แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ลองของ! สบู่ Parrot Herbal สูตรมังคุดสกัด ลดสิวได้จริงหรือไหม?

สวัสดีครับ เพื่อนๆ พอดีว่า วันนี้เนี่ย อยากจะลองมารีวิวสบู่ตัวนึง ยี่ห้อนี้ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีเพราะยี่ห้อนี้คือ อยู่มานานมากเพราะเค้ามีมานานแล้วกว่า 70 ปีแหน่ะ ทุกคนน่าจะเคยใช้ นั่นก็คือ...สบู่นกแก้ว นั่นเอง แต่ที่จะมารีวิวสบู่ก้อนนี้เป็นอีกหนึ่งไลน์ของนกแก้ว นั่นคือ สบู่ Parrot Herbal พอดีว่าเจ้าของกระทู้เดินซื้อของเข้าบ้านพอดี เหลือบไปเห็นสบู่นกแก้วดูแพ็คเกจเปลี่ยนไป มีรูปเจนี่ บนกล่องด้วย เลยสอยมาลองเลยครับ ตัวที่ได้มาจะเป็น Parrot Herbal สูตรมังคุด 2 in 1 แอนตี้แอคเน่ เท่าที่อ่านมาตามเว็บรีวิวต่างๆ เค้าเกริ่นไว้ว่า มันช่วยลดสิวได้ด้วย ซึ่ง ผมเองเนี่ยก็มีปัญหานี้อยู่พอดี ด้วยที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก แถมยังมีความมันสูง คอมโบรวมกันแล้ว เลยเกิดเป็นสิวที่ใบหน้า ผมพยายามหาทางแก้เท่าไหร่ก็ไม่หายขาดซักที ได้แต่ประคองให้มันไม่เพิ่มขึ้นได้ก็บุญแล้วครับ 55555+
บอกก่อนทั้งหมดนี้คือสกินแคร์ที่ผมใช้ และหากใช้สบู่นกแก้วสูตรมังคุดเข้าไปด้วย จากที่ว่า หน้าผมมีสิว มัน และแพ้ง่าย อาการเหล่านี้จะลดลงได้ จริงไหม โดยที่ผมจะลองทดลองทาครีมทุกตัวแบบเดิม และใช้งานสบู่นกแก้ว เช้า-ก่อนนอน ทุกวัน ใช้แทนโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่ เป็นเวลา 7 วัน มาเริ่มกันเลยครับ


  |  Post by : popeyek

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


นี่คือครีมบำรุงของผมทั้งหมดครับ รวมทั้งกันแดดด้วย ที่ผมต้องทาตลอด เท่าที่สังเกตุนะครับ หลังจากการแกะกล่องออกมาเพื่อใช้งานนั้น กลิ่นมังคุด หอมมากครับ ส่วนวิธีใช้งาน ด้วยที่ผมชอบทำวิปโฟมกับโฟมล้างหน้า ผมเลยถูสบู่กับซองตาข่ายที่เค้าแถมมาให้จนสบู่วิปฟองฟูขึ้นมา เนื้อฟองละเอียดเนื้อเนียนดีพอสมควร หน้าตาแพ็คเกจเป็นแบบนี้ ตาข่ายตีวิปโฟมใช้ง่ายดีครับ (ตามรูปเลยครับ)

  |  Comment by : popeyek
Comment. 2


ผมเอาสบู่ใส่ตาข่าย แล้วเริ่มถูไปมา ตอนถูก็เหม่อๆอยู่ พอกลับมามองอีกที ตกใจกับโฟมที่เยอะมากเต็มมือ ค่อยๆถูลงไปบนใบหน้า แล้วล้างออก พบว่า หน้าไม่แห้งเลยครับ ไม่เหมือนใช้สบู่ทั่วๆไป ตรงนี้ ประทับใจมากครับ แล้วก็ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย สิวก็ไม่เห่อขึ้นมาอีก สิวอักเสบที่มีอยู่ ก็ไม่แย่ไปกว่าเดิมในคืนแรก ผมถ่ายรูปวันแรกก่อนใช้งานมา เพื่อให้ลองเปรียบเทียบด้วยครับ อันนี้เป็นวันแรกนะครับ ก่อนการทดลองใช้สบู่

  |  Comment by : popeyek
Comment. 3


เท่าที่สังเกตุ ผมว่ามันช่วยให้สิวลดลงจริงครับ สิวอักเสบผมยุบไปเลย และที่เหลือก็อักเสบน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด สิวผดเม็ดเล็กๆที่เกิดจากอาการแพ้ก็ดูน้อยๆลง ส่วนเรื่องก่อให้เกิดอาการแพ้นั้น ตัดไปได้เลยครับ สำหรับผมถือว่าทำได้ดี ผ่าน ไม่มีอาการแพ้ใดๆ หลังจาการใช้งานจริง พลีชีพตัวเองแล้วนั้น ให้คะแนน 9/10 ครับ เรื่องที่ขอเพิ่มเติมไปยังนกแก้วคือ อยากให้ทำเป็นแบบโฟมล้างหน้าหลอดๆออกมาขายเลย ผมว่าน่าจะขายดี ทั้งหมดทั้งมวลเป็น คหสต วันนี้ก็ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะครับ ไว้รอบหน้า ไปเจออะไรใหม่ๆอีก จะมาลองรีวิวให้ดูกันอีกนะครับทุกคน

  |  Comment by : popeyek
Comment. 4


ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ลดสิวได้จริงๆ หน้าเราดีกว่าเดิมเยอะมาก จากเมื่อก่อนสิวขึ้นแก้มสองฝั่ง เป็นรอยแดงๆด้วย

  |  Comment by : Bubbleza
Comment. 5


จะบอกว่าเราก็ใช้อยู่นะ ล้างหน้าสะอาดมาก ชอบตรงกลิ่นมังคุดนี่แหละหอมมากก เมื่อก่อนเราเป็นสิวค่อนข้างเยอะ ใช้แล้วสิวลดลง หน้าขาวขึ้นด้วย

  |  Comment by : Beam33
Comment. 6


ยี่ห้อนี้ใช้ดีนะคะ แพรอทกลิ่นมังคุด เราชอบกลิ่นมาก อาบแล้วผ่อนคลายดี อาบสะอาดฟอกได้ทั้งหน้าละตัว ใช้แล้วหน้าไม่มันแถมลดสิวด้วยนะเออ ดีจริงต้องไปลองค่ะ

  |  Comment by : Allgusss
Comment. 7


แพรอทใช้ดีค่ะ มาการันตีเลย เพราะเราเองก็ใช้อยู่ หมดไปสามก้อนแล้วว ล้างหน้าก็สะอาด ไม่ทัน ไม่แห้ง ฟอกตัวกลิ่นหอมค่ะ

  |  Comment by : GUST
Comment. 8


ผมก็ใช้อยู่นะสบู่แพรอทตัวนี้ ใช้ดีครับสิวไม่มี ล้างหน้าก็สะอาด ฟอกตัวก็ได้ กลิ่นหอมดีครับ

  |  Comment by : Prakorn

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required