แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 อยากขาวก็ต้องเปลี่ยน! รีวิวจากเด็กผิวคล้ำ ที่อยากขาวสวย มาไกลแค่ไหน ดูเองเลย

สวัสดีทุกคน นี่เราเอง 555 วันนี้เราจะมาเผยความพยายามส่วนตัวของเราให้ทุกคนได้เห็นว่า เด็กผิวคล้ำๆ จนออกจะดำอย่างเรา นั่นจะตะเกียกตะกายความขาวกระจ่างใสใส่ตัวได้มากน้อยแค่ไหนกัน
ว่าแล้วก็ลองปรับตัวเองเสียใหม่ แต่ไม่ใช่ว่าจะเลิกออกกำลังกายนะคะ เพียงแต่หันมาดูแลสุขภาพในด้านอื่นๆ เพิ่มขึ้่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริหารเวลา การกิน การนอน ใส่ใจให้มากขึ้น อะไรที่ดีต่อผิวก็จัดไปค่ะอย่าให้เสีย แถมด้วยพวกวิตามินเสริมด้วยอีกหน่อย จากที่ตอนแรกก็กลัวๆ นะไปทาอะไร ไปกินอะไรผิดประเภทแล้วจะแย่หนักกว่าเดิม แต่ก้นั่นแหละค่ะ ความกลัวไม่ทำให้เราก้าวหน้า จึงได้ทำการบ้านศึกษา หาข้อมูลเพิ่ม อันไหนดี อันไหนควรทำไม่ควรลอง ต้องไม่หลับหูหลับตาเชื่อทุกอย่าง ก็ไปเจอวิตามินอันนี้ที่เขาว่าเป็นวิตามินบำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติ Vavana ค่ะ

จากที่ไปค้นๆ ดูเขาก็มีการรับรองแบบหน้าเชื่อถือดีมีเลข อย. (อันนี้ถ้ามีและตรวจสอบได้ก็ปลอดภัยในระดับหนึ่งแล้วเนอะ) คือมันค่อนข้างตอบโจทย์เรามาก เพราะอยากผิวดีแล้วก็ขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้นส่งเสริมกับการทาครีมโดยปกติ สารที่ได้ก็เป็นพวกพืชบริสุทธิ์ที่ช่วยยับยั้งการก่อเม็ดสีเมลาลิน ประกอบกับวิตามินต่างๆ พวก แอล กลูต้าไธโอน สารสกัดจากมะเขือเทศ ,เปลือกสน วิตามินอี และก็พวกสารบำรุงผิวอีกหลายชนิดเลยล่ะค่ะ

ส่วนตัวจากความรู้สึกจากเพื่อนๆ คนรู้จักเริ่มทักก็มีว่าดูดีขึ้น ไม่ถึงกับขาวขึ้นอะไร แต่ก็มีถามว่าไปทำอะไรมาดูดีขึ้น ก็แอบลอย อิอิ ก็นั่นแหละค่ะออกกำลัง ดูแลตัวเอง มีตัวช่วยเป็น Vavana นิดหน่อย เราก็ดูดีขึ้นได้จริงๆ

หลายๆ ครั้ง พอมาตั้งหน้าตั้งตาเปลี่ยนตัวเองแบบนี้ก็ชอบมีคนมาแซะเหมือนกันนะว่า เพิ่งมาเปลี่ยนอะไรตอนนี้ อายุขนาดนี้จะไปทำอะไรได้ น่าจะคิดได้ ตั้งแต่วัยรุ่น แต่ในที่สุดเป็นไงล่ะ เราอยากพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นจริงๆ ค่ะว่า ถ้าตั้งใจเราว่าอะไรๆ มันก็เกิดขึ้นได้ แม้ตอนนี้มันอาจจะไม่ได้เห็นผลชัดเจนมากแต่ถ้าเทียบกับตอนแรกที่เราไม่คิดจะลองมือทำเลย มันก็ถือว่ามาไกลมากแล้วนะ แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ คิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในใจ แต่คงไม่ไปถึงไหนถ้าไม่ลงมือทำ เอาเป็นว่าถ้ามันขาวขึ้นกว่านี้อีกจะมาอวดใหม่นะคะ ไปละ บับบาย^^

  |  Post by : Ying31

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required