แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 Review : เซรั่มยกกระชับใบหน้า เพื่อหน้าเรียวสวย ดูอ่อนกว่าวัย :)

สวัสดีค่ะ วันนี้อังจะมารีวิวเซรั่มยกกระชับใบหน้าค่ะ บอกก่อนเลยว่าอันนี้เป็นกระทู้แรกเลย หลังจากลองใช้มาสักพัก 2-3 เดือนเลย จึงอยากมาแชร์ค่ะ ส่วนตัวแล้ว อัง เป็นพนักงานขายผลิตภัณฑ์ด้านอุปกรณ์เสริมความงามค่ะ จึงต้องดูแลหน้าตาให้ดูดีเสมอ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของเรา แต่อังเป็นคนโครงหน้าใหญ่ หน้าอ้วนง่าย แล้วที่สำคัญคือ พออายุเข้าเลขสาม ดูเหมือนความอวบและย้อนจะเข้ามาอย่างรวดเร็ว พูดง่ายๆ ว่าหน้าเริ่มบวมค่ะ

  |  Post by : Nutcha_K

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1
  |  Comment by : Nutcha_K
Comment. 2
  |  Comment by : Nutcha_K
Comment. 3


เพราะอยู่ในวงการความงามอยู่แล้ว อังจึงรู้จักชื่อ V2U V-Shape Facial Lifting Serum เซรั่มกระชับหน้า อยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์สุดธนา ที่อยู่ในวงการความงานมายาวนาน เป็นผู้นำด้านสินค้าออร์แกนิก ปลอดเคมี ปลอดภัยแน่นอน อังระวังมากค่ะ เรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงาม เพราะหลายตัวใช้เคมีที่อาจจะทำให้แพ้ได้ง่าย อย่างอังนี่ ไม่มีโอกาสให้หน้าได้แพ้อะไรนะคะ เดี๋ยวจะไม่สวย ขายของไม่ได้กันพอดีค่ะ ต้องระวังมากๆ อังสั่งซื้อจาก internet ค่ะ ง่าย แถมสะดวก จ่ายเงินผ่านธนาคารได้ค่ะ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ได้ อังโอนเงินทางอีแบงก์เลยค่ะ ตามนิสัยนักช็อปออนไลน์ สมัยนี้สะดวกมากจริงๆ รีวิวการใช้งาน เพราะทำงานด้านความงาม อังจึงศึกษาข้อมูลละเอียดหน่อยค่ะ ตามรายละเอียดเลยนะคะ Hyaluronan (HA) (ไฮยาลูโลแนน) สร้างความชุ่มชื้นให้ผิว Glycosaminoglycans (GAGs) (ไกลโคสะมิโนไกลแคน) ลดอาการอักเสบและการบวมน้ำและฟื้นฟูเซลล์ผิว Proteoglycan (โปรตีไอไกลแคน) เป็นตัวช่วย เร่งการสร้างคอลลาเจน Collagen Tripeptide (คอลลาเจนไตรเปปไทด์) ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง GlutamicAcid (กลูต้ามิค) ปรับสภาพผิวให้ขาวสว่างใสขึ้น Glycoproteins (กลีโคโปรตีน) ปกป้องและชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ Valine (วาลีน) เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ **ตัวสารสกัดนี้เอามากจากรูปในแฟนเพจที่ซื้อมาค่ะ ขออนุญาติแปะ

  |  Comment by : Nutcha_K
Comment. 4


สรุปอย่างง่ายๆ ก็คือ ส่วนประกอบของ V2U นั้น ดีทุกส่วน และV2U นี้มีสารสกัดธรรมชาติจากสวิตเซอร์แลนด์ SYN®-Hycan จะซึมซาบลงสู่ชั้นผิวและช่วยสลายไขมันที่ทำให้บริเวณหน้าและลำคอมีส่วนเกินและหย่อนคล้อยด้วยค่ะ รีวิวเนื้อเซรั่มค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มพอบีบออกมาแล้วจะเป็นสีขาวขุ่นค่ะ เนื้อจะเป็นเจลเหลวๆ เกลี่ยง่ายและซึมไวมากค่ะ ไม่เหนอะหนะเลย

  |  Comment by : Nutcha_K
Comment. 5


ผลการใช้งานจริง อังทา V2U เช้า หลังอาบน้ำล้างหน้าแล้ว ทาเป็นตัวแรก เพื่อบำรุงผิว ก่อนใช้เครื่องสำอางตัวอื่น ทาเน้นบริเวณแก้ม ค่อยๆ ปาดและวนขึ้นจากข้างจมูกไปจนถึงใบหู แล้วค่อยทาส่วนอื่นของใบหน้า โดยเน้นที่ริ้วรอยและร่องลึกต่างๆ รวมทั้งลำคอด้วย นวดเบาๆ นะคะ ไม่ต้องรุนแรง จากนั้นก็แต่งหน้าปกติค่ะ อีกช่วงคือก่อนนอน หลังทำภารกิจทุกอย่างแล้ว ก่อนเข้านอน ก็ทาเซรั่ม V2U เบาๆ เหมือนตอนเช้า อย่าลืมทาให้ถึงลำคอด้วยนะคะ แล้วก็จะนอนสบายค่ะ นอนฝันถึงหน้าสวยๆ กันไป สบายใจ เดือนแรก ช่วงกรามดูเรียวขึ้นค่ะ

  |  Comment by : Nutcha_K
Comment. 6


เดือนสอง เห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูกระชับขึ้น + ทำสีผมใหม่ด้วยค่ะ

  |  Comment by : Nutcha_K
Comment. 7


ผลลัพท์ที่ได้ -หน้าผ่องใส สว่างกระจ่างขึ้นค่ะ ดูมีประกายขึ้นมาเลยค่ะ -ริ้วรอยบางลงค่ะ -ผิวหน้าชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล -กระชับรูขุมขน ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้าดีขึ้น ไม่ต้องรองพื้นยังได้เลยค่ะ อวดผิวหน้าได้ -อันนี้สำคัญสุด ดูเหมือนหน้ากระชับ แก้มไม่ห้อยแล้ว คางก็มา หน้าดูเด็กลง V2U V-Shape Facial Lifting Serum เซรั่มกระชับหน้า เป็นตัวช่วยสำคัญของอัง ให้มีหน้าสวยๆ โดยไม่ต้องผ่านมีด ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องร้อย ให้เจ็บตัว ลองดูนะคะ

  |  Comment by : Nutcha_K
Comment. 8


ใช้เองนะคะ ใครไม่อยากเจ็บตัวลองดูค่ะ อังแนะนำเลย

  |  Comment by : Nutcha_K

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required