แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เธอไม่ยอมปล่อย หรือฉันไม่ยอมไป
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้เรามีปัญหามาปรึกษาค่ะ เราไม่รู้จะไประบายกับใคร ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ระบายหน่อยนะคะ เริ่มเลยนะคะ
คือเราคบกับแฟน (ทอม) มาจะ 4 ปีแล้ว ด้วยความที่มหาลัยเราปิดเทอม 6 เดือน เราก็มาทำงานช่วยพี่ชายเรา แล้วคือเรามาทำได้ไม่ถึงเดือนเราจับได้ว่าเขานอกใจเรา ถึงปากจะบอกว่าแค่คุย แต่ยังไงก็เลือกเราอยู่ดี เค้าก็อ้างว่าเหงา เลยหาคนคุยด้วย แต่คือครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกค่ะ แล้วเค้าก็เปลี่ยนไปมาก เริ่มพูดไม่ดีกับเรา เริ่มไม่สนใจเหมือนเดิม ถึงปากจะบอกว่ารักๆๆๆ แต่การกระทำเปลี่ยนไปมากๆ ค่ะ เราก็เสียใจจนปล่อยตัวเอง กินเหล้า เที่ยวทุกวัน อารมณ์คือเราอยากให้เค้าสำนึกผิดที่เราเป็นแบบนี้เพราะเค้านะคะ เรารู้นะว่ามันเป็นความคิดที่งี่เง่ามากๆ ด้วยความที่เราทำงานร้านเหล้าด้วย เลิกงานก็มีไปต่อกับเพื่อนๆ ตามประสา แต่ทุกครั้งที่ไปคือมีพี่ที่เป็นผู้ใหญ่ไปด้วยทุกครั้งและเราก็ดูแลตัวเอง ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ไม่ให้ใครมาเกาะแกะค่ะ คือตอนนี้เราก็ยังคุยกับแฟนยุนะ แต่ทุกครั้งที่คุยก็ทะเลาะตลอด เพราะเค้าไม่เหมือนเดิม เราห่างกันเกือบจะ 6 เดือนแล้ว อีกไม่ถึง 2 อาทิตย์เราก็จะได้เจอกันแล้ว เค้าบอกว่าถ้าอยากให้เค้าเป็นเหมือนเดิม ให้รีบกลับไปหาเค้าน่ะคะ เราว่ามันใช่เหตุผลรึป่าวคะ ที่จะเอามาอ้างนั่นอ้างนี่ และตอนนี้เค้าก็ยังไม่เลิกคุยกับผู้หญิงคนนั้น เราจะทำยังไงดีคะ ใจนึงเราก็อยากถอยออกมาให้จบๆ แต่อีกใจนึงเราก็อยากลองดูว่าถ้าเรากลับไปมันยังจะทำอีกมั้ย และอีกใจนึงก็รู้สึกว่ายังไม่อยากปล่อยให้มันไปมีความสุข มันยังเจ็บไม่เท่าเราเจ็บเลย เราเครียดมาก หาทางออกไม่ได้ ระบายให้ใครฟังก็กลัวเค้ารำคาญ ช่วยเราทีค่ะ ขอบคุณนะคะ

  |  Post by : Ladylove18

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1

น้องคะ อย่าปล่อยให้เค้าไร้เหตุผล ไร้สาระแบบนี้ค่ะ อย่าไปเป็นของตายของเขา ถ้าเขาอยากเป็นเหมือนเดิม ไม่ใช่ให้เรารีบไปหา เราต้องทำงานก็ทำไปค่ะ เลิกได้ก็เลิก คบกับคนนี้ไม่มีอนาคต ปวดหัวเปล่าๆ ชีวิตเราไม่ได้ขึ้นกับคนๆเดียวแบบนี้นะคะ โอ้ยยยย ปล่อยเขาไปๆค่ะ เราเจ็บมากแต่ดีกว่าคบกันก็เจ็บอยู่ไม่รู้จบนะ

  |  Comment by : thememory
Comment. 2


I am writing articles먹튀검증 on these topics먹튀검증 these days, but there is no reference material안전놀이터 so I found your article안전놀이터 while thinking. Since I can refer to a variety of materials안전놀이터, I think the work꽁머니 I was preparing will work안전놀이터 well! Thank you for your effort스포츠중계.

  |  Comment by : mtboan

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required