แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 COCORO HANAKO ผลิตภัณฑ์ป้องกัน ลบรอยแตกลาย ลดเซลลูไลท์หลังคลอด

(รีวิว)บอกลา ท้องที่เคยแตกลาย กับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีอยู่จริง

“ท้องแตกลาย ปัญหาใหญ่มากสำหรับดิฉันค่ะ เพราะการเป็นนางแบบโฆษณาคืองานที่ฉันรัก แต่พอท้อง ท้องลาย จบเห่... ตอนแรกกะว่าท้องเสร็จแล้ว ก็จะยังคงทำงานต่อ แต่ท้องลายมันทำให้ฉันไม่สามารถรับงานบางชิ้นได้ และที่สำคัญคือการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน หรือการมองกระจกแต่ละครั้ง ได้โปรด...มันเกินจะรับได้จริงๆ ค่ะ

ฉันก็เลยปรึกษาคุณอาที่เป็นผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นแบรนด์หนึ่งให้ช่วยค่ะ ต่อมาจึงได้มีโอกาสลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาผิวของดิฉันโดยตรง ซึ่งตอนนี้ดิฉันก็ยังใช้เป็นประจำ ชื่อว่า cocoro hanako ตอนแรกดิฉันก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะดีอย่างที่ทีมวิจัยบอกไหม เพราะว่าดิฉันได้ลองมาหลายสิ่งแล้ว ก็ไม่เห็นมีตัวไหนเอาอยู่ได้เลย แต่พอลองใช้โคโคโร่ มันกลับได้ผล มันจางลงสุดยอดอ่ะ

รู้มั้ยคะ แว๊ปปป.แรกของการเปลี่ยนแปลง เมื่อเราเห็นช็อตต่อช็อต ความรู้สึกการก้าวผ่านชีวิตที่หดหู่กำลังจะเกิดขึ้น และในปัจจุบัน แทบจะยิ้มแก้มฉีกถึงรูหูเลยก็ว่าได้ค่ะ มันสุดยอด เป็นสิ่งที่เลอค่ามาก... คือคง งง อวยมากไปหรือเปล่า ขอบอกว่าไม่เลยค่ะ ก็อย่างที่ใครต่อใครเขาพูด ไม่เจอเอง ไม่รู้สึกหรอก และในบทความนี้ ดิฉันหวังว่าอยากให้คุณแม่ที่มีปัญหาทุกท่านที่เหมือนดิฉันได้อ่านนะคะ และได้ลองใช้ ผลจะเลิศขึ้นทุก 3 เดือนนะคะ ก็ใช้ไปเรื่อยๆจนได้ผลที่พอใจละค่ะ ดิฉันใช้มาตลอดเลยค่ะ จนกระทั่งวันนี้ 18/04/2558 ก็ 2 ปีแล้ว
(หลังคลอดลูกคนแรกใช้โคโคโร่ คูล แอนตี้เซลลูไลท์, พอตั้งครรภ์คนที่สอง ใช้โคโคโร่ คูล ออแกนิคค่ะ)
จนตอนนี้กลับมารับงานโฆษณาได้เหมือนเดิม ใส่เสื้อผ้าได้ตามที่ต้องการ และเมื่อเห็นตัวเองในกระจก ไม่หดหู่ใจอีกเลยค่ะ ขอบอก..ดีใจมาก...(ลากเสียงยาวๆ)ค่ะ

ทุกวันนี้ก็ยังใช้ค่ะ ของดีต้องบอกต่อ ให้คนที่มีปัญหาได้ทราบค่ะ
เราสวย คนอื่นสวย ทุกคนสวย เวลาได้สัมผัสกับรอยยิ้มกับคนที่หายแล้ว มันแฮปปี้มากๆนะคะ
ยินดีมากมาย ที่ได้เป็นคนนึง ที่ทำให้ท่านมีชีวิตใหม่ ที่สวยขึ้นค่ะ”

(อ๋อ) ศิราณี พรมศรี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสวยสำหรับคุณแม่
ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากคุณแม่ทั้งหลายจนเป็นที่โด่งดัง และยังได้รับการรีวิวผลิตภัณฑ์จาก เว็บไซต์คุณแม่ชื่อดัง the asianparent.com ทำสถิติ social media ที่มีคนกด like กด share มากถึง 1.1k ภายใน 2 วัน ถึงความสุดยอดของผลลัพธ์ ในบทความ http://th.theasianparent.com/รีวิวผลิตภัณฑ์แก้ท้องลาย-cocoro-hanako/ เขียนโดย the Asianparent Editorial Team และเป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลายพร้อมสลายเซลลูไลท์ยอดขายอันดับหนึ่ง ด้วยผลลัพธ์ที่ชัดเจน และเป็นที่นิยม จนได้รับความไว้วางใจจากเว็บไซต์คุณแม่ชื่อดัง Momypedia ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ตามลิ้งค์ www.momypedia.com/article-5-38-1236/ผลิตภัณฑ์-โคโคโร่-ฮานาโกะ-ผลิตภัณฑ์ดูแลคุณแม่-หาซื้อได้แล้วที่โรบินสัน/ อีกทั้งยังได้รับเสียงตอบรับจากดาราศิลปินมากมาย โดยเฉพาะดาราที่มีบุตร สามารถดูรีวิวได้ที่ instagram: cocorohanako_official

ทั้งยังได้รับเชิญไปสัมภาษณ์และรีวิวยังรายการTVมากมาย อาทิเช่น

หนึ่งในดวงใจคุณหมอไฮโซ
รายการรีวิวสินค้าจากแพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ หมอเคท เธอเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามและเลเซอร์เจ้าของ khongkwanclinic ที่โด่งดัง
https://youtu.be/Eugz_-j_9w0

ท้องลายเกิดมาจากอะไร
ขอขอบพระคุณรายการ Gossip Moms ที่ได้เชิญโคโคโร่ ฮานาโกะ ไปร่วมรายการ และ ได้แบ่งปันสิ่งดีๆและความรู้เกี่ยวกับท้องแตกลายให้แก่ผู้ชมนะคะ
http://youtu.be/eIsZ6qiGI9k

เปลี่ยนวิกฤตท้องลายเป็นโอกาสได้อย่างไร
ขอขอบพระคุณรายการ MOMCLUB ที่ได้เชิญโคโคโร่ ฮานาโกะ รวมถึง คุณอ๋อ แบรนด์เมเนเจอร์ และครอบครัว ไปร่วมรายการนะคะ
http://youtu.be/AEEPRepcopE

COCORO ORGANIC ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์
COCORO COOL ORGANIC (Natural Organic Body Oil Serum)
โคโคโร่ ออแกนิค ออยล์ เซรั่ม
(อย.) Registration No.10-1-5716365
ออยล์เซรั่ม สูตรเย็น ซึมง่าย สูตรพิเศษจากโคโคโร่ ป้องกันรอยแตกลายระหว่างตั้งครรภ์ ช่วยลดอาการคันจากการขยายตัวของผิวอย่างรวดเร็ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cocorohanako.com/#!cool-organic/c1h2j

COCORO COOL(Anti-Cellulite Solution) ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่หลังคลอด
COCORO COOL (Anti-Cellulite Solution)
โคโคโร่ คูล แอนตี้ เซลลูไลท์ โซลูชั่น
(อย.) Registration No.10-1-5846491
ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลายพร้อมสลายเซลลูไลท์ให้หุ่นกลับมาสวย ที่เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอด และผู้มีปัญหาผิวทุกท่าน เจลน้ำ เย็นซึมง่าย ไม่แสบร้อนผิว สูตรพิเศษจากโคโคโร่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cocorohanako.com/#!cocoro-cool-gel/c5tc

หาซื้อได้ที่ไหน???
ซื้อสินค้า
ท่านสามารถซื้อสินค้าได้ที่ แผนกแม่และเด็ก (โซนเด็กอ่อน)
- Central ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 16 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, รังสิต, ปิ่นเกล้า, zen (เซ็นทรัลเวิล์ด), บางนา, พระราม3, พระราม2, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, อีสต์วิลล์, ภูเก็ต, พัทยา, ศาลายา, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่
- Robinson ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 3 สาขา ได้แก่ เมกกะบางนา , แฟชั่นไอส์แลนด์ , ระยอง
- Siam Paragon ห้างสรรพสินค้าพารากอน ชั้น 3
- The Mall ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์

หรือ สั่งซื้อสินค้า/ไปรษณีย์
ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้ากับตัวแทนจำหน่ายบริษัทโดยสามารถดูข้อมูลได้ที่ www.cocorohanako.com ตรงเมนู "ซื้อได้ที่" ค่ะ http://www.cocorohanako.com/#!where-to-buy/corq

โคโคโร่ รับสมัคร... ตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อคสินค้าทั่วประเทศจำนวนจำกัด
มาก่อน มีสิทธิ์ก่อน

โปรดแจ้งความจำนงได้ที่ Line ID : cocorohanako
หรือ Email : support@cocorohanako.com

ดูรายละเอียดข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่
www.cocorohanako.com
facebook.com/cocorohanako
Instagram: cocorohanako_official
Call Center 087-227-3030

keywords : cocorohanako, โคโคโร่ ฮานาโกะ, cocorocool, cocoroorganic, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสวยสำหรับคุณแม่, ลดแตกลาย, ลดเซลลูไลท์, ป้องกันแตกลาย

****************************************************************************
by postwebthai.net 086-9879189 รับโพสเว็บ โฆษณาประชาสัมพันธ์โปรโมทสินค้า,บริการ,ธุรกิจ ประกาศข้อความ ราคาถูก เห็นผล ตรวจสอบได้

  |  Post by : postwebthai.net

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


COCORO HANAKO (โคโคโร่ ฮานาโกะ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสวยสำหรับคุณแม่ COCORO ORGANIC, COCORO COOL คุณแม่ก็เซี๊ยะได้!!! ปลอดภัยให้คุณแม่หลังคลอดที่กำลังให้นมบุตรอยู่สามารถใช้ได้ ผลิตภัณฑ์ โคโคโร่ ฮานาโกะ ทุกชิ้น มีความปลอดภัยสูงสุดแก่คุณแม่และผู้ใกล้ชิด โดยเฉพาะลูกน้อย keywords : cocoro hanako, โคโคโร่ ฮานาโกะ, cocorocool, cocoroorganic, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสวยสำหรับคุณแม่, ลดแตกลาย, ลดเซลลูไลท์, ป้องกันแตกลาย **************************************************************************** by postwebthai.net 086-9879189 รับโพสเว็บ โฆษณาประชาสัมพันธ์โปรโมทสินค้า,บริการ,ธุรกิจ ประกาศข้อความ ราคาถูก เห็นผล ตรวจสอบได้

  |  Comment by : postwebthai.net
Comment. 2
  |  Comment by : postwebthai.net
Comment. 3
  |  Comment by : postwebthai.net
Comment. 4
  |  Comment by : postwebthai.net
Comment. 5
  |  Comment by : postwebthai.net

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required