แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เมื่อหมวยอยากมีดั้ง...งานศัลจึงบังเกิด

เกิดเป็นหญิงต้องมาคู่กับคำว่าสวย หรือใครจะเถียงว่าไม่อยากสวยกันล่ะจริงมั้ย? เราก็เป็นคนนึงที่อยากดูดี อยากขาว อยากเป๊ะ อย่างสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง... โอเคจริงอยู่ว่าเรามีเชื้อสายจีน จึงได้อานิสงค์ความขาวติดตัวมา แหน่ะ! อย่าเพิ่งเบ้ปากมองบน 555 เราไม่ได้มารีวิวโอ้อวดความขาวแต่อย่างใด เราแค่จะบอกว่าถึงยังไงเราก็มีปัญหาใหญ่ที่ทำให้เสียความมั่นใจเวลาถ่ายรูปอยู่ดี

ปัญหาที่เราบอกพอจะเดากันได้มั้ยเอ่ย? ( ก็...ความมีมิติบนใบหน้าหายไปไงเธอ! )
บางทีก็คงเป็นความผิดของเราเอง ที่ตอนออกจากท้องแม่ดันลืมหยิบดั้งออกมาด้วย 555

เราเป็นคนที่ไม่ได้แต่งหน้าจัด ไม่ถนัดการไลท์ดั้งสักเท่าไหร่
เราเลยศึกษาหาข้อมูลการเสริมจมูก หารีวิว ขั้นตอนการเตรียมตัว ทุกอย่างจนเพื่อนแนะนำให้ลองมาปรึกษาที่เอเม่ คลินิก เราจึงตัดสินใจทำกับหมอแหวว โดยเรื่องทรงหรือชนิดซิลิโคนเราก็ไปคุยกับหมอดูก่อนนะว่าเราเหมาะกับแบบไหนมากกว่ากัน ที่นี่ก็จะมีหลายทรงให้เลือกอยู่ค่ะ ไม่ต้องห่วง อยากได้แบบไหนคุณหมอจัดให้ ^^

ยอมรับเลยนะว่าตอนแรกๆ ก็แอบกลัวว่าถ้าไปทำแล้วไม่สวยหล่ะ หรือถ้าดันซวยแล้วเกิดเป็นอะไรขึ้นมาจะทำไง แต่ด้วยความที่เราก็มีเพื่อนที่ไปทำจมูกกันมาหลายคน เราก็อาศัยหาข้อมูลจากเพื่อนๆ คนใกล้ตัวนี่แหละแต่ก็นานอยู่กว่าจะตัดสินใจไปทำ คือต้องบอกเลยนะว่าข้อมูลคือสิ่งสำคัญ อีกอย่างเราต้องใจเย็นด้วย เพราะเราเห็นว่าบางคนใจร้อนไม่ศึกษาให้ดีก่อนสุดท้ายต้องไปแก้ซ้ำก็มีอยู่เยอะ ทางที่ดีเราควรหาคลินิกที่วางใจได้ น่าเชื่อถือ แพทย์มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ แล้วลองเข้าไปปรึกษาดูก่อนว่า เราจะทำได้มั้ย ทำทรงไหนถึงจะเหมาะกับหน้าของเรา

ปัจจุบันเราแฮปปี้สุด ๆ มีความสุขกับการถ่ายรูป ก็อย่างที่บอกไป เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีความมั่นใจพอถ่ายรูปมุมไหนก็รู้สึกดีกับหน้าตัวเองมากขึ้น โดยรวมแล้วเราโอเคกับผลลัพธ์ที่ได้นะ หน้าดูมีมิติ ต้องขอบคุณ คุณหมอมากๆ ซึ่งคุณหมอทำดีมากเลยค่ะ ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัวเลยและ ทางคลินิกก็บริการดีด้วย สุดท้ายเราต้องขอบคุณตัวเองที่กล้าสร้างโอกาสในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ให้เกิดขึ้น :)


  |  Post by : rinnyrain

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


มีข้อมูลเพจที่คลินิกหรือเว็ปไซด์มั้ยคะ

  |  Comment by : Tofu_Dubu

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required