สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 อยากแชร์ประสบการณ์ความรักครั้งแรกค่ะ
เรื่องมันมีอยู่ว่าเราเคยแอบปลื้มรุ่นพี่คนนึงตอนทีเรียนอยู่ ม.4 แต่พี่เค้าอยู่ ม.6 ซึ่งตอนนั้นพี่เค้าก็มีแฟนอยู่แล้วด้วย เราได้แต่แอบรักเค้าข้างเดียวมาตลอด พอตอนเลิกเรียนเราก็จะแอบดูพี่เค้าเล่นบอลที่สนามฟุตบอลทุกวัน เป็นแบบนี้อยู่ 1 ปี จนพี่เค้าเรียนจบ วันสุดท้ายที่สอบเสร็จ เรารู้สึกเสียใจมากที่เราจะได้ไม่เจอรุ่นพี่อีกแล้ว

จนเราได้เข้ามหาลัยอยู่ปี 1 ใกล้ช่วงปิดเทอมพอดีเพื่อนมันก็มาชวนเราไปเข้าค่าย เป็นค่ายเกี่ยวกับวิถีชีวิตการเกษตรอะไรสักอย่างของ kubota จัดขึ้นนี่แหละ ตอนแรกเราก็บอกปฏิเสธเพื่อนไปว่าคงไปไม่ได้เพราะปิดเทอมนี้คิดว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่เพื่อนเรามันก็มาชวนให้ไปให้ได้เพราะมันไม่มีเพื่อนอยากไปแต่ไม่อยากไปคนเดียว เราก็ไม่เข้าใจมันนะว่าทำไมต้องอยากไปค่ายอะไรนี่ด้วย เราก็เป็นคนใจอ่อนซะด้วย มันมาขอร้องหลายรอบ เลยใจอ่อนยอมไปกับมัน

และแล้วสิ่งที่เราไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เราได้เจอกับรุ่นพี่คนที่เราแอบปลื้มตั้งแต่ ม.4 อีกครั้งที่นี่ล่ะ ไม่อยากจะเชื่อเลย (อยากกรี๊ดออกมาดังๆ มากตอนนั้น) แต่ทำไงดีเราไม่กล้าเข้าไปทัก ได้แต่นั่งมองแล้วก็ยิ้มอยู่คนเดียว ดีใจมากที่ได้เจอพี่เค้าอีกครั้ง (ยังหล่อเหมือนเดิมเบย อิอิ) สงสัยเราจะแอบจ้องพี่เค้านานไปจนเค้ารู้สึกตัวแล้วหันมามองหน้าเรา เรางี้อายหน้าแดงหลบตาพี่เค้าไม่ทันเลยจริงๆ อ่ะ ด้วยความที่เวลาไปเข้าค่ายเค้าก็จะมีกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้ร่วมทำช่ายป่ะ นั่นแหละมันกลายเป็นโอกาสให้เราได้พูดคุยกับพี่เค้าอย่างเลี่ยงไม่ได้ จนสุดท้ายพี่เค้าก็เริ่มๆ จะคุ้นหน้าเราแล้วเค้าก็ถามกลับมาว่า “น้องหน้าคุ้นๆ นะ เหมือนเคยเห็นที่ไหน” ว๊าว! พี่เค้าจำหน้าเราได้ด้วย เราเลยบอกไปว่าเราเป็นรุ่นน้องที่เรียนมัธยม พี่เค้าถึงกับ อ๋อ จำได้แระ ที่ชอบนั่งอยู่ตรงข้างๆ สนามฟุดบอล อึ้ง! พี่เค้าจำได้ด้วย ดีใจจังเลย!!!

หลังจากที่เข้าค่ายครั้งนั้น เราก็ได้ติดต่อคุยกับพี่เค้ามาตลอด คุยไลน์กันทุกวันจนแอบถามแล้วก็รู้ว่าพี่เค้าก็เลิกกับแฟนแล้ว เป็นโสดจร้า อิอิ... เราคุยกันทุกวันจนตอนนี้เราอยู่ปี 2 ส่วนพี่เค้าก็ทำงานแล้ว คุยกันไปคุยกันมา จนสุดท้ายเราก็เป็นแฟนกัน (ยัง งงๆ ว่ากลายเป็นแฟนกันตอนไหนหว่า คริๆๆ) ตอนนี้ก็คบกันมาได้ 4 ปี แระ ไม่น่าเชื่อเลยเน้อะ ฮ่าๆ

ต้องขอบคุณเพื่อนสนิทเรามากๆ เลยที่มันชวนเราไปค่ายคราวนั้น เพราะถ้าไม่มีมันเราก็คงไม่ได้เป็นแฟนกับพี่เค้าอ่ะ >/////<

  |  Post by : mychocolove

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required