Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 4 เดือนหน้าผิวแน่นจาก Fat transfer

ทักทายค่ะ เรกเก้กลับมาอีกครั้ง มาอัพเดทความฉ่ำหลังทำ Fat transfer ที่มาสเตอร์พีซ กลับมาย้ำว่าผลลัพธ์ยังฉ่ำแน่นฟูเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผ่านมา 4 เดือนกว่าแล้ว (รีวิวตอนหลังฉีด Fat transfer เสร็จทันที https://bit.ly/2wfIk9Y) สำหรับใครที่พอจะคุ้นหน้าเรกเก้จากรีวิวแรก ก็อาจจะนึกภาพเรกเก้ตอน before ออกบ้าง มั้ง 55555

[img]http://upic.me/i/37/0gf82.jpg[/img]

นี่เลยค่า 55555

[img]http://upic.me/i/37/4p243.jpg[/img]

หน้าผากก็แบน แก้มก็ตอบมาก

ก่อนที่เรกเก้จะฉีด Fat transfer เรกเก้มีปัญหาหน้าตอบมากกกกกก แต่บางคนเค้าก็ชอบกันนะ เขามองว่าหน้าเรียวดี ดูไม่อ้วน แต่มันทำให้เราดูหน้าแก่อ่ะ ยิ่งตอนหน้าสดนี่เลิกคุยเลย ช้ำมาก ช่วงแก้มช่วงตาดูเหี่ยว ไม่สดใส เป็นที่มาของการฉีด Fat transfer ของเรกเก้ในครั้งนี้นั่นเองค่ะ

[img]http://upic.me/i/tk/w9bm4.jpg[/img]

หลังทำ Fat transfer ที่มาสเตอร์พีซ

หลังทำ Fat transfer ประมาณ 2-3 วัน หน้าเราจะดูเต่งๆ นิดนึงค่ะ พอเข้าวันที่ 4-5 ทุกอย่างถึงเริ่มลงตัว แต่คืนแรกเรกเก้ก็ทาครีมบำรุงได้ปกตินะคะ ทาแบบระวังมาก 55555 นอกนั้นก็เซมๆ ไม่มีอะไรลำบากหรือเปลี่ยนไปเลย

[img]http://upic.me/i/tk/71pj5.jpg[/img]

ผู้หญิงคนซ้ายนางเป็นใครหรอคะ ซูบเชียว 55555 พอเทียบภาพแล้วคนละคนเลยนะคะ เรกเก้ได้ทำ Fat transfer กับคุณหมอชาคริตค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาละเอียดมาก เป็นการฉีดแบบทั่วหน้า ตรงหน้าผาก ขมับ ร่องแก้มและช่วงกรามค่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้คุณหมอเป็นคนออกแบบให้หมด เวลาฉีดคุณหมอบอกว่าจะฉีดไขมันให้เกินไว้ก่อน เพราะจะมีไขมันบางส่วนฝ่อและสลายไป ส่วนไขมันที่ยังอยู่จะค่อยๆ สลายไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับการดูแลของเราค่ะ จากที่ถามมาคุณหมอบอกว่าไขมันที่ฉีดจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน การดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยให้ไขมันอยู่ได้นานขึ้นค่ะ

[img]http://upic.me/i/tk/lo756.jpg[/img]

หลังทำ Fat transfer 1 เดือน

[img]http://upic.me/i/tk/hw3t7.jpg[/img]

ตอนนี้ก็ผ่านมาเกือบ 4 เดือนแล้ว ผลลัพธ์ก็ยังอยู่ดีไม่มีปัญหาค่ะ แต่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมนิดหน่อยเพราะอยากให้ผลลัพธ์อยู่ยาวๆ เรกเก้พยายามดื่มน้ำให้เยอะขึ้นและคุมน้ำหนักไม่ให้ลดลงจากเดิมด้วยค่ะ เพราะการที่น้ำหนักเราลดลงจะทำให้ไขมันฝ่อลงด้วย คุณหมอบอกมาจ้า

[img]http://upic.me/i/tk/dx4w8.jpg[/img]

[img]http://upic.me/i/1x/bjvw9.jpg[/img]

หน้าสดแบบฉ่ำๆ ชอบบบบ

[img]http://upic.me/i/1x/wgp10.jpg[/img]

[img]http://upic.me/i/8k/qv911.jpg[/img]

ปัญหาหน้าตอบจนดูแก่ อย่าปล่อยทิ้งไว้ค่ะ ผู้หญิงยุคนี้ต้องทำตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอด และถ้าอยากดูดีอยู่ตลอดก็ต้องโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซนี่แหละค่ะ แถมปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญฟรีก่อนทำจริงได้อีกด้วย แอดไลน์ไปนัดคิวเลย (@masterpiececlinic)  |  Post by : reggeka

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required