แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สบู่ใช้แล้วผิวดี เทียบเท่ากินวิตามินซี ไม่ต้องกลัวตับพัง

สวัสดีค้า วันนี้เราอยากจะมาแชร์ของดี อยากเอาของเด็ดๆมาบอกต่อ ขออนุญาตเข้าเรื่องเลยแล้วกันนะค้า พอดีตัวเราเนี่ยเมื่อก่อนเคยเป็นคนที่ชอบทานอาหารเสริมมากๆ เรียกได้ว่าอยู่ในขั้นแอดวานซ์แบบสุดๆ ใครว่าตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ต้องไปสอยมาลองให้หมด! ฟาดเรียบ ก็แหมมม อยากมีผิวดี ผิวใส อยากให้ผิวดูมีออร่าเหมือนกับคนอื่นเค้าบ้าง

เหล่านี้เป็นพวกวิตามินที่เราเคยกินในช่วงที่ผ่านมา ทั้งวิตามินซี กลูต้า วิตามินรวมบำรุงร่างกาย เอาทุกอย่าง 5555555

  |  Post by : omikamu

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


แต่ก็พอรู้ เคยอ่าน เคยหาข้อมูลมาอยู่บ้างว่าการทานอาหารเสริมจำเป็นต้องมีช่วงหยุดทานเพื่อพักตับบ้าง ไม่ให้ตับทำงานหนักจนเกินไป ให้ร่างกายได้พัก ในระหว่างนั้น จะไม่หยุดทานก็ไม่ได้ เพราะก็แอบกลัวตัวเองจะเด็ตสะมอเร่ เพราะตับพัง 555555 แต่ก็ไม่อยากให้ผิวดูดรอปลง เลยต้องหาตัวช่วย เลยเข้าทวิตเตอร์ เข้า # ที่เค้าเอาไว้รีวิวของกัน แล้วไปเจอคนนึงรีวิวสบู่ แพรอทฯ มะนาวคาเวียร์ ไวเทนนิ่ง สูตรวิตามินซีจากญี่ปุ่น แล้วคือรีวิวได้น่าใช้ม๊ากกก ผิวก่อนใช้ หลังใช้ คือเห็นได้ชัดว่าดูดีขึ้น ขาวกระจ่างใส เราเลยไปสอยมาลองเลย อันนี้จะเป็นกล่องของเค้านะค้า แพ็คเก็จจิ้งดูดี ไม่ใช่กล่องกระดาษกิ๊กก๊อกแบบสบู่ทั่วไป ดีงามมากกก

  |  Comment by : omikamu
Comment. 2


หลังจากได้ลองแพรอท เฮอร์เบิล สูตรใหม่ สูตรวิตามินซี คือต้องบอกเลยว่าเราติดใจม๊ากกก เพราะมันดีแบบที่แพรอทฯ เคลมไว้เลยว่าใช้วิตามินซีเหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์ คือรู้สึกผิวหน้า ผิวตัวยังคงกระจ่างใสอยู่ ผิวนุ่มขึ้น ที่สำคัญคือใช้ล้างหน้าแล้วไม่แสบ หน้าไม่แหก ไม่พัง เราใช้ล้างหน้าแทนโฟมล้างหน้าทุกวันเลยตอนนี้ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ผิวเกลี้ยง เนียนขึ้นจริงๆ เวิร์คมากๆ ช่วงหลังมานี้ ตัวเราเลยไม่ค่อยได้กินอาหารเสริมต่อเลย เพราะเอาจริงๆ แค่แพรอทฯ สูตรใหม่ สูตรวิตามินซีญี่ปุ่น ตัวนี้ตัวเดียวก็โอเคมากพอแล้ว ก็เลยอยากเอามาบอกต่อกับเพื่อนๆ พี่ๆ หรือใครที่เข้ามาในกระทู้ของเรา ที่ติดการทานอาหารเสริม เพราะอยากมีผิวดี อยากให้ลองไปใช้ดู เพราะนอกจากจะราคาถูกกว่ามากๆแล้ว ผลข้างเคียง หรือ ความเป็นอันตรายในระยะยาว คือแทบจะไม่มีเลย ใช้อาบน้ำ ล้างหน้า ถูตัว ใช้แค่ภายนอกไม่มีผลเสียต่อร่างกาย มีแต่ผลดีที่ตามมา ทั้งผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่ม ผิวเนียน ถ้าเทียบกับการทานอาหารเสริมเป็นเวลานานๆ ต่อเนื่องเป็นเดือน เป็นปี ยังไงก็มีผลเสียตามมาแน่นอน ในเมื่อเจอของดีที่สามารถทดแทนกันได้ เราเลยตั้งใจเอามาบอกต่อในกระทู้นี้นี่แหละค้า ยังไงถ้าหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะค้า #มือใหม่หัดรีวิว อิอิ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมาจนจบนะค้า

  |  Comment by : omikamu
Comment. 3


เราก้ใชัตัวนี้เหมือนกัน สะอาดดมากกกก ละคือมันอ่อนโยน ล้างแล้วรุ้สึกผิวสะอาด เกลี้ยง สดชื่นดีค่ะ

  |  Comment by : katekate
Comment. 4


อร่ายยย สบู่เเพรอท ตัวนี้ โดนใจมากกก มันดีจริงๆ มันอ่อนโยนดีนะคะ ทีแรกใช้ทาตัวก่อน ไม่กล้าใช้ล้างหน้า555555เเต่พอได้ลองเท่านั้นเเหละ สะอาดหมดจด ที่สำคัญผืวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นเลยอะ

  |  Comment by : faithnlove
Comment. 5


เราใช้มาสองก้อนเเล้วค่ะ เราว่ามันเวิคกับเรามากกกก เพราะมันสะอาด หอม ชำระคราบสกปรกต่างๆได้หมดจด ใช้ได้ทั้งตัวเเละหน้า ที่สำคัญ คือ ถูกมากกกกอะ 555555 ชอบบ ถูกและดีมีจริงอ่ะ

  |  Comment by : dnauk
Comment. 6


ได้ยินชื่อมาเป็นเดือนละ เรื่องสบู่ตัวนี้ เรายังไม่เคยใช้ อยากรุเหมือนกันว่าดียังไง เดียวว่าจะลองหาใช้ดู เห็นเค้าว่า มันสะอาด หอม สดชื่น ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ ตัวนี้

  |  Comment by : pastispast
Comment. 7


เคยเห็นอยู่ค่ะ โฆษณามันขำๆดีอะ 555555 แต่ก็น่าซื้อมาลองใช้นะ แต่ปกติเราใช้โฟมอะ นี่ใช้โฟม Pond's เคลย์ สูตรกระจ่างใสอยู่ ชอบตัวโคลน ล้างหน้าแล้วนุ่มๆดี

  |  Comment by : sookjai

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required