มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 รีวิวโฟมตัวเด็ดลดสิว แถมช่วยหน้าขาว!!!

สวัสดีคนน่ารักที่เข้ามาอ่านทุกคนน้าา -//- สำหรับวันนี้เราก็จะมาพูดถึงเรื่องโฟมล้างหน้า ราคาถูกแสนถูกกกก แต่คุณภาพเกินราคากันจ๊าาาา ตัวเด็ดสุดของเราเลย ช่วยทั้งลดสิว แถมช่วยให้หน้าขาวขึ้นจริงด้วยนะเออ

เป็นการรีวิวโฟมล้างหน้าช่วยเรื่องสิว สำหรับสาวงบน้อยอย่างข้าพเจ้า ที่ไปเจอมาจากโลตัสใกล้บ้านนี้เองเด้ออ นั้นคือ....แท่นแท้นนน แทนนน!!!

Scacare Perfect Extra White Facial Foam
เกริ่นสะขนาดนี้ เพื่อนๆคงอยากรู้สรรพคุณของเจ้าตัวนี้กันแล้ว ใช่ม้า ก่อนอื่น มาดูคำเคลมของนางกัน!! สูตรผิวสวย กระจ่างใส สมบูรณ์แบบเพื่อเผยผิวสวย กระจ่างใส สมบูรณ์แบบ สำหรับส่วนผสมของนางก็ถือว่าเยอะอยู่นะ ในไลน์โปรดักส์ที่เป็นโฟมล้างหน้าทั่วไปก็มีทั้ง
-Vitamin ACE Complex ที่ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง
-Vitamin B3 ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
-Rose Hip Oil ให้ผิวสวยแลดูกระจ่างใส
-Micro-collagen ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย
-Nanosphere Coenzyme Q10 ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับ แลดูอ่อนเยาว์

แม่เจ้า!!! นี้มันคือโฟมล้างหน้า หรือครีมบำรุงกันแน่ แน่นมากกและส่วนผสมแต่ละตัวก็น่าใช้ทั้งนั้น!!

เนื้อครีมโฟมตอนบีบออกมา เป็นสีขาว เนื้อละเอียดและเข้มข้นดี มีความหอมอ่อนๆของกลิ่นดอกไม้ชนิดนึง (แต่นึกไม่ออกว่าดอกอะไร ฮ่า) ผสมน้ำเล็กน้อยแล้วขยี้ สัมผัสที่หน้าครั้งแรก ฟองครีมนุ่มลื่นดีจัง แต่ฟองไม่เยอะมาก(สมกับเป็นฟองครีม)

ความรู้สึกตอนใช้ ล้างแล้วหน้านุ่ม กักเก็บน้ำดี หน้าไม่แห้งตึง แอบฟินตอนล้าง เพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลาย และหลังล้างเสร็จ ใช้แล้วหน้าสะอาดดีจ้า หลังล้างรู้สึกเลยอะ ว่าขาวขึ้นจริงๆ รู้สึกว่าเบาหน้านะ ค่อนข้างดีต่อหน้า เพราะว่าอ่อนโยน แต่ตัวนี้จะไม่แห้งตึงเลย ล้างออกง่าย และสิวก็ลดลงจริงๆ ด้วยเช่นกัน

ชอบอีกแล้ววว หน้านุ่มมากหลังล้างหน้าเสร็จ เหมาะกับการใช้ทุกเวลาที่ต้องการ แต่ถ้าใช้ตอนเช้าๆจะเริ่ดมากมายค่ะ กลิ่นหอมแบบคุณหนู๊คุณหนูดี

  |  Post by : krisstana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


สำหรับผลลัพธ์ที่ใช้ไปสักพักแล้ว ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส รอยสิวข้างแก้ม จุดด่างดำแลดูจางลงจริงค่ะ กรี๊ดสลบ ตรงสิวหายนี้แหละ ที่สำคัญเลย คือนางช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น กระชับขึ้น แลดูอ่อนวัยลง >< สังเกตตรงผิวตรงหน้าสว่างขึ้นจ้า

  |  Comment by : krisstana
Comment. 2


เรียบร้อยกันไปแล้วสำหรับโฟมล้างหน้าที่เราคัดมานำเสนอให้สาวๆ Pooyingnaka ได้ดูกัน ใครซื้อมาลองแล้วเป็นยังไงบ้าง อย่าลืมแวะมาแชร์น้า ยังไงก็อยากให้สาวๆ ได้ใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองที่สุดนะคะ ^_^  หลายคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว จะลองไปหาซื้อมาใช้กัน ยี่ห้อนี้หาซื้อง่ายมากๆเลย เพื่อนๆแวะไปซื้อกันได้ที่ Tesco Lotus, Tops, The Mall หรือทางช่องทางออนไลน์Lazada และShopee ได้เลยนะเจ้าค่ะ ^^

  |  Comment by : krisstana
Comment. 3


อร๊างงง ใช้ดีจริงค่ะ เคยคิดว่าแบรนด์นี้แอบเป็นม้ามืดอยู่นะ เพราะโฟมตัวนี้เราก็เคยใช้อะ ชอบที่นางช่วยเรื่องหน้าหมอง หลังใช้ตัวนี้หน้าเราหมองน้อยลงจริงจัง สังเกตที่คอกะหน้า อะคะ คือว่าหน้าขาวกว่า 5555 สอยต่อแน่นวลลล

  |  Comment by : ribbinakane
Comment. 4


เคยซื้อมาใช้เหมือนกัน อ่านเจอรีวิวว่าใช้ดี พอลองเองก็ชอบนะ เราชอบฟองโฟมกำลังดีไม่เยอะเกินไป ล้างหน้าไม่แห้งๆ ระหว่างใช้เราชอบที่สิวไม่ขึ้น ถือเป็นตัวที่คิดถึงอีกตัวนึงค่ะ

  |  Comment by : kunyanee
Comment. 5


ยังไม่เคยลองจะลองก็กระทู้นี้แหละอ่านรีวิวแล้วทำให้อยากลองทันที เหมาะกับคนหน้าสิวอย่างเราเลย เพราะปกติแล้วใช้แค่ครีมลดสิวอย่างเดียวก้เอาไม่อยู่ต้องหาโมดีๆมาใช้ด้วยคร่าา

  |  Comment by : kaew napiya
Comment. 6


ปกติเราใช้โฟมล้างหน้าปกติ แล้วใช้ziiit p รักษาสิวผด สิวก็ลดลงนะ แต่หน้ายังไม่ขาวขึ้นเท่าไร น่าซื้อมาลองใช้บ้างจัง

  |  Comment by : freed
Comment. 7


เรานี่ใช้แต่ scacare เลย รู้สึกใช้แล้วหน้ามันกระจ่างใสขึ้นเพราะว่ารอยดำจากสิวมันลดลงไปเยอะมากๆเลย ปลื้มมากใครที่เคยใช้จะรู้

  |  Comment by : arreeyada
Comment. 8


ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวเราก็ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน ใช้แล้วรู้สึกจะไม่เหมือนตัวอื่นเพราะทั้งช่วยให้ผิวใสขึ้น ลดสิว และรอยสิวไปในตัวถือว่าเป็นโฟมที่ครบจบในตัวเดียวเลยค่ะ

  |  Comment by : oilnadee
Comment. 9


เห็นด้วยกับคุณจขกท.เลยนะคะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ สิวหมดไปจากหน้าด้วย อีกอย่างนึงที่ชอบมากๆเลยคือใช้แล้วไม่แพ้เลยค่ะ

  |  Comment by : toonytoon
Comment. 10


หืมมมจะบอกว่าเป็นตัวโปรดเราเลยค่ะ เมื่อกี้ก็ยังใช้อยู่ล้างเสร็จใหม่ๆหน้าสะอาดมาก ลดสิวรอยสิว บอกเลยว่าหน้าใสด้วย ไม่พูดมากนะคะเจ็บคอ

  |  Comment by : vivirawan
Comment. 11


น่าลองดีค่ะ เราก็เป็นคนมีสิวพอสมควรเหมือนกัน จะพยายามหาโฟมที่ไม่ทำให้หน้ามันแต่ก็ไม่ทำให้หน้าแห้งมาใช้ตลอด กลัวสิวขึ้นเพิ่ม ตอนนี้ก็ใช้ผงล้างหน้าเรน่าอยู่ โอเคเลย ล้างแล้วหน้านุ่มชุ่มชื้น หน้าไม่ตึง สิวยังไม่ขึ้นเพิ่มนะ

  |  Comment by : Priyanshi

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required