Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 CIROC ควง Moschino เปิดตัวความร่วมมือที่งานมิลาน แฟชั่น วีค - การพบกันของสองแบรนด์สุดจี๊ดแห่งวงการ

- CIROC แบรนด์วอดก้าสุดหรูจากฝรั่งเศส ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Moschino แบรนด์แฟชั้นชั้นนำสัญชาติอิตาลี ที่งานมิลาน แฟชั่น วีค
- การผนึกกำลังของสองแบรนด์ดังเพื่อเปิดตัวแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่อลังการในวันนี้ โดยมี เจเรมี สก็อตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ร่วมเป็นสักขีพยานความเลิศหรู พร้อมด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ซึ่งรวมถึงนางแบบ Golden Barbie, นายแบบ River Viiperi และ Wizkid นักร้องซูเปอร์สตาร์
- นับเป็นจุดเริ่มต้นของปีแห่งความรื่นรมย์ ที่จะตามมาด้วยการออกแบบขวดวอดก้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน งานเฉลิมฉลองในจุดหมายปลายทางสุดตื่นตาตื่นใจ จากบราซิลถึงอิบิซ่า และคอนเทนต์สื่อสารที่แหวกแนว

CIROC แบรนด์วอดก้าสุดหรูจากฝรั่งเศส เปิดตัวความร่วมมือกับ Moschino แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีในวันนี้ เพื่อนำเสนอนิยามของความหรูหราทันสมัยในแนวทางแปลกใหม่และกล้าที่จะแตกต่าง ความร่วมมือครั้งนี้จะรวมทั้งสองแบรนด์เป็นหนึ่งเดียวด้วยการผสานเข้ากับเป็นแฟชั่นที่สะท้อนความสนุกสนาน ซึ่งจะรวมถึงขวดวอดก้ารุ่นพิเศษจำนวนจำกัด และการเดินสายจัดกิจกรรมทั่วโลกที่นำโดย เจเรมี สก็อตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Moschino พร้อมด้วยอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกอีกจำนวนมาก ซึ่งจะมาร่วมกันเฉลิมฉลองในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/746443/CIROC_Moschino.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/746444/CIROC_luxury_Vodka.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/746447/CIROC_Milan_Fashion_Week.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/746448/CIROC_X_Moschino.jpg )

ก่อนงานแฟชั่นโชว์ ซีซั่น SS19 ของ Moschino จะเปิดฉากขึ้น คุณเจเรมีได้เปิดเผยรายละเอียดของการผนึกกำลังดังกล่าว ร่วมกับผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลกซึ่งจะร่วมงานกับเขาตลอดทั้งปี ทั้ง Golden Barbie นางแบบ (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Jasmine Sanders), River Viiperi นายแบบชื่อดัง, Thando Thabethe ดีเจและนักแสดงหญิง, WizKid นักร้อง และ Cassper Nyovest ศิลปิน ซึ่งการรวมตัวกันของทุกคนได้หยุดทุกความเคลื่อนไหวในมิลานด้วยสีสัน พลังแห่งความสนุก และการเฉลิมฉลอง

เหล่าสไตล์ไอคอนไม่เพียงเดินทางมาเปิดตัวแคมเปญร่วมกับคุณเจเรมีในกรุงมิลานเฉพาะวันนี้เท่านั้น แต่จะเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี ความสามารถและภูมิหลังที่หลากหลายของพวกเขาได้หลอมรวมกันเป็นจิตวิญญาณของแคมเปญ เช่นเดียวกับ CIROC และ Moschino ซึ่งต่างก็มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และกล้าท้าทายเหมือนกัน จากเนินเขาจรดชายหาด ทั้งสองแบรนด์พันธมิตรจะเดินทางไปสัมผัสกับจุดหมายปลายทางที่ร้อนแรงที่สุดในโลก นับถอยหลังตั้งแต่มหานครนิวยอร์ก พบกับนางแบบสาว Golden Barbie ในบราซิล ไปจนถึงปาร์ตี้ชายหาดอิบิซ่ากับ Wizkid พลังแห่งโลกแฟชั่นจะถูกปลุกให้ลุกโชนสว่างไสวผ่านรูปแบบการเฉลิมฉลองที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละงาน ด้วยเมนูค็อกเทลและประสบการณ์สุดพิเศษที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะตามแต่ละสถานที่จัดงาน ความสนุกสนานรื่นเริงทั้งหมดทั้งมวลนี้จะถูกบรรจุรวมไว้อยู่ภายในขวด CIROC รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ออกแบบโดยเจเรมี สก็อตต์ ซึ่งจะเปิดตัวสู่สาธารณะในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

เจเรมีเป็นที่รู้จักในฐานะ "ดีไซเนอร์ของทุกคน" เหล่าเพื่อนฝูงคนดังในวงการออกแบบต่างหลงรักดีไซน์อันสนุกสนานมีชีวิตชีวาของเขา รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับทั่วโลกที่ล้วนแล้วแต่ชื่นชอบผลงานของเขาเช่นกัน เจเรมีจึงเป็นพาร์ทเนอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ CIROC ซึ่งเขาได้แสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า

"ผมหลงรักความเป็นธรรมชาติที่ซุกซ่อนความสนุกสนานร่าเริงของ CIROC สิ่งนี้เชื่อมโยงกับแนวทางของผมอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านการดำเนินชีวิตและแฟชั่น ความร่วมมือครั้งนี้จึงให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ผมออกแบบผลงานให้เข้ากับความชอบส่วนบุคคลที่กำหนดปรับเปลี่ยนเองได้ ดังนั้นจึงเป็นอะไรที่ดีมากที่จะนำผลงานเหล่านี้มาสู่ความร่วมมือครั้งนี้ด้วยเช่นกัน และยังเป็นเรื่องน่าสนุกที่จะได้ดึงความหรูหราที่แตกต่างของทั้งสองแบรนด์ออกมา และผมแทบอดใจรอสิ่งที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปีนี้ไม่ไหว" เจเรมี สก็อตต์ กล่าว

คุณนาตาลี วิลส์ Global Head ของ CIROC เสริมว่า "โลกแห่งความหรูหรากำลังเปลี่ยนแปลงไปและกลายเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น สนุกสนานและแสดงออกอย่างเปิดเผยมากกว่าที่เคยเป็น เรารักการออกแบบที่สนุกสนานของเจเรมีและแบรนด์ Moschino ที่มีต่อแฟชั่นและสไตล์ ซึ่งเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมกับ CIROC เราคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดการเฉลิมฉลองอันหรูหราอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เมื่อเราเดินทางไปร่วมกิจกรรมตามจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจในปีนี้"

ติดตามการเฉลิมฉลองได้ที่:

CIROC

อินสตาแกรม: @cirocvodka
ทวิตเตอร์: @CirocVodka
เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/CirocVodkaOfficial
ยูทูป: http://www.youtube.com/CirocVodka

Moschino

อินสตาแกรม: @moschino
ทวิตเตอร์: @moschino

เจเรมี สก็อตต์

อินสตาแกรม: @itsjeremyscott
ทวิตเตอร์: @itsjeremyscott

ที่มา: Ciroc Vodka

  |  Post by : Lisa48

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required