แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แฟชั่นชุดเดินทาง ท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์กับ Karen Millen


ท่องเที่ยวช่วงหนาวส่งท้ายปีกันทั้งที ก็ต้องสวยเกิดกันสักหน่อย จะได้เดินเฉิดฉายอย่างมั่นใจ แถมเก็บภาพสวยลงเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากันเล่น สาวๆ ที่ยังไม่มีไอเดียในการเลือกชุดเดินทางช่วงฤดูหนาว ลองดูการมิกซ์แอนด์แมทช์ 2 ลุคจาก 2 แบรนด์ดัง Karen Millen รสนิยมสาวเมืองผู้ดีอังกฤษ Nine West บุคลิกสาวมั่นแห่งยุคกับไอเท็มชิ้นเด็ดที่จะทำให้คุณแย่งซีนสาวๆ รอบข้างได้เลยทีเดียว ไปดูแต่ละลุคกันเลยค่ะ

สวยชิคแสนเก๋
ใครว่าสเวตเตอร์ทรงค้างคาว หรือชายสี่เหลี่ยมจะใส่ได้แค่กับกางเกง เพราะเมื่อนำมาแมทช์กับมินิสเกิร์ตนิตติ้งสีแดงเลือดหมูสลับสีน้ำเงินลายทางแอ็บสแตรกอาร์ตแล้วใส่รองเท้าหนังแท้แบบสบายๆ สีดำแต่งหมุดสีทองก็ได้ลุคสุดชิคสำหรับการเดินเที่ยวชิลๆ หรือจะเลือกทูนิคเดรสสีเทาปักลายดอกไม้ที่สวมทับเสื้อนิตติ้งคอเต่าสีขาวของ Nine West ใส่คู่กับรองเท้าบู๊ตยาวสีเมทัลลิกอวดเรียวขาสวยๆ

สวยละมุนสไตล์คุณหนู
เพียงแค่เดรสนิตติ้งคอเต่าแขนยาวสีดำตัวกระโปรงลายกราฟิกขาวดำเดรสเบสิคที่ดูเรียบโก้ แต่บอกได้เลยว่าสวยหรูและดูแพงกับเท็กซ์เจอร์และลวดลายน่าสนใจจาก Karen Millenหรือจะเลือกเดรสแขนกุดสีส้มที่เพิ่มทริคให้เป็นลุคคุณหนูมีระดับด้วยดีเทลจากนิตแวร์จัมเปอร์แต่งระบายที่อัพความไฮของสาวด้วยดีเทลคุณหนูฟรุ้งฟริ้งกับจีบระบาย

ช่วงฤดูท่องเที่ยวแบบนี้ก็อยากให้สาวๆเที่ยวอย่างมีความสุข และเดินทางอย่างมีสไตล์ กับแฟชั่นสวยเปรี้ยว สวยเยอะสวยมีดีเทลตามสไตล์ของสาวๆ ก็สามารถเลือกชุดจาก Karen Millen และ Nine West ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล ชิดลม, พารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ห้างเซน ได้เลยนะคะ


  |  Post by : maxima consultants

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required