แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รีวิวครีมกันเเดดนีเวียเนื้อบางเบาแต่ประสิทธิภาพดีเยี่ยมเลิฟเลย

สภาพแดดเมืองไทยร้อนแรงตลอดทั้งปี ทำให้เราต้องหาเสื้อผ้าสบายๆที่ช่วยคลายความร้อนอบอ้าวของอากาศ จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้กับการต้องเปิดผิวท้าแดด ทำผิวคล้ำเสียสะสม ยิ่งคนที่ขี้ร้อนเหงื่อออกง่ายทาครีมเข้าไปก็ทำให้รู้สึกเหนียวแหนอะหนะ ไม่สบายผิว แต่ว่าจะปล่อยให้ผิวเสียแบบนี้ต่อไปไม่ได้ จึงเกิดภาระกิจการตามหาครีมกันแดดที่ใช่ ที่สำคัญใช้ดีแล้วต้องบอกต่อ หลังจากที่ลองผิดลองถูกมาหลายตัว ในที่สุดเราก็เจอเจ้าตัวนี้ อีกหนึ่งตัวช่วย


Nivea Sun Protect & Refresh body lotion SPF50 pa++++ รีวิวครีมกันเเดดให้เห็นกันชัดๆไปเลย เจ้าครีมกันแดดจาก Nivea ช่วยปกป้องผิวจาก UVA | UVB ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวเนื้อครีมบางเบา แถมยังมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รู้สึกเย็นสบายผิวเพราะมีส่วนผสมของ Menthol ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใส โดนใจสุดๆ แถมใครที่ชอบออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง กิจกรรมทางน้ำ พกครีมกันแดดตัวนี้ไปด้วยรับรองว่าเอาอยู่อย่างแน่นอน เพราะเราเองลองมาแล้วตอนที่ไปเที่ยวล่องแก่ง ล่องนานเป็นชั่วโมงเลย เจอทั้งแดด ทั้งน้ำ นางไม่ไหลเยิ้ม ไม่หลุดลอกออกมาเป็นคราบเลย หมดกังวลสนุกได้เต็มที่ เพื่อนๆที่ล่องแก่งไปด้วยกันถึงกับถามว่าเธอใช้อะไรทำไมผิวไม่คล้ำเลย เพราะลองเอาผิวส่วนที่โดนแดดมาเทียบกันกับของเพื่อนสีผิวนางคล้ำขึ้นอย่างเห็นได้ชัดๆ


เอาเป็นว่าไม่ลองก็ไม่รู้ แต่เราคอนเฟิร์มว่านางใช้ดีและปกป้องผิวได้จริง หาซื้อง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ตัวเลือกหลายขนาดทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กมินิสำหรับพกพาไว้ใช้ระหว่างวันได้ ที่สำคัญราคาไม่แรงอีกด้วย

  |  Post by : marisa_ket

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขอบคุณค่ะ

  |  Comment by : GGxBB

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required