แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ก็ถ้าสิวจะเยอะขนาดนี้....รีบทำให้หายก่อนไปเที่ยววันหยุดยาวกันดีกว่า

ขึ้นชื่อว่า "สิว" คือปัญหาที่สุดแสนจะน่ารำคาญใจ ล้างหน้าไม่สะอาดก็ขึ้น (ถ้าสะอาดกว่านี้ต้องถอดหน้าออกมาล้างแล้วจ้า) นอนดึกก็ขึ้น (เธอจ๋า บางทีเราก็ต้องอ่านหนังสือ ทำงานดึกเนาะ) กินขนมก็ขึ้น ขัดใจสายกินแบบเราไปอีก อะ เอาจริงๆมันอยากจะขึ้นก็ขึ้นนั่นแล่ะ เม็ดนั้นอยากขึ้น เม็ดนี้ก็อยากขึ้น ไปๆมาๆ อื้อหือ สิวเต็มหน้ากันเลยทีเดียว แล้วยังไงล่ะ ต้องไปฉีดสิวให้ยุบหรอ เอ.. หรือต้องไปกดสิว แล้วครีมรักษาสิว ยาแต้มสิว ไอเทมไหนที่เขาว่าเด็ด ไปสรรหามาสารพัด สรุป... ไม่หายอะ T^T

เดี๋ยวนี้เค้ามีนวัตกรรมใหม่แล้วจ้ะ (จริงๆมันก็ไม่ใหม่หรอก แค่ยังไม่ค่อยฮิต ฮา...) เค้าเรียกว่าการ "ฉายแสงรักษาสิว" ซึ่งเราจะใช่ "แสง" ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดานี่แล่ะ (เอ้า งง) ที่บอกว่าไม่ธรรมดา คือ มันจะต้องเป็นคลื่นความยาวของแสงแบบ "เฉพาะ" เท่านั้นค่ะ

การทำงานของแสงตัวนี้ จะเข้าไป "ฆ่าเชื้อสิว" ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว โดยจะทำให้สิวแห้งลง และยุบลงไปในที่สุด อ่อ... นอกจากสิวยุบแล้ว ยังช่วยลดหน้ามันด้วย (กินของทอดของมันเยอะ ต้องเจอตัวนี้เอาอยู่) แค่นี้ไม่พอ กระตุ้นคอลลาเจนได้ด้วย ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยนะ อะไรจะครอบคลุมเบอร์นี้ (ไม่เชื่อดูภาพประกอบ ไม่ได้โม้นะจะบอกให้)

การฉายแสงรักษาสิวนี้ ไม่มีอันตรายใดๆต่อร่างกาย ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยโดย US FDA (อย.สหรัฐอเมริกา) จึงไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้ จะเบิร์น ใดๆทั้งสิ้น ปลอดภัย หายห่วงจ้า

สำหรับสาวๆหรือหนุ่มๆที่สนใจอยากลอง (แนะนำหนุ่มๆเลย สิวๆเยอะๆตัวนี้เอาอยู่)
เรามีโปรดีๆมาฝาก เฉพาะ ซื้อแบบ "ออนไลน์" เท่านั้น จัดไป 999 บาท ไปหน้าคลินิกไม่ได้ราคานี้นะเธอจ๋า
สนใจ แอดไลน์มาเลยค่ะ ที่ Line : @theiconskin (ต้องมี @) นำหน้านะคะ หรือ คลิกลิงค์ตามนี้ได้เลยค่ะ : http://goo.gl/C4ktgE
ที่สำคัญ!! อย่าลืม แคปหน้าจอนี้ ส่งมาทางไลน์แอดด้วยนะคะ รออยู่นะ โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัดจ้า  |  Post by : theicon

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


เวลาเราจะเที่ยวหรือทำอะไรสักอย่าง สิวเราชอบขึ้นสุดๆ แล้วก็ต้องคอยมารักษาสิว ดีที่เราก็มีซิทอเวย์ติดเอาไว้ เวลาเป็นสิวขึ้นมาหรือเพิ่งเริ่มเป็น เราก็จะเอามาแต้ม สิวมันก็ยุบอย่างเร็วเลย

  |  Comment by : Olivia

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required