แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายมาก และวิธีป้องกันการเกิดและดูแลผิวแพ้ง่าย

ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายมาก และวิธีป้องกันการเกิดและดูแลผิวแพ้ง่าย

1.ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายมาก และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอมแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงครีมที่มีส่วนผสมไฮดรอกซี แอซิด , วิตามินอีและซี, ลาโนลิน, โพรพิลีน ไกลคอล ยารักษาสิวกลุ่มเรตินอยด์ สารปรอท และสเตียรอยด์

2. มีการทดสอบก่อนการใช้ผลิตภัณฑบำรุงผิวหรือ เครื่องสำอางค์ ทุกชนิด ด้วยโดยการทาผลิตภัณฑ์บริเวณท้องแขนแล้วสังเกตอาการ 24 ชั่วโมง ว่ามี อาการแดง คัน ยิบ หรือไม่ ถ้ามีควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์นั้น

3. ผิวแพ้ง่าย ควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนคืนความชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังจากการใช้ และอย่าล้างหน้าบ่อยเกินวันละสองครั้ง เพราะจะทำให้ใบหน้าสูญเสียความชุ่มชื้นและอาจเกิดอาการแพ้ง่าย

4. ผิวแพ้ง่ายควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนประกอบที่สกัดมาจากธรรมชาติและคุณสมบัติคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเพราะความชุ่มชื้นของผิวก็เปรียบเสมือนเกาะป้องกันของผิวที่ดี

5.ผิวแพ้ง่ายควรทาผลิตภัณฑ์กันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่จะเข้ามาทำลายผิว แต่ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดที่ส่วนประกอบอ่อนโยนต่อผิวหน้า

6. ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ประเภทขัดถู หรือ สครับผิวหน้าเพราะจะยิ่งทำให้ผิวหน้าบางและทำให้ผิวหน้าแพ้ง่ายยิ่งขึ้น

7.ผิวแพ้ง่ายควรทานอาหารที่ให้ครบ 5 หมู่เพื่อความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

ผิวบอบบางแพ้ง่ายนั้นมาจากหลายสาเหตุและหลายปัจจัยซึ่งสามารถเกิดได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศทุกวัย แต่บางสาเหตุหรือบางปัจจัยเราก็สามารถหลีกเลี่ยงได้ โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนประกอบของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ อย่างแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันเสีย ยาหรือสารที่ทำให้ผิวหน้าบาง และผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวหน้าแห้ง แต่ให้พิจารณาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบสกัดมาจากธรรามชาติ อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่มีสี และกลิ่น ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้าโดยดูจากคุณสมบัติที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเป็นสำคัญ ถ้าสาวๆที่มีผิวแพ้ง่ายคนไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑสำหรับช่วยผิวแพ้ง่ายนั้น Biohope ช่วยคุณได้ เนื่องจาก Biohope เป็นเวชสำอางค์ที่คิดค้นมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือแม้กระทั้งผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์มาใหม่ๆก็ยังสามารถใช้ได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีสี กลิ่น หรือสารกันเสีย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ปลอดภัยไม่มีสารเคมี ซึ่งแพทย์ผิวหนังเส่วนใหญ่มั่นใจเลือกใช้เพื่อบำรุงฟื้นฟูผิวหนังของคนไข้ที่ทำเลเซอร์เพื่อลดการอักเสบของผิวหน้าเป็นอย่างดี Biohopeขอแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวบอบบางแพ้ง่าย

ถ้าหากคุณกำลังมองหาผลิตภันณฑ์สำหรับ ครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายมาก ครีมกันแดดสําหรับคนแพ้ง่าย กันแดดหน้า โลชั่นกันแดด หน้าแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ดีๆ ราคาพิเศษ ที่พร้อมสร้างสรรค์ขึ้น ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว

  |  Post by : JB

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required