แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 Beauty Cuisine Milk ของ Beauty Market ผิวนุ่มมาก เหมือนได้อาบน้ำนมจริงๆ


หูยยยย ต้องบอกเลยว่า ตามหามานานมาก กับพวก ครีมอาบน้ำ โลชั่น หรืออะไรก็ตามที่มีส่วนผสมของนม เพราะนมคือโปรตีนที่ทำให้ผิวของเรานุ่ม เด้ง สุขภาพดี จริงๆ เคยใช้มาหลากหลายยี่ห้อ บางยี่ห้อก็หอมดีนะ แต่แบบมันยังไม่โดนอ่ะ จนไปเจอ Beauty Cuisine Milk ของ Beauty Market ได้ลองแล้วแบบ OMG!!! กลิ่นแบบว่าหอม หอมติดตัวเลยค่ะ แทบจะไม่ง้อน้ำหอมเลยทีเดียว อยากแนะนำให้ลองค่ะ ใครที่ชื่นชอบพวกน้ำนมล่ะ รับรองติดใจแน่ๆ

Beauty Cuisine Milk มีทั้งหมด 3 อย่างด้วยกัน

- Beauty Cuisine Milk bath cream // ครีมอาบน้ำนม
- Beauty Cuisine Milk Salt Scrub // สครับเกลือขัดผิว
- Beauty Cuisine Milk Light Body butter // ครีมน้ำนมบำรุงผิว

แค่มีเซทนี้ก็ผิวเนียนนุ่ม ได้แล้วค่ะ

เริ่มกันที่ Beauty Cuisine Milk bath cream
เป็นครีมอาบน้ำสูตรน้ำนม ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ที่จัดเต็มด้วยคุณค่าโปรตีนน้ำนม คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และวิตามินอี ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนนุ่ม ส่วนเรื่องการทำความสะอาดนั้น หมดจด ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ผิวนอกจากไม่แห้งแล้ว ยังนุ่มขึ้นด้วย เหมือนมีเกราะเคลือบผิวอีกชั้น ที่สำคัญกลิ่นหอมๆ ของน้ำนม ฟุ้งกระจายมาก ติดผิวเลยค่ะ : 450 ml ราคาเบาๆ 150 บาท เองค่ะ

Beauty Cuisine Milk Salt Scrub
ตัวนี้เป็นสครับเกลือขัดผิวสูตรพิเศษ ที่มีเนื้อสครับละเอียดเนียน ไม่ระคายต่อผิว ด้วยความละเอียดพิเศษจะช่วยให้เวลาที่เราขัดผิวจะสามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตาย หรือเสื่อมสภาพออกได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน และหมองคล้ำ เซลล์พวกนี้เราต้องขัดมันทิ้งไปให้หมดค่ะ เพื่อผิวเราจะได้สร้างเซลล์ใหม่ ให้ผิวของเรากระจ่างใส และเนียนนนนนนขึ้น นอกจากจะขัดเซลล์ที่ตายออกแล้ว สครับนี้ยังมีส่วนผสมของ คอลลาเจน กลูต้าไธโอน อีกด้วย เหมือนขจัดเซลล์ไป แล้วก็บำรุงไปด้วย เลิศมั้ยล่ะ ตัวนี้ขัดทุก 2 อาทิตย์กำลังดีค่ะ : 155 ml ราคา 195 บาท

Beauty Cuisine Milk Light Body butter
มาถึงตัวสุดท้าย จะเป็นอะไรไปไมได้ นอกจาก ครีมบำรุงผิวน้ำนมสูตรเข้มข้น เป็นพระเอกของงานนี้เลยค่ะ อุดมไปด้วยโปรตีนจากน้ำนมบริสุทธิ์ คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และเอนไซน์ คิวเทน ที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเนอะหนะ พร้อมลดพวกรอยหยาบกร้านบริเวณต่างๆ ได้ดี นี่ชอบเอาไปทา ข้อศอก และหัวเข่า มันนุ่มขึ้นนะ กลิ่นหอมของนมนี่เลิฟมาก ทาหลังอาบน้ำเสร็จ ซับน้ำหมาดๆ ตามด้วยตัวนี้เลิศ ผิวเด้ง เนียน และหอมมากๆ : 100 ml ราคาไม่แรง 125 บาท

จริงๆ แล้ว อยากให้ลองไปดมกลิ่นกันก่อนนะคะ บางคนอาจจะไม่ค่อยถูกจริตเท่าไหร่นัก แต่สำหรับเรา เราว่ามันหอมดี เหมือนได้อาบน้ำนมจริงๆ ผิวเนียนขึ้น ลื่นๆ แบบลูบผิวแล้วรู้สึกดี 555

แอบเอาแฟนเพจมาฝากกันด้วย มีเคล็บลับดูแลตัวเอง การแต่งหน้ามากมาย ที่ https://www.facebook.com/beautymarketfanpage/

  |  Post by : panda0101

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required