acerola
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 แนะนำ สบู่ช่วยให้ผิวขาว หาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน

กรี๊ดดด พอดีเราไปเจอของดีที่เซเว่นใกล้บ้านมาจ้า เลยอยากเอามากรี๊ด อยากเอามาบอกต่อทุกคน ใครที่อยากมีผิวขาว ผิวใสแบบสุขภาพดี หาซื้อง่าย ไม่ต้องลงทุนมาก บอกเลยกระทู้นี้ห้ามพลาด! เกาะกระทู้เอาไว้ให้ดี เพราะสบู่ที่เราจะเอามาแนะนำบอกต่อในกระทู้นี้ มันดีย์จริงๆค่ะคุณขา เอาล่ะค่ะ เวิ่นมาเยอะไปพบกับตัวช่วยไอเท็มเด็ดที่เราจะมาแนะนำเลยดีกว่า

สบู่ช่วยให้ผิวขาวที่เราเจอที่เซเว่นใกล้บ้านก็คือตัวนี้เลยจ้า แพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ + วิตามินซีจากญี่ปุ่น ของเค้าดีย์จริง! ตอนนี้มีโปรแลกซื้ออยู่ บอกเลยคุ้ม ที่ว่าดีก็เพราะว่าส่วนผสมที่เค้าใส่มามันครบเครื่องเรื่องที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสมากๆ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซีจากญี่ปุ่นที่ต้องบอกเลยว่าใช้วิตามินซีจากญี่ปุ่นเกรดเดียวกับพวกวิตามินซีระดับเคาน์เตอร์แบรนด์แพงๆเลยนะคะคุณขา เว่อร์มากกกก วิตามินซีจากญี่ปุ่นจะทำให้ผิวขาวได้ดีมากขึ้น ลดรอยดำที่เกิดจากสิวได้ อ่อนโยนกว่าวิตามินซีของยี่ห้ออื่นที่เป็นกรดวิตามินซีทั่วไป มีสารสกัดจากมะนาวคาเวียร์จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิวชั้นใน แถมยังมี Aloe vera ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีแบบสุดๆ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เติมน้ำให้ผิวดีมากๆ

  |  Post by : cardddd

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


แอร๊ยยย แอบเขิน สภาพสบู่เยินไปนิด เพราะใช้จริงๆ 555555 เราใช้ทุกวันเลยทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ใช้ทั้งอาบน้ำถูตัวและล้างหน้า ใช่ค่ะ! อ่านไม่ผิด เราเอามาใช้ล้างหน้าด้วย ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ กลัวใช้แล้วหน้าจะแหก แสบ พัง แต่หลังใช้กลายเป็นว่าเวิร์คค่ะคุณขา หน้าไม่แหก ไม่พัง ไม่แสบ แต่หน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น จนมีแต่คนทักจริงๆ

  |  Comment by : cardddd
Comment. 2


ที่ชอบอีกอย่างคือกลิ่นหอมมากๆๆๆ เวลาถูแล้วได้กลิ่น คือฟินไปเลย กลิ่นหอมแบบสดชื่น กลิ่นติดตัวดีในระดับนึงเลยนะคะ ฟองก็นุ่มด้วย ถูนิดเดียวฟองทั่วตัวแล้ว ประหยัดดีไม่ต้องถูเยอะก็ถูได้ทั่วตัว เลิศมาก

  |  Comment by : cardddd
Comment. 3


และนี่ก็เป็นสภาพผิวของเราหลังจากใช้มาได้ประมาณเดือนนิดๆ ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นมากๆ ผิวดูขาวมีออร่า โดยที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย นอกจากแค่อาบน้ำถูสบู่ด้วย แพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ + วิตามินซีจากญี่ปุ่น แค่นั้นเลย ก็เลยอยากเอามาแนะนำบอกต่อทุกคนที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ก้อนนี้ก้อนเดียวเอาอยู่ ช่วยได้จริงๆ ลองไปหาซื้อมาใช้ดูนะคะ รับรอง! ไม่ผิดหวังแน่นอน วันนี้ก็ขอจบกระทู้แนะนำของเราไว้เพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าทุกๆคนจะชอบกันน้า เอาของดีมาบอกขนาดนี้ก็ต้องถูกใจอยู่แล้วใช่ม๊า อิอิ ^^ ขอบคุณมากๆนะคะที่ติดตามมาจนจบกระทู้ เยิฟๆ

  |  Comment by : cardddd
Comment. 4


คือจะบอกว่าเคยใช้สบู่แพรอทมะนาวคาเวียค่ะ รู้สึกว่ามันขาวขึ้นค้า ผิวไม่แห้งด้วย ขาวแบบกระจ่างใสค่ะ เพราะมีคนทักว่าขาวขึ้น เรานี่ปลื้มเลย

  |  Comment by : viewnaka
Comment. 5


ขาวกระจ่างใสขึ้นเพราะก้อนนี้แหละค่ะ หลังจากรักษาสิวมามันจะทิ้งรอยดำ ตอนนี้หายเกลี้ยงเลยค่ะ เพราะแพรอทมะนาวคาเวียจริงๆๆๆ

  |  Comment by : anika
Comment. 6


โอ้วววเจอของดีละเดี๋ยวไปสอยมาใช้ดีกว่า อยากขาวววอ่าาใช้อะไรก็ไม่ขาวขึ้นเลยค่า ขอบคุณที่มาบอกน๊าาา

  |  Comment by : miraku
Comment. 7


เรากินวิตามินแล้วก็ใช้แพรอทสูตรมะนาวคาเวียที่จขกท.รีวิวนี่หละค่ะ ผิวถึงขาวขึ้นจริงๆ มันได้ผลมากเลยร๊ากกกแพรอท

  |  Comment by : beetaro

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required