แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 คลีโอพัตราใช้ทองคำ ส่วนเรานั้นใช้สบู่เหลว

สวัสดีค่าทุกคน ตามหัวข้อกระทู้เลยว่า “คลีโอพัตราใช้ทองคำ ส่วนเรานั้นใช้สบู่เหลว” มายก้อดดดด!! เชื่อว่าหลายคนได้ยินหัวข้อกระทู้แล้วต้องตาวาวหูผึ่งกันอย่างแน่นอน เพราะต้องบอกก่อนว่าเราเคยได้ยินมาว่าในอดีตคลีโอพัตราผู้เลอโฉมก็ใช้ทองคำในการบำรุงและดูแลผิวพรรณของตัวเองให้ดูสวยและอ่อนเยาว์ดุจสาวสองพันปี แต่สมัยนี้ จะให้ไปหาแผ่นหรือผงทองคำแบบคลีโอพัตรามาใช้ตามคงยาก!! ซึ่งนั่นไม่ใช่ปัญหาเลยค่า เพราะวันก่อนเราดันไปสะดุดตากับคุณ ‘Parrot Gold’ สบู่เหลวเซรั่มทองคำ เฮ้ย น่าลองอะ เดินๆดูก็มีแต่Parrot Gold นี่แหละที่เป็นสบู่ผสมทองคำแท้ เลยจัดมา รีวิวให้ฟังกันค่า

หน้าตาผลิตภัณฑ์เป็นเช่นนี้เลยคร่า O.O อันนี้เป็นสูตร White Radiance เหมาะกับคนอยากขาวอย่างเราที่สุด

  |  Post by : MayNeMe

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ถ้าสังเกตด้านหลังขวดดีๆ จะเห็นว่ามีเขียนไว้ชัดเจนว่าผลิตจากทองคำแท้ 99.9% ค่า คราวนี้เรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันแบบใกล้ๆชัดๆเริ่ดๆกันดีกว่า ให้เห็นกันไปเลยว่าฟีลลิ่งแบบพระนางคลีโอพัตราที่แท้ทรูมันเป็นยังไง

  |  Comment by : MayNeMe
Comment. 2


ทองคำเน้นๆเลยค่ะขุ่นผู้โช๊มมมมม!! ดูความแวววับ แต่เป็นความแววแบบดูผู้ดีอะ อย่างงี้ค่อยกล้าใช้หน่อย

  |  Comment by : MayNeMe
Comment. 3


ส่วนฟองสบู่ก็นุ่มละมุนมากกก กลิ่นนี่มีความอินเตอร์นะ แฟนก็ชมว่าหอม ติดใจ อิอิ ล้างออกแล้วสะอาดเกลี้ยง ไม่เหนียวเหนอะหนะ บอกเลยว่าฟินสุดๆค่ะ สะอาดสดชื่นและมีความประกายทองเลื่อมๆ ดีงามมมมมมม ขอสรุปตรงนี้เลยนะคะว่าหลังจากใช้มาได้เดือนกว่าแล้วรู้สึกผิวนุ่มขึ้นมากจริงๆ ทั้งยังดูกระจ่างใสขึ้นแต่ก็อาจไม่ถึงขั้นขาววิ้งนะคะเพราะเราต้องออกไปทำงานเจอแดดอยู่บ้างในทุกวัน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นกายที่หอมแบบผู้ดีด้วย ราคาก็อยู่ที่หลักร้อยต้นๆ แฮปปี้เว่อๆ ที่ฟินที่สุดคือได้ใช้ “เซรั่มจากทองคำแท้” บำรุงผิวกายทุกวัน พรีเมี่ยมสุดๆ รู้สึกเลยว่าชั้นนี่แหละควีนตัวจริง และชั้นเนี่ยแหละ #คลีโอพัตรา2017 !!

  |  Comment by : MayNeMe

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required