แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 [CR-Review] เทียบคุณสมบัติครีมลดริ้วรอยตัวไหนเห็นผลได้จริง!

สาวๆที่กำลังย่างก้าวสู่ช่วงอายุ 30 ปี มักจะเริ่มสังเกตเห็นปัญหาริ้วรอยร่องลึกต่างๆที่คืบคลานมา Say Hi บนผิวหน้าของเราอย่างไม่ทันตั้งตัว!!! วัยนี้กันแล้วเราต่างมองหาตัวช่วยดีๆที่จะนำมาประทินผิวสวยให้ดูสาวไม่เหี่ยวคล้อย ผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยจึงเป็นครีมหลักที่สาวๆเลข 3 อย่างเราควรมีติดบ้านไว้
เราจะทราบได้อย่างไรว่าตัวไหนเหมาะกับผิวเราและคุ้มค่ากลับสตางค์ที่เราต้องจ่ายไป

วันนี้เราจึงมี 7 ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาแล้วว่าดีต่อผิวสาว 30 ยังแจ๋วแบบเราๆ
เลือกให้เหมาะกับผิวของคุณรับรองว่าจะเห็นผลชัวร์ๆ การันตีด้วยส่วนผสม ผลทดสอบและการบอกต่อจากสาวๆที่พิสูจน์ มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

ตัวแรก ไม่รีวิวไม่ได้เลย ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัว Top Gossip ที่สาวๆหลายคนใช้แล้วบอกต่อ คือ

SK-II R.N.A. Power Radical New Age

คุณสมบัติ ตัวนี้เค้าเครมไว้เลยว่าสามารถลดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวหน้ากระชับ ริ้วรอยเล็กๆจางลง ผิวโดยรวมดูชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้น
ราคา กระปุก 50 กรัม ราคา 3,780 บาท
  |  Post by : Mana Del Rey

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ตัวที่ 2 เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศฝรั่งเศส ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องเวชสำอางค์ชื่อดังหลายๆแบรนด์ Eucerin Hyaluron Filler Day ตัวนี้จะช่วยเติมริ้วรอยลึก เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวฟูตัว ผิวแน่นกระชับ ที่สำคัญคือยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ตัวครีมไม่อุดตันรูขุมขน เน้นเป็นตัวปรับสภาพสีผิวก่อนแต่งหน้า ราคา กระปุก 50 กรัม ราคา 2,090 บาท

  |  Comment by : Mana Del Rey
Comment. 2


ตัวที่ 3 เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศไทยเราเองค่า ที่ผ่านทดสอบจากแล็บดังไฮโซ ประเทศฝรั่งเศส พรีมาเพียว เนสท์ครีม ครีมตัวนี้มีส่วนผสมของรักนกแท้ 100% ในรังนกนี้แหละที่มีคุณสมบัติสุดเลิศกว่าใคร จากผลวิจัยบอกว่าในรังนกอุดุมไปด้วยสาร Glycoprotein ที่ช่วยกระตุ้น EGF ในเซลล์ผิว เสริมสร้างเซลล์และคอลลาเจน สู่ประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ยังผ่านการทดสอบจากสถาบันเดิร์มแสกน บริษัทวิจัยชั้นนำประเทศฝรั่งเศส ยืนยันผลการทดสอบแล้วว่า ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นลงถึง –26% ผิวหน้ายืดหยุ่นขึ้นถึง 87% และ 97% ของผู้ทดสอบใช้ รู้สึกว่าผิวดูเด็กลง ราคา กระปุก 50 กรัม ราคา 3,400 บาท

  |  Comment by : Mana Del Rey
Comment. 3


ตัวที่ 4 เรายังไม่หลุดจากเวชสำอางค์ของแบรนด์ดังจากฝรั่งเศสอย่าง LA ROCHE-POSAY REDERMIC [R] ANTI-AGING TREATMENT-INTENSIVE ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก เรตินอล บริสุทธิ์และ เรตินอล บูสเตอร์ คอมเพล็กซ์ ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว จุดเด่นของตัวนี้คือปราศจากพาราเบน, สูตร Non-comedogenic และ Hypoallergenic fragrance สามารถเป็น make-up baseได้อย่างดีเยี่ยม ราคา หลอดขนาด 30 กรัม ราคา 2,100 บาท

  |  Comment by : Mana Del Rey
Comment. 4


ตัวที่ 5 หรูหราไฮโซด้วยครีมอีกตัวจากฝรั่งเศส Estee Lauder Revitalizing Supreme Global Anti-Ageing Creme ด้วยคุณสมบัติการทำงานของ IntuiGen Technology™ ที่ตรงเข้าจัดการปัญหาความร่วงโรยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมเสริมความสามารถในการทำงานตามกลไกธรรมชาติของผิวให้ผิวสดใสดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่างๆ มอบความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างสมดุล ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย มีชีวิตชีวา สนนราคาอยู่ที่กระปุก 50 กรัม ประมาณ 3,600 บาท

  |  Comment by : Mana Del Rey
Comment. 5


6.LANEIGE Perfect Renew Cream_EX ครีมที่ช่วยปกป้อง ดูแลริ้วรอยก่อนวัยอย่างต่อเนื่อง ส่วนประกอบของกรดไฮยาลูโรนิคจะช่วยรักษาผิวที่แห้ง สาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหยาบกระด้างของผิว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเข้มข้น แต่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา กระปุก 50กรัม ราคา 2,300 บาท

  |  Comment by : Mana Del Rey
Comment. 6


7.Clinique Youth Surge Night ด้วยเทคโนโลยี Sirtuin ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวและริ้วรอยต่างๆ อันเป็นสัญญาณแห่งวัยผิว นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวเมื่อคุณนอนหลับพักผ่อน “คืนความสดใสและฟื้นบำรุงผิว” ในช่วงกลางคืนได้อย่างราบรื่น และ Japanese Knotweed สารสกัดรากหม่อน ไวตามินอี และไวตามินซี ช่วยในการรับมือกับมลพิษและสิ่งแวดล้อมในระหว่างวัน ที่ทำร้ายผิว และช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของผิว ริ้วรอยบางๆและริ้วรอยลึกแลดูลดเลือนลง ให้ผิวสดชื่นดูอ่อนเยาว์เมื่อตื่นขึ้นในยามเช้า ราคา กระปุก 50 กรัม ราคา 3,000 บาท เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ เจอผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจและถูกกับผิวหน้าตัวเองรึยังเอ่ย เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ รีบออกไปหาครีมมาบำรุงให้ความสวยอยู่คู่กับเรากับไปนานๆนะคะ

  |  Comment by : Mana Del Rey
Comment. 7


เราใช้ยูเซอริน หน้ากระชับกว่าเดิมมาก ใช้ดีอ่ะ ชอบมากๆตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ผิวเนียนนุ่ม คุ้มราคาค่ะ

  |  Comment by : Por1
Comment. 8


ชอบลาแมร์มากค่ะ แต่ราคาสู้ไม่ไหว

  |  Comment by : MayNeMe
Comment. 9


ครีมรังนกน่าสนใจนะคะ ไม่เคยได้ยินเลย

  |  Comment by : Nuttnich
Comment. 10


ครีมรังนกน่าจัดจริงค่ะ

  |  Comment by : beautyverymuch
Comment. 11


น่าตำทุกตัวแต่ตัวที่อยากลองอย่างแรกคือครีมรังนกอ่ะตอนนี้

  |  Comment by : vanillavanilla

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required