แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล อัลตร้า-ไลท์ ฟลูอิด เอสพีเอฟ 50 +

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ANTHELIOS XL Ultra-Light Fluid SPF 50+ PPD 42 PA++++ Very high protection even against long UVA. And yet invisible on skin. …

กันแดดที่ดีที่สุด ลา โรช-โพเซย์ แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล อัลตร้า-ไลท์ ฟลูอิด เอสพีเอฟ 50 + เป็น ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ในกลุ่ม แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล* ให้การปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของรังสี Infrared และ รังสี Long UVA/ UVB สูง สำหรับผิวที่แพ้แสงแดด ระคายเคืองง่าย เหมาะสำหรับผู้มีผิวหน้าที่มี ผิวธรรมดา ถึง ผิวผสม …เนื้อสัมผัสเบาสบายกว่าเดิม..ซึบซาบเร็วยิ่งขึ้น…ซึมซาบสู่ผิวทันที..ไม่ทิ้งคราบขาว…ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยนวัตกรรมรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะ Mexoplex®

ปกป้องผิวชั้นลึกจากการถูกทำร้ายจากรังสี รังสี Infrared (IR-A, 0.75-1.5 µm), Long-UVA (UVA1, 340-400 nm) และ UVB UVB ด้วย SPF 50+ และค่า PPD ที่สูงถึง 42 , PA++++ ผสานสารช่วยลดและดูดซับความัน Perlite + Zinc Gluconate + Silica ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ สูตรกันน้ำ (Very water resistant) ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวที่ระคายเคืองง่าย หรือผิวที่มีแนวโน้มไวต่อแสงแดดคือ ผิวที่แพ้แสงแดดโดยเฉพาะเมื่อเผชิญแสงแดดจัด สูตร Non-comedogenic, ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ

เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวผสม ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน เหมาะกับผิวระคายเคืองง่าย ไวต่อแสงแดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเผชิญแสงแดดจัด ผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง (Photostable) และผ่านการทดสอบแล้วภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ ด้วยคุณสมบัติและจุดเด่นที่สำคัญของ แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล อัลตร้า-ไลท์ ฟลูอิด เอสพีเอฟ 50 + ฟลูอิด โลชั่นกันแดด ทาหน้าสำหรับ ผิวแพ้ง่าย

1. คุณสมบัติในการปกป้องผิวด้วยจากรังสี

รังสี Infrared (IR-A, 0.75-1.5 µm), Long-UVA (UVA1, 340-400 nm) / UVB ด้วยค่า SPF ที่สูงกว่า 50 และ PPD สูงถึง 42 (สูงกว่ามาตรฐานที่แนะนำโดยยุโรป) , PA++++ ด้วยรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะ Mexoplex® ประกอบด้วย Mexoryl® SX + Tinosorb® S + Eldew® [PPD = ค่าการปกป้องจากรังสี UVA , SPF= ค่าการปกป้องจากรังสี UVB]

2. ผสานสารช่วยลดและดูดซับความัน

ประกอบด้วย Perlite ดูดซับความชื้นบนใบหน้า, Zinc Gluconate ลดความมันส่วนเกิน และยังมี Silica ช่วยดูดซับความมัน

3. เนื้อสัมผัสเบาสบายกว่าเดิม

ซึมซาบเร็วยิ่งขึ้น ซึมซาบสู่ผิวทันที ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ วิธีใช้ : เขย่าผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้าย ก่อนการแต่งหน้าและก่อนสัมผัสเผชิญแสงแดดประมาณ 30 นาที และแนะนำทาซ้ำหลังเล่นน้ำหรือเหงื่อออกมาก

ผลลัพธ์ที่ได้ : หลังจากทา พบว่า เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเร็ว ภายหลังการใช้ ไม่ทิ้งคราบขาว และความมันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตัน (สูตร non-comedogenic) มากกว่า 25 ปีที่ LA ROCHE-POSAY ค้นคว้าและวิจัยผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดด แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล (ANTHELIOS XL) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแนะนำและเหมาะกับผู้ที่มีผิวระคายเคืองง่ายไวต่อแดด (Sensitive and sun-allergy prone-skin) ด้วยส่วนประกอบสำคัญ เมโซริล (MEXORYL® ) ซึ่งเป็นสารกันแดดประเภทออแกนิค (Organic sunscreen) ที่มีคุณสมบัติในการกรองรังสีที่ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถืออย่างมากเมื่อเทียบกับสารกันแดดประเภทออแกนิคอื่นๆ ANTHELIOS XL พัฒนาไปอีกขั้น เหนือกว่ามาตรฐานกับการป้องกันแสงแดดเพื่อผิวระคายเคืองง่าย และไวต่อแดด นวัตกรรมใหม่ เมโซเพล็กซ์ (MEXOPLEX®) ด้วยรูปแบบการกรองแสงลิขสิทธิ์เฉพาะของ ลา โรช-โพเซย์ ให้การปกป้องผิวจากรังสี UV ได้สูง สำหรับผิวระคายง่าย และไวต่อแดด (Sensitive and Sun-allergy skin) ด้วยประสิทธิภาพการป้องกันรังสีที่สูงขึ้นโดยควบคุมปริมาณสูตรส่วนผสมทื่เหมาะสม ด้วยนวัตกรรมการเสริมประสิทธิภาพใหม่ ทำให้เพิ่มการปกป้องรังสี UV ได้สูงและยาวนานขึ้น (MAXIMUM UV Protection) จากการเสริมประสิทธิภาพของ MEXORYL® XL และระบบกรองแสงใหม่ MEXOPLEX® ที่ประกอบด้วย MEXORYL® SX, TINOSORP® S และ ELDEW® photostabilizing oil ชนิดใหม่ ทำให้สูตรใหม่ มีค่า PPD สูงสุดถึง 42 (สำหรับฟลูอิดสูตรใหม่) และมีความคงตัวต่อแสงแดด (PHOTOSTABILITY) ในการปกป้องยาวนานขึ้น และลดปริมาณสารกันแดดที่เป็นเคมี (chemical sunscreen) ลง 32% เมื่อเทียบกับสูตรเดิม (สำหรับสูตรเนื้อครีม) ปราศจากน้ำหอมและ PARABEN-FREE จึงเหมาะสำหรับผิวระคายง่าย และไวต่อแดด และยังมีส่วนผสมของน้ำแร่ ลา โรช-โพเซย์ ที่อุดมด้วยแร่ธาตุซิลิเนียม ที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิวและช่วยลดการระคายเคืองทำให้รู้สึกสบายผิว

  |  Post by : JB

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required