แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สบู่ก้อนเดียวใช้กันทั้งบ้าน มันดีอะไรขนาดนั้น ?

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ก็เพิ่งผ่านช่วงสอบมา ก็แบบว่าไม่ค่อยมีเวลาออกไปเดินซื้อของข้างนอก ตอนนี้ก็สอบเสร็จแล้ว พวกของใช้อะไรมันก็หมดอ่ะ คิดว่าเลยต้องออกไปซื้อซะหน่อย ไม่ว่าจะเป็น ยาสีฟัน แชมพู สบู่ บลาๆๆ ไหนๆ ก็ไปทั้งที ซื้อทีเดียวเลยละกัน เราก็เลยลองซื้อสบู่ยี่ห้อใหม่ เข้าบ้านดู มันคือ แพรอท เฮอร์เบิล สูตรใหม่ ผสมวิตามินจากญี่ปุ่น มาใช้ เพราะเห็นเพื่อนบอกมาว่าใช้ดี แต่แบบว่าพอผ่านไป สองอาทิตย์ เอ๊ะ ทำไมสบู่มันเหลือก้อนเล็กจังวะ ! เราก็ใช้คนเดียวนี่หว่าาา ก็ยังไม่น่าจะหมด เพิ่งซื้อสบู่มาไม่นานเอง ทำไมมันหมดเร็วจัง ก้อนที่แล้วยังไม่หมดเร็วขนาดนี้ ตอนแรกก็คิดว่า เราใช้ถูทั้งตัว ทั้งหน้ารึป่าว หรือว่ามันละลายเวลาน้ำกระเด็นใส่กันแน่ อ่าวก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราไปซื้อใหม่ก็ได้ คราวนี้เลยหยิบมาสองก้อนไปเลย พอกลับมาบ้านเราก็วางของที่ซื้อมาไว้ ละเห็นพี่สาวมาหยิบดู จากนั้นมันก็เดินเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ พอออกมา เราก็เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำบ้าง เราก็คิดในใจ ทำไมสบู่มันเปียกได้ คือเราย้ายมาใส่ในที่ใส่สบู่แยกแล้ว เราก็เลยออกมาถาม สรุปว่า มันใช้ด้วยค่ะ ! แถม แม่ก็พูดขึ้นมา แม่ก็ใช้ ชอบมากเลย กลายเป็นว่า ไอ่ที่สงสัยไม่ต้องสงสัยละค่ะ จับได้ ทั้งพี่สาว และ แม่ เอามาใช้ล้างหน้า ล้างตัวทุกวัน 5555

นางเป็นสบู่ที่ทำมาจากสารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ และว่านหางจระเข้ โดยที่มีส่วนผสมของวิตามินซีพรีเมียมจากญี่ปุ่นใส่ลงไปด้วย จากมะนาวที่มีวิตามินซีอยู่แล้ว ยิ่งผสมวิตามินซีเพิ่มเข้าไปอีก ทำให้ช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอ มากยิ่งขึ้น ช่วยให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวและคงความอ่อนเยาว์ให้ยาวนานขึ้น ผิวไม่แห้งตึง ช่วยชะลอวัยให้หน้าไม่แก่ไวอีกด้วย (จากคำเคลมต่างๆข้างกล่องและในเน็ตที่อ่านมา)

  |  Post by : pimrapaii

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ตัวสบู่เป็นก้อนสีชมพู กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ถูแล้วกลิ่นติดทน หอมติดตัว ก้อนสีเหลี่ยม ข้างนอกเป็นกล่องพลาสติกใส มองเห็นข้างใน มีถุงหุ้มตัวสบู่มาอย่างดีอีกชั้น ใครมาแอบแกะนี่รู้เลย อิอิ

  |  Comment by : pimrapaii
Comment. 2
  |  Comment by : pimrapaii
Comment. 3


ก้อนนึงก็ประมาน 48 บาท คือไม่แพงอ่ะ ถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่นที่ก้อนละ 30 บาทที่เคยใช้ เวลาใช้ๆไปพอจะหมดก้อนมันแบบ ฟองไม่ค่อยมี แต่นี่ไม่เป็น ใช้ได้ทั้งก้อน ละลายก็ไม่เร็วจนเละแบบบางยี่ห้อในเรทราคาเดียวกันด้วย เอาเป็นว่า ส่วนตัวเราคิดว่ามันคุ้ม ถูได้ทั้งหน้าทั้งตัว ผิวไม่แห้ง และผิวแอบกระจ่างใสขึ้นหน่อยๆ ที่สำคัญใช้ใช้ทั้งบ้าน !!! ในความคิดเราล้างเพวกคราบเครื่องสำอางก็สะอาดหมดจดดี กลายเป็นว่าทุกวันนี้ ในบ้านเราใครๆก็ติดใจ เลิฟนางกันหมด ทั้งแม่ ทั้งพี่สาว กลายเป็นของสามัญประจำบ้านเราไปซะแล้ว ไป super market ทีไร ก็ต้องหยิบใส่รถเข็นตล๊อดตลอด เอาเป็นว่ามันเริ่ดจนเราต้องมาเขียนกระทู้แนะนำ 5555 ใครชอบก็ไปตำตามแล้วกันค่า สำหรับวันนี้ สวัสดีนะคะเพื่อนๆ

  |  Comment by : pimrapaii
Comment. 4


เราก็ซื้อมาใช้เหมือนกันเลยย กลิ่นหอมมากแม่ก็ชอบมากเลย55 เราใช้สูตรนี้หมดไปแล้ววว เราว่าผิวชุ่มชื่นนะ รู้สึกขาวขึ้นนะ ล้างออกง่ายไม่แห้ง ตอนนี้ไปซื้อสูตรมังคุดมาเพิ่ง ใช้ก็ดีเหมือนกันค่ะ

  |  Comment by : MCFA
Comment. 5


เราเห็นในเซเว่นพอดีเลยซื้อใช้ค่ะ เห็นไวท์เทนนิ่งก็ซื้อมาใช้ เราว่าปรับสภาพผิวดีค่ะ มันใสขึ้นชุ่นมชื่นผิวไม่แห้งดีค่ะ เราว่าคุมมันนะเพราะหน้าเรามัน แต่เพิ่งรู้ว่าชะลอวัยเพราะเราไม่ได้อ่านกล่องเลยย ขอบคุณนะคะ

  |  Comment by : mymeera
Comment. 6


เห็นมาสักพักแล้วคนใช้เยอะเหมือนกันนะคะ เครื่องดมมันก็หอมๆดี ยังไงจะไปลองซื้อมาใช้นะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า

  |  Comment by : Puripok
Comment. 7


เมื่อก่อนเป็นคนไม่ชอบใช้สบู่ก้อนเลย เพราะล้างละผิวชอบเเห้งตึง เเต่ตั้งเเต่เราลองมาใช้ สบู่เเพรอทตัวนี้ มันเวิคมากจ้า ผิวชุ่นชื่น หอมสะอาดมากกก

  |  Comment by : venusxmoon

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required