แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เบื่อแล้วคางสั้น ขอเสริมคางยาวให้หน้าเรียวหน่อยละกัน

สวัสดีค่า แนนแดนซ์นะคะ^^ วันนี้ก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์เสริมคางที่แนนถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง และก็ยังได้ผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย ซึ่งก่อนเสริมคางแนน อาจจะดูเป็นพริตตี้ที่คางสั้นที่สุดแล้ว 555 โชคดีที่มีเพื่อนๆพริตตี้เยอะ เลยดูรีวิวจากหน้าเพื่อนๆ ได้เห็นของจริงหลายหมอ ทั้งแบบฉีด แบบเสริม มีทั้งปัง และก็ยังมีทั้งพัง อันดับแรกเลยขอเลือกความปลอดภัย ไม่เลือกหมอกระเป๋าแน่นอนค่ะ มีตัวอย่างให้เห็นมากมาย เราจะไม่พลาดแบบนั้นแน่นอน

ขอบอกก่อนเลยโดยส่วนตัวเป็นคนขี้กลัวมาก กลัวเข็ม กลัวเจ็บ แต่ด้วยความอยากสวย ความกลัวก็...หายไปก่อนค่ะ555 ศึกษามาหลายคลินิก ดูรีวิวเยอะสุด ความกลัวต่อมาคือ กลัวไม่เข้ากับหน้า กลัวเป็นแม่มด เป็นมะม่วง บลาๆๆ เยอะสิ่ง สุดท้ายตัดสินใจมาทำกับ เอเม่คลินิก โดยคุณหมอแหวว ที่สาขาจันทบุรี (มีหลายสาขานะคะ) แนนเลือกซิลิโคนอเมริกา เพราะมีความยืดหยุ่นดี เนียน ละเอียดด้วย หากใครกลัวเจ็บ ทางคลินิกเค้ามีบริการแปะยาชา ก่อนฉีดด้วยนะ ถึงเวลาทำจริงๆ ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย แนะนำให้กินข้าวให้เรียบร้อยก่อนไปทำด้วยนะคะ

หลังทำเสร็จใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่า ไม่ต้องพักฟื้น พาเพื่อนไปทำสวยต่อได้เลยจ้า ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่บวมเลย ช่วงแรกงดแอลกอฮอล์ งดของหมักดอง ผ่าตัดแผลด้านใน หายห่วงเรื่องแผลเป็นได้เลย สวย ไม่มีแผลเป็นแน่นอนค่ะ
สำหรับ เอเม่ คลินิก แนนคอนเฟิร์มเรื่องความปลอดภัย มาตรฐาน และการบริการค่ะ หากใครสนใจก็โทรไปสอบถาม หรือจะดูรีวิวในเพจได้เลยค่ะ
https://www.facebook.com/aimeclinic/


  |  Post by : noo nan

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


สวยมากค่ะ

  |  Comment by : GGxBB

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required