แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 Remington Air3D ขั้นสุดแห่งนวัตกรรมการดูแลผม จากแรงบันดาลใจของผู้หญิงยุคใหม่

Remington Air3D ขั้นสุดแห่งนวัตกรรมการดูแลผม
จากแรงบันดาลใจของผู้หญิงยุคใหม่

สัมผัสประสบการณ์ขั้นสุดของการดูแลเส้นผม ด้วย Personal Grooming Product หนึ่งเดียวจากนิวยอร์ก ที่ผสานความลงตัวระหว่างเทคโนโลยีและแฟชั่นดีไซน์ สู่ยุคใหม่แห่งนวัตกรรมเครื่องเป่าผม ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการผู้หญิงได้อย่างลงตัว อย่าง Remington Air3D

Remington Air3D เป็นนวัตกรรมเครื่องเป่าผมจากแรงบันดาลใจของผู้หญิงยุคใหม่ ดีไซน์ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งยุคสมัยแบบ Cosmetic Look - Pink Gold (สีพิ้งค์โกลด์) ตอบสนองทุกความต้องการแบบรวดเร็ว เรียบสวย และมีสไตล์ ดูแลทุกเส้นผมด้วยนวัตกรรมเฉพาะตัว 3 ข้อ ที่พร้อมสร้างบทนิยามแห่งความมั่นใจในทุกวินาที อย่าง Unique 3D Airflow จากความพิเศษของระบบหมุนเวียนลมแบบ 3 มิติ ช่วยสร้างแรงลมที่กระจายตัวสู่เส้นผมได้โดยตรง ผสานกับดีไซน์โพรงและลำตัวเครื่องที่สั้น จึงทำให้เก็บความร้อนได้ดี อุณหภูมิขณะเป่าไม่สูงมาก จึงถนอมสุขภาพเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ Smooth Conditioning Technology เทคโนโลยีพิเศษจากตัวบำรุงอนุภาคเล็กและไอโอนิค (Micro conditioner & Ionic) สร้างผู้ช่วยดูแลเส้นผมให้เรียบสวย นุ่มลื่น เงางาม และไม่ชี้ฟู ปิดด้วยนวัตกรรม Lightweight & Balanced ความสะดวกสบายเต็มรูปแบบ จากตัวเครื่องน้ำหนักเบาและรูปลักษณ์ที่สมดุล ทำให้ใช้งานง่าย สร้างที่สุดแห่งความมั่นใจแบบที่เป็นตัวเองให้ผู้หญิงทุกคน (The confidence to be yourself)

Remington Air3D สามารถเติมเต็มประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่นที่ครอบคลุม สามารถปรับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ ปรับแรงลมได้ 2 ระดับ พร้อมโหมดลมเย็น (cool shot) มาพร้อมกับปากไดร์ 3 ขนาด สามารถปรับหมุนได้ถึง 360 องศา ประกอบด้วย ปากไดร์เป่าแบบแคบขนาด 7 มิลลิเมตร และ 11 มิลลิเมตร และปากไดร์เป่าแบบกระจายลม

การันตีความเหนือระดับด้วยรางวัล Best New Electrical Product 2018 จากงาน Beauty Awards 2018 ให้คุณได้สัมผัสความพิเศษด้วยตัวเองได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 9,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.noblecosper.com หรือ www.facebook.com/remingtonTH หรือโทร. 02-721-2361-70

  |  Post by : BEAUTY400

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขอบคุณค่ะ น่าสนใจดีจ้า

  |  Comment by : stitch_stitchy
Comment. 2


ขอบคุณค่ะ

  |  Comment by : Lady Sasi

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required