แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แนะนำสบู่ผิวขาวที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา

อาจจะฟังดูเว่อร์แต่มันคือเรื่องจริง! สบู่ผิวขาวที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา คือก้อนนี้เลย

  |  Post by : Ellyme

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ทักทายทุกคนที่เข้ามาในกระทู้เรานะจ๊ะ เราได้เจอของเด็ด ของดีเลยอยากเอามาแนะนำต่อ ต้องบอกเลยว่าเราชื่นชอบ Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์ +VitC มาก เพราะว่าคุ้มเกิน ราคาแค่ 48 บาทเอง ช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสได้จริง ตั้งแต่เคยใช้สบู่ผิวขาวมาทั้งหมด

  |  Comment by : Ellyme
Comment. 2


นี่แหน่ะ! เดี๋ยวจะหาว่าโม้ อวดรูปโชว์ไป 1 ที นอนอวดผิวปั๊วะๆไปเลยจ้ะ 55555555 ขาขาวออร่ามาก เพราะสบู่ Parrot Herbal สูตรมะนาวคาเวียร์+VitC ตัวนี้เลย สบู่กลิ่นหอมมาก ฟองเยอะ นุ่ม ฟู เนียน ล้างออกง่าย หลังล้างแล้วไม่แห้งตึงผิว ไม่แสบผิวหลังอาบด้วย อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิวเลย เราใช้ต่อเนื่องกันประมาณเกือบๆ 2 อาทิตย์ รู้สึกผิวนุ่ม ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมา 1-2 ระดับ ค่อยๆกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ขาวเว่อร์จนตกใจ เพราะฉะนั้นตัวนี้ปลอดภัยใช้แล้วผิวไม่พัง ไม่แหก ไม่แสบแน่นอนค่า

  |  Comment by : Ellyme
Comment. 3


ตัวนี้ส่วนผสมเด่นๆของเค้าคือ วิตามินซีจากญี่ปุ่น ที่ใช้วิตามินซีเกรดเอ เกรดเดียวกับพวกเคาน์เตอร์แบรนด์ใช้เลยนะจ๊ะ เลิศตาแตก! และอีกหนึ่งส่วนผสมที่เลิศเว่อร์วังไม่แพ้กันก็คือ มะนาวคาเวียร์ นี่แหละค่า เพราะว่าต้นกำเนิดของนางอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียเลยนะจ๊ะ เป็นสุดยอดสมุนไพรธรรมชาติของออสเตรเลียเลย จะช่วยให้ผิวขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีว่านหางจระเข้ สุดยอดสมุนไพรไทยอีกหนึ่งชนิดที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า ส่วนผสมของเค้าแต่ละตัวคัดมาเป็นอย่างดี คัดแล้วคัดอีกยิ่งกว่าช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ แต่อันนี้ Parrot Herbal ของดีเพื่อคุณจ่ะ 555555555 ข้อดีเด่นๆ ของตัวนี้ คือ ... วิตามินซีจากญี่ปุ่น ให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น ผสานคุณค่าจากมะนาวคาเวียร์ ที่มี Vitamin C มากกว่าส้มถึง 3 เท่า มีว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื่นเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิวชั้นใน ไม่แสบผิว เห็นผลไวแต่ปลอดภัย เพราะว่าดีงามขนาดนี้ เราใช้แล้วเห็นผลจริงเป็นสบู่ผิวขาวที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มาเลยอยากเอามาแนะนำบอกต่อกับทุกๆคนนี่แหละค่า หวังว่าทุกคนที่เข้ามาในกระทู้ของเราจะโดนป้ายยาไปตามๆกันนะจ๊ะ อิอิ

  |  Comment by : Ellyme
Comment. 4


แพรอทสีชมพู เคยซื้อตอนที่เซเว่นจัดแลกสิทธิ์ซื้อ ตอนนั้นซื้อมาเพราะราคาถูกกว่าปกติ ใช้ๆไปเอ้ยยย มันดีจริงๆ หน้าเราไม่มันระหว่างวัน ส่วนตัวมีความขาวใส โดนแดดแล้วออร่าดีอะ ชอบๆๆ สอยต่อแน่นอนค่าาา ^^

  |  Comment by : maplezy

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required