แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 บ้าเห่อเบอร์ใหญ่ รีวิวสบู่ Parrot Herbal 3 สูตรที่เพิ่งซื้อมาอาทิตย์ก่อน !

สวัสดีจ๋าจ้ะ เพื่อนๆจ๋า คือเราเห็นโฆษณาสบู่สมุนไพรของแพรอท เฮอร์เบิล ที่เจนี่เป็นพรีเซ็นเตอร์บ่อยมาก ที่บอกว่าอยากสวย อยากขาว ไม่ต้องทนอ่ะ จนเราทนเจนี่อ้อนไม่ไหว ต้องไปซื้อมาลองซักหน่อย พอไปถึงบิ๊กซีถึงกับยืนงงอยู่นาน เพราะมีให้เลือกตั้ง 3 สูตรแน่ะ เลือกไม่ถูกเลยเอามาทั้ง 3 ก้อนเลย 555 คือราคามันถูกด้วย ก้อนละ 48 บาท 3 ก้อนก็ร้อยนิดๆ ดีไปอีกตรงที่สบู่นี้เค้าใช้ได้ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกาย สบายเลยก้อนเดียวก็ผิวสวยได้ทั้งตัว อิอิ แล้ว ๆ ๆ หลังจากที่เราได้ลองใช้ทั้ง 3 สูตร วันนี้ก็เลยอยากจะมารีวิวเล่าเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ ในการตัดสินใจเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวของตัวเองไปใช้กันจ้า

เริ่มจากความเหมือนกันของเค้าทั้ง 3 สูตรก่อน
1. เป็นสบู่สมุนไพร ใช้ล้างทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
2. วิธีใช้ ใช้ได้แบบลูบให้เป็นฟองนุ่ม หรือ ตีฟองด้วยตาข่ายที่เค้าแถมมาให้เป็นวิปโฟมเนื้อนุ่มก็ได้
3. ขนาด 130 กรัม ราคาก้อนละ 48 บาท เท่ากันทั้ง 3 สูตร  |  Post by : vanillavanilla

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ต่อไปมาดูที่ความแตกต่าง ของแต่ละสูตรกันว่าเป็นยังไง ตามตารางนี้เลยจ้า

  |  Comment by : vanillavanilla
Comment. 2


พอเราได้ลองใช้วันละสูตร ความรู้สึกที่ได้หลังล้างหน้าด้วยการตีฟองเป็นเนื้อวิปโฟม และถูตัวด้วยฟองนุ่ม ของแต่ละสูตรตามนี้เลยจ้า 1. สูตรขมิ้น มะรุม มะขามทอง (กล่องสีเหลือง) ว้าวว...วิปโฟม เนียนละเอียด นุ่มมากเลย หลังล้างหน้าเสร็จ ผิวหน้าสะอาด ดูผ่อง ๆ แต่ไม่แห้งตึง ส่วนที่ผิวตัวก็รู้สึกผิวนุ่ม ๆ เนียนๆ ดี เหมือนได้ขัดผิวด้วยขมิ้น มะขาม เราคิดว่าสูตรนี้เหมาะกับคนที่ชอบขัดผิวให้ผิวดูผุดผ่อง เนียนนุ่ม มีออร่า ไม่ต้องไปเสียเวลาโขกขมิ้น ละลายมะขาม ใช้ฟองนุ่ม หรือตีวิปโฟมของสบู่แพรอท เฮอร์เบิล สูตรนี้ก้อนเดียวก็พอ แต่สำหรับเรา เราว่ากลิ่นแอบหอมฉุนไปนิดนึงอ่า

  |  Comment by : vanillavanilla
Comment. 3


2. สูตรมะนาวคาเวียร์ (ก้อนสีชมพู) นี่ก็วิปโฟม เนื้อเนียนละเอียด นุ่มมากมายเหมือนกัน หลังล้างหน้าเสร็จ ต้องร้องว้าวให้กับความหน้าขาวไบร์ท แบบไม่รู้สึกแสบผิวเลยจ้า ทั้งๆที่มีส่วนผสมของมะนาวคาเวียร์ ซึ่งมันเป็นเปรี้ยว ในใจคิดว่ามันต้องกัดผิวแน่นอนถึงจะทำให้ขาวได้ แต่นี่ไม่เลย ไปอ่านข้อมูลมาเลยถึงบางอ้อว่าเป็นกรดผลไม้อ่อนๆ ส่วนผิวตัวใช้แล้วก็รู้สึกผิวดูขาวใส เหมือนได้ขจัดคราบความหมองคล้ำ เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก รู้สึกสะอาดกว่าใช้สบู่อาบน้ำทั่วไปที่เคยใช้ 555 และเราคิดว่าสูตรนี้เหมาะกับคนที่ต้องการลดความหมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง เพิ่มความขาวเนียน กระจ่างใส

  |  Comment by : vanillavanilla
Comment. 4


3. สูตรมังคุคสกัด (ก้อนสีม่วง) แน่นอนเลย...วิปโฟม เนื้อละเอียด เนียนนุ่มมากๆ หลังล้างเสร็จ ลองลูบๆ ไปที่ข้างจมูกไม่มีคราบมันทิ้งไว้ และลูบตรงแก้มข้างจมูก ที่ไม่เรียบเนียน ชอบมีสิวเสี้ยนขึ้นตรงนั้น ก็แบบลื่นๆ เนียนๆ ขึ้น เพราะว่าวิปโฟมเนื้อเนียนละเอียดเข้าไปทำความสะอาดได้ลึกถึงสิ่งสกปรก สิ่งอุดตันในรูขุมขนได้ดี ช่วยกำจัดต้นเหตุของปัญหาสิว ส่วนผิวตัวสูตรนี้เหมาะกับเรามากเลย เพราะสิวไม่ขึ้นที่หน้า แต่ดันชอบไปขึ้นที่แผ่นหลัง แถมทิ้งรอยสิวให้ใส่เสื้อโชว์หลังไม่ได้อีก กะว่าจะใช้ฟองนุ่มของสูตรนี้ถูวนไปจนกว่าจะไร้รอยแผลสิวเลยจ้า

  |  Comment by : vanillavanilla
Comment. 5


เป็นยังไงกันบ้างคะ จากที่เล่าให้ฟัง เอาเป็นว่าใครอยากสวยแบบไหน ก็เลือกใช้สูตรนั้นได้เลยนะจ๊ะ ส่วนตัวเรา บ้าเห่อเบอร์ใหญ่ แกะของลองใช้ไปแล้ว 3 ก้อนเลย เลยคิดว่าจะใช้ตีวิปโฟมสูตรมะนาวคาเวียร์ สีชมพู ล้างหน้า เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้ขาวเนียนใส ส่วนสูตรขมิ้น มะรุม มะขาม ก็จะลูบเป็นฟองนุ่มเอามาพอกผิวขัดผิว แล้วถูตัวให้ผุดผ่อง เปล่งประกาย ส่วนรอยสิวบนแผ่นหลัง กะให้สูตรมังคุดสกัด สีม่วง ช่วยจัดการ ก็เสียดายอ่ะไหนๆ ก็แกะใช้แล้ว 5555

  |  Comment by : vanillavanilla
Comment. 6


น่าใช้มากเลยค่ะ เดี๋ยวแวะไปลองจ้า

  |  Comment by : jannaphat.lla
Comment. 7


ดูไปแล้วเราว่าสูตรมะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่งน่าจะทางเรานะ555

  |  Comment by : finallyletitbe
Comment. 8


เพื่อนเคยใช้สูตรมังคุดค่ะ เขาว่าลดสิวดีงามมาก

  |  Comment by : Bobobank
Comment. 9


เคยไปจับๆอยู่หลายรอบลังเลค่ะ แต่ยอมรับว่ากลิ่นดีจริงสงสัยต้องถอยมาลองแล้วค่ะ

  |  Comment by : Anicesattaya
Comment. 10


ฟองเยอะน่าใช้มากค่ะ ท่าทางน่าจะสนุกด้วยป่ะ555+

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 11


ราคาถูกจังเลยค่ะ น่าใช้มากอ่ะ

  |  Comment by : Nuttnich
Comment. 12


ดูล้างสะอาดมากค่ะ น่าสนใจมากๆ

  |  Comment by : barbie_doll

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required