Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 สบู่หลักสิบคุณภาพหลักร้อย

สวัสดีครับท่านผู้ชมมม ขอต้อนรับสู่ช่วงรีวิว ^^ วันนี้มีของดีมาบอกต่อทุกโค้นนนน คือดีต่อใจเลยล้าา ทั้งดีทั้งประหยัดด ประหยัดทั้งเรา คุณสาและรวมถึงครอบครัวด้วยน้าา~

เกริ่นก่อนเลยย คือเอางี้ บ้านเราจะมีการซื้อของเข้าบ้านทุกเดือน ในแต่ละครั้งก็จะมีการเถียงกับคุณสาทุกครั้งเรื่องการซื้อสบู่ เพราะเราอยากใช้สบู่บำรุงผิวแบบผญ ทั่วๆไป แต่คุณสานางจะชอบแบบกำจัดกลิ่นตัวแบคทีเรียเพราะนางจะชอบเล่นกีฬาเหงื่อนางก็จะเยอะมากกก ปกติจะใช้ 2 ก้อนนี้ เราเลยต้องตัดปัญหาเลยจ้าซื้อให้คนละแพคไปเลย แต่ก็นะ แพคนึงก็แพงเหลือเกินน แต่นี่ต้องซื้อ 2 แพคตลอดดด

  |  Post by : forfiww

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนทุกๆ ครั้งค่าาาคุณขาาา ไปเจอสบู่ตัวนึง พออ่านสรรพคุณแล้ว โอ้มายยยย!! นี่แหละที่ใจใฝ่หาเลยแหละ คือความรู้สึกว่าสบู่ตัวนี้นางออกมาเพื่อฉันและคุณสาเลย งง มาก คือสบู่นางทำมาตอบโจทย์ สำหรับฉันก็คืออ.. นางช่วยให้ผิวแลดูอ่อนวัยก็อย่างว่านะ มันเหมาะกับฉันแบบขั้นสุดแล้วยังทำมาเพื่อคุณสาอีกคือนางช่วยกำจัดแบคทีเรียให้คุณสาฉันอีกด้วยอะ เอาง่ายๆ คือทั้งบำรุงและปกป้อง แล้วที่สำคัญเลยนะนางทำให้ฉันเลิกเถียงกับคุณสาแล้วค่า5555

  |  Comment by : forfiww
Comment. 2


ต่อจากนี้คือซื้อแพคเดียวจบเลย เวลาใช้ก็ใช้ก้อนเดียวกันเลยไม่ต้องเถียงกันอีกต่อไป จะหาที่ไหนคุ้มได้ขนาดนี้ฉันว่าไม่มีอีกแล้วว นางทำมาเพื่อฉัน จากที่เคยจ่าย 2 แพคหลายร้อยบาทต่อจากนี้ฉันจ่ายแค่แพคละ 59฿ ฉันรักเค้าาา แต่ตอนนี้คงต้องขอตัวก่อนน้า เอออ !! แล้วทุกคนต้องอย่าพลาดรีบไปจัดก่อนด้วยละ ลาก่อยย..

  |  Comment by : forfiww
Comment. 3


ขอบคุณค่ะ

  |  Comment by : น้องหงส์หยก
Comment. 4


แพรอทรุ่นใหม่ สูตรใหม่นี้น่าใช้ น่ากินเน้ออ แต่ของเราซื้อบิ้วตี้พลัสของแพรอท เป็นสูตรสีชมพูมา คือเค้าหอมมากกกก บอกเลย ว่าตีฟองอกมาได้เยอะสุดๆ อาบสบายผิว หลังอาบไม่แห้งไม่ตึงผิวเลยแหละ กำลังดีค่ะ

  |  Comment by : maplezy
Comment. 5


เราเองก็ชอบซื้อแพ๊คเดียวจบ อันนี้ดีจริงตอนฟอกตัวแล้วรู้สึกว่าตัวสะอาดแล้วก็หอมฟุ้งไปทั่วห้องน้ำเลยค่ะ

  |  Comment by : fangkey
Comment. 6


น่าสนอ่าาา เดี๋ยวจะไปซื้อมาใช้ค่าา ใช้แล้วดูอ่อนเยาว์ชอบบคำนี้ และกำจัดแบคทีเรียด้วย ดีงามพระรามแปด

  |  Comment by : PunchKa
Comment. 7


เห็นด้วยค่ะเรากับคุณสาก็ใช้สูตรนี้รู้สึกขจัดเชื้อโรคได้หมด(สักเกตจากอาบแล้วสะอาดขึ้น) ตัวหอมขึ้น ผิวนุ่มขึ้น ตอนนี้ก็ใช้ยาวๆไปค่ะ

  |  Comment by : Kiwbic

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required