แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สุดยอดครีมลดรอยสิว ไม่ดีจริง ไม่กล้าบอกหรอก

สวัสดีจ้าาาาา กระทู้นี้เราจะมาแชร์ตัวช่วยของคนที่มีปัญหาสิวอุดตัน มีรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวดูไม่เนียน หน้าไม่ใส ซึ่งเราเป็นอีกคนนึงที่ผิวแพ้ง่ายมาก จะใช้ครีมอะไรก็ต้องเลือกมากกว่าคนอื่นนิดนึง กลัวว่าถ้าเลือกผิดแล้วหน้าจะแพ้ไปกันใหญ่ แล้วถ้าใช้แล้วเกิดหน้าบางหรือผิวลอกขึ้นมาด้วยนี่จบเลย!

แต่ว่าหลังจากได้เจอครีมลดรอยสิวดีๆ เราเลยจะมาเปิดวาร์ปให้ไปลองซื้อมาใช้ตามกันดู บอกเลยว่าใช้แล้วรอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด แถมสิวก็ยุบลงด้วย ถ้าไม่ดีจริงไม่กล้ามาบอกหรอกจ้า ตามมาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง

ตัวแรกเลยคือ De Latex Intensive White-repair Serum ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดรอยสิว ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน เป็นเซรั่มที่ดูเป็นเนื้อครีม มีความเข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ทาลงบนผิวหน้าแล้วไม่รู้สึกว่าหนักหรือเหนียวหน้าเลย เพราะว่าซึมไว เกลี่ยง่ายด้วย

  |  Post by : iuyuiii

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน เราใช้หมดไป 2 ขวดละ Eucerin Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid เห็นคนพูดถึงกันในเน็ตเยอะมากๆ ซึ่งเรามีปัญหาสิวกับรอยสิวอยู่พอดี เลยลองซื้อมาใช้ ใช้ไปสักพักรู้สึกว้าวมาก สิวอุดตันยุบลงจริงๆ แล้วรอยสิวลดลงจนแทบมองไม่เห็นแล้ว เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ระหว่างวันหน้าไม่มันด้วย ตัวนี้เราใช้ทาทุกวันเลย ช่วยบำรุงผิวและกันไม่ให้สิวขึ้นซ้ำอีก ไม่แสบหน้า คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เริ่ดสุด!!!

  |  Comment by : iuyuiii
Comment. 2


ตัวต่อมาเลยคือ Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้หลายๆ คนอาจจะรู้จักด้วยเรื่องของการบำรุงฟื้นฟูผิว และการลดรอยแผลเป็น เช่น แผลผ่าตัด หรือแผลนูนที่สามารถขยายตัวได้เรื่อยๆ อย่าง “คีลอยด์” รวมถึงช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วย เป็นเนื้อเจลใสสีเหลือง ซึมไว เกลี่ยง่าย เราไว้ทาเฉพาะตรงที่เป็นรอยสิว

  |  Comment by : iuyuiii
Comment. 3


หลังจากที่ได้ใช้สกินแคร์ดูแลสิวและรอยสิวทั้งสามตัวควบคู่กันมาสักพักใหญ่ๆ สิวบนหน้าของเราก็เริ่มลดลง รอยสิวก็จางลงตามไปด้วย คือมันดีมาก รู้สึกฟินมาก ดูจากรูปก่อนใช้-หลังใช้ แล้วจะเห็นความแตกต่างเลยว่าผิวหน้าดีขึ้นจริงๆ ใครมีปัญหาแบบนี้อยากให้ลองใช้ดูนะคะ ไม่ดีจริงไม่กล้าการันตีหรอกจ้า ขอจบการแชร์สกินแคร์ลดสิวไว้แต่เพียงเท่านี้ บ้ายบายยย

  |  Comment by : iuyuiii
Comment. 4
  |  Comment by : PamPampiyada
Comment. 5


ตัวนี้โอเคกับหน้ามากๆเลย เอไอ แมทฟูอิดของยูเซอริน ช่วยลดรอยดำรอยแดงสิวค่ะ แต่มันยังลดสิวอุดตันได้ด้วย ชอบตรงความเนื้อแมทที่ช่วยคุมมันระหว่างวันอะ ไลค์ๆๆๆ

  |  Comment by : PamPampiyada
Comment. 6


หน้าเจ้าของกระทู้สิวหายจริงด้วย อิจจๆๆ ขอบคุณที่อุส่ารีวิวมาให้ดูน้าา เพราะตอนนี้กำลังเล็งๆตัวยูเซอรีน เอไอทรีทเม้นที่จขกท.ใช้อยู่ ส่วนตัวแอบตำอยู่ กะว่าพรุ่งนี้เตรียมไปสอยค่ะ

  |  Comment by : maplezy
Comment. 7


เป็นสิวแต่งหน้าหลอกไม่สวยเลย จับได้ทุกที รอยที่หน้าก็เยอะ รักษาไม่ทัน แปบๆเด่วสิวก็มา รอยยังไม่หาย อยากได้ทั้งรักษารอยกะสิวในตัว TT

  |  Comment by : ribbinakane
Comment. 8


ใช้มานานแล้วเอไอ แมทฟูอิด ยูเซอรีน รอยแดงสิวที่ว่ารักษายาก ก็หายจ้าา เป็นลูกรักเลย ใช้ตอนเป็นสิวโต่งๆไปเลย เพราะครีมมันช่วยเรื่องสิวด้วย ใช้ง่ายอะ ไม่ต้องสลับให้ยุ่งยาก

  |  Comment by : kunyanee
Comment. 9


ตัวยูเซอรีนสูตรนี้อีกเสียงคือแบบใครแพ้ ผิวหน้าระคายเคือง บอกเลยว่าดี มันไม่ใช่แค่ทำให้สิวยุบ แต่มันช่วยให้รอยสิวจางลงด้วย ยิ่งสิวใหม่นะ คือจางเร็วมากๆ

  |  Comment by : booooom
Comment. 10


เรามีทุกตัวในนี้เลยจริงๆ 5555 คนเป็นสิวต้องลองมาหมดแล้วแต่เราใช้ เอไอ ยูเซอรีนอะรู้ดีนะ สิวยุบไวดี แห้งดี ไม่แสบด้วย มีอะไรดีๆมาแนะนำกันอีกนะคะ

  |  Comment by : MCFA
Comment. 11


ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ กำลังหาแบบลดรอย แต่ช่วยจัดการเรื่องสิวไปในตัวแบบที่จขกท.ใช้เลย ถามนิดนึง จขกท.ใช้นานไหมค่ะกว่าจะหาย

  |  Comment by : Nuhong
Comment. 12


เมื่อก่อนก็เป็นสิวอุดตัน รอยสิว เยอะอยู่เหมือนกัน ไปคลินิคหลายที่เลย ไม่ลดลงมีแต่เป็นหนักกว่าเดิม รอยสิวก็เยอะขึ้น ท้อมากตอนนั้นเลยไปหาวิธีลองครีมหลายตัวแต่ก็ไม่เห็นผลมีพี่มาแนะนำให้ลองใช้ยูเซอรีนกับตัวPuricas Dragonตอนนี้สิวอุดตันเริ่มไม่มีแล้วเหลือแต่รอยจางๆ

  |  Comment by : panatta
Comment. 13


หูวววหายเกลี้ยงเลยค่ะ ปกติเป็นสิวธรรมดาก็หายยากอยู่แล้ว น่าสนมากๆเลย เดี๋ยวต้องไปสอยมาใช้มั่งละ

  |  Comment by : NampuengKaa
Comment. 14


สนใจค่ะ อยากกำจัดสิวกับรอยสิวที่หน้าอย่างแร๊งงที่สุด คือนะตอนนี้ไม่ไหวจะเคลียแล้ว มันบุกกันรัวๆมากและทิ้งรอยกันรัวๆมากเลย

  |  Comment by : miraku
Comment. 15


เห็นแล้วอยากพุ่งตัวไปซื้อเลยค่ะ อยากทะลายกำแพงหน้าสิวตัวเอง ตอนนี้แทบจะมองไม่ได้ละ

  |  Comment by : BaimonKa

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required