แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รู้สึกผิดแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรดีคะ
เรื่องมีอยู่ว่าเรากำลังคบกับผู้ชายคนหนึ่งที่ครอบครัวติดต่อมาให้ เป็นการแต่งแบบคลุมถุงชนคะ เราไม่เคยคิดคบผู้ชายเพราะมีความลับเรื่องหนึ่งอยู่ คือ สมัยก่อนเคยเป็นแฟนกับทอมแล้วเค้าชอบเรื่องเซ็กมาก ชอบหาอุปกรณ์ พวก Sextoy มาใช้ด้วยกันประจำ แต่เหตุที่เลิกเพราะดันอยากให้ลองกับสุนัขพันธ์โกลเด้นที่เราเลี้ยงไว้คะ แบบโดนมอมเบียร์ให้เมามาก่อน เลยไม่มีแรงขัดขืนจนโดนจับให้สุนัขทำ และพอวันรุ่งขึ้นเราจำเรื่องเมื่อคืนได้ก็ตัดสินใจเลิกกับทอมคนนี้เลยคะ แต่พอมาอยู่คนเดียวตามลำพังกับสุนัข ตอนแรกเราคิดว่าความสัมพันธ์จะเหมือนเดิม แต่มันกลับไม่ใช้ เพราะเจ้าโกลเด้นเรามันนิสัยเปลี่ยนไปคือนอนด้วยกันปรกติไม่ได้แล้ว น้องเค้าคิดแต่จะมีเซ็กกับเราอย่างเดียว พยายามเข้ามาเลีย และขึ้นทับบนตัวทุกครั้งที่มีโอกาส เราก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ด้วยความที่เหงาพึ่งเลิกกับแฟนและสงสารน้องเค้าด้วยที่เป็นแบบนี้เพราะเคยทำกัน เราเลยยอมที่จะนอนและมีไรกันตลอดมา จนมาเกิดปัญหาขึ้นเพราะพ่อแม่เราหาผู้ชายมาให้นี้ละคะ ตอนนี้อยู่ในช่วงดูใจ เราก็กลัวว่าถ้าอยู่ด้วยกันต้องมีปัญหาตามมาแน่ ไม่อยากให่รู้ความลับ ถ้านอนด้วยกันก็ไม่มั่นใจว่าเค้าจะสงสัยมั้ยเพราะของน้องโกลเด้นใหญ่กว่าคนมากๆคะ

  |  Post by :

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

อ่า..เหตุการร์แบบนี้ผมขอตอบสองแบบนะครับ(ขอโทษแต่อดคิดขำๆไม่ได้ซะที)
1.ถ้าเกิดคุณมีลูกหลังจากมีสามีแล้ว แล้วเพื่อนลูกของคุณด่าลูกคุณว่า ไอ้หมา...แม่ ! แล้วคุณได้ยิน
คุณคิดว่า.....? ส่วนมผคิดว่า มันรู้มาจากให้ว๊ะ..! ขอโทษครับ ขำๆหนะ 
2.ผมว่าบางทีคนเราทำอะไรพิเรณๆก็มีมั๊งนะครับ แต่ผมอ่านของคุณดูแล้ว ผมว่าคุณหนะ(ข้ามไปครับ)  ไม่ควรให้น้องหมาของคุณ  ชื่ออะไรนะครับ  เอ้อ นั้นแหละ เจ้า(ชื่อน้องหมา) มันทำหยั่งงั้นกับคุณ แล้วหากคุณมีสามีแล้ว คุณอาจจะติดใจแบบเก่า ไม่สุขสมกับสามีคุณละ คุณจะทำยังไง ถึงคุณไม่บอกสามีคุณ หรือ สามีคุณไม่รู้ แต่ตัวคุณเอง จะลำบาก ไปตลอดนะครับ 
  และอีกอย่าง ถ้าสามีคุณมาอยู่ที่บ้าน แล้ว เจ้า(ชื่อน้่องหมา) มาขึ้นคร่อมคุณ แล้วกระปู้มันแข็ง เอวมันทำท่าโยก....! เป็นผม เห็นสภาพนั้น นึกภาพออกเลยนะครับคุณ....โอ๊ว...ตัวใหญ่ของใหญ่ ไอ้เสือสู้ไม่ได้ คงต้องถอยหนีแน่ละครับ

ผมว่าคุณน่าจะรู้แล้วนะว่าควรทำอย่างไร อาจจะลำบากไปหน่อย 
ขอโทษนะครับ ข้องบนผมนึกขำๆ ข่างล่างตอบตรงไปหน่อย คุณจะด่าแม่หรือแช่งผมในใจผมไม่ว่าหรอกครับ(ไม่โดนหรอกตอนคุณมาอ่านผมปิดคอมแล้ว)ถ้ามันทำให้คุณคิดอะไรออก ...


  |  Comment by : zippo99
Comment. 2


บางอ่างมันก็บังเอิญเผลอแปปเดวก็ได้หมาเป็นผัวจนกลายเป็นเรื่องปรกติ

  |  Comment by : taladsod
Comment. 3


I'm not sure how lucky I am to see such an awesome articlerelated to 토토사이트. Do you upload a lot of good 먹튀검증 like this?? I'm looking for a lot of 꽁머니 and 스포츠중계 related materials. I will come back often to read good articles related to 안전놀이터 Please continue to upload various articles related to 먹튀검증.And if you have time, please come to my site.I have a lot of data like 꽁머니.The site name is 안전놀이터.

  |  Comment by : MTB88

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required