มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 5 ขั้นตอนดูแลผิวก่อนนอน แบบสาวเกาหลีให้ผิวสวยเด้งดูอิ่มน้ำ

หน้าใคร ใครก็รัก อยากจะมีผิวสวยทั้งทีแค่ทาครีมตัวเดียวคงไม่พอ เราต้องบำรุงผิวให้ครบทุกขั้นตอนเลยค่ะ อย่างสาวเกาหลีเนี่ย เค้าก็มีวิธีบำรุงผิว 10 ขั้นตอน แต่สาวไทยอย่างเราก็ขี้เกียจเป็นธรรมดา วันนี้เราเลยขอมารีวิว 5 ขั้นตอนดูผิวก่อนนอนง่ายๆ ให้ผิวสวยอิ่มน้ำตามสาวเกาหลีกัน

(โฟมล้างหน้า>โทนเนอร์>น้ำตบ>Scacare Perfect All-In-One Whitening Night Cream>Eyecream)  |  Post by : ployniccha

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขั้นตอนแรก มาเริ่มกันเลยที่ โฟมล้างหน้าทางเราขอแนะนำ Biore Speedy Micellar Cleansing Foam - Moisture Soft จากชื่อเนี่ยก็บอกถึงนวัตกรรมไมเซลล่าในโฟม ให้การล้างเมคอัพสะอาดชัวร์ ล้างออกง่ายในครั้งเดียว ครั้งเดียวยังไง?? เพื่อนๆอาจจะสงสัย คือล้างทำความสะอาด เมคอัพ + สิ่งสกปรก + ความมัน + มลภาวะ ในขั้นตอนเดียวนั่นเอง โอ้ย คือมันดีงามมาก เพราะโฟมตัวนี้ไม่ได้แค่กำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า แต่ยังล้างเมคอัพบนใบหน้าออกอีกด้วย ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อน้ำยาล้างเมคอัพให้เปลืองเงินอีกต่อไป แค่นวด แล้วตัวโฟมก็จะดูดจับเมคอัพ แล้วละลายออกมาพร้อมเนื้อโฟมทันที หน้าเราก็ไม่ต้องทนกับแรงเสียดสีที่มือโดนกับสำลี ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้หน้าเหี่ยวง่ายนั่นเองค่า หลังจากที่ลองใช้มาระยะหนึ่ง เนื้อโฟมเป็นเนื้อครีม นุ่มไม่บาดผิวหน้า ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว ให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังล้าง ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้านุ่ม เด้งดึ๋งๆ ตัวนี้ใช้ได้แม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้านะคะ

  |  Comment by : ployniccha
Comment. 2


มาต่อกันที่ขั้นตอนที่ 2 โทนเนอร์ Smooth E Acne Clear Whitening Toner โทนเนอร์จากแบรนด์ Smooth E ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า แล้วยังช่วยให้การทาครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไปครีมสามารถทำงานได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยขจัด สิ่งสกปรก สลายสิ่งอุดตัน ความมันส่วนเกินที่รูขุมขนลดสาเหตุของสิวด้วยประสิทธิภาพของ 10-HDA Analogue, Sebacic Acid และ Willow Bark Extract (Natural Salicylic Acid) อันนี้สำคัญมากๆเลยที่ตัดสินใจเลือกโทนเนอร์ตัวนี้มาก็เพราะอ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย นอกจากนี้ยังลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และยังสร้างความกระชับให้รูขุมขน ปรับสมดุลความมันและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยอย่างอ่อนโยน ผสานกับ Vitamin B3& Vitamin E ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นหลังจากลองใช้มาระยะหนึ่งแล้วรู้สึกว่า เวลาทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์ตัวนี้มันอ่อนโยนต่อผิวหน้าจริงๆ ไม่แสบ และสิวก็ไม่เกิดใหม่เพิ่มอีกด้วย เรื่องรูขุมขนอาจจะต้องให้เวลากับตัวนี้มากกว่านี้ โดยรวมแล้วถือว่าประทับใจเลยค่ะ

  |  Comment by : ployniccha
Comment. 3


ขั้นตอนที่3 น้ำตบ ---- ฮาดะ ลาโบะ ไฮเดรทติ้ง โลชั่น สำหรับโลชั่นน้ำตบตัวนี้คือดังมากๆ จากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ เพิ่มการบำรุงด้วยปริมาณ Hyaluronic Acid ที่มากขึ้นและผสมผสานอย่างลงตัว เพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นผิวได้ดี ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วย Large-size Hyaluronic Acid เสมือนมีเกราะป้องกัน ไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น Medium-size + Super Hyaluronic Acid สูตรเฉพาะที่ลงตัวของไฮยาลูโรนิค แอซิด สองชนิด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิวได้มากและยาวนาน Nano Hyaluronic Acid แทรกซึมเข้าเติมเต็มความชุ่มชื่นได้ลึกถึงชั้นในสุดของผิวชั้นนอก ด้วยโมเลกุลขนาดเล็กระดับนาโน ผิวจะดูอิ่มน้ำ สดใสขึ้น ชุ่มชื่นขึ้น นุ่มเนียนละเอียด เพียงแค่เทลงบนฝ่ามือแล้วตบเบาๆให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวเนื้อโลชั่นชุ่มชื่น นี่ชอบเอาไปแช่เย็นก่อนแล้ว ค่อยเอามาตบ ฟินมาก หน้าเย็นสบายเลยข้อดูเลยก็คือซึมซาบเร็ว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสีสาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ

  |  Comment by : ployniccha
Comment. 4


 ขั้นตอนที่ 4 Scacare Perfect All-In-One Whitening Night Cream อย่างที่บอกไปแล้วว่านี่คือ 5 ขั้นตอนบำรุงผิวก่อนนอน ตัวถัดไปที่จะมารีวิวจึงเป็นไนท์ครีมนั่นเองค่า คือชื่อก็บอกแล้วว่า Perfect All In One Whitening ทางแบรนด์เค้าเคลมว่าช่วยจัดการ 8 ปัญหาผิว พร้อมบำรุงและฟื้นฟูผิวเป็นพิเศษตอนเราหลับ ดูแลปัญหาริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าขาวใส ดูแลปัญหาจุดด่างดำ มี Coenzyme Q10 ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กระชับ เรียบตึง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเนียนเรียบ ช่วยชะลอริ้วรอยบนใบหน้า Vitamin C & E ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว Evening Primrose Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และลดริ้วรอย และตัวสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด คือ Aloe Vera นั่นเองค่า ซึ่งตัวนี้เพื่อนๆ คงทราบกันดีว่าให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างดีเยี่ยม   อ่านส่วนผสมในครีมนี้แล้วก็เลยจัดมาลองดูสักหน่อยว่าจะเป็นจริงตามคำเคลมหรือเปล่า หลังจากที่ลองบีบเนื้อครีมมาทา เนื้อครีมเกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวได้ไว ไม่หนักผิวเหมือนไนท์ครีมตัวอื่นๆ ทาไปแล้วรู้สึกชุ่มชื้นสบายผิวจริงๆ ทาแล้วไม่หนักหน้า หลับสบาย ไม่เหนอะหนะ ตื่นมาหน้าไม่ยับจ้า เรื่องรอยก็ลดจริง ริ้วรอยก็ดูจางลง อันนี้ประทับใจมาก เพราะปกติทาไนท์ครีมแล้วหน้าเหนียว หนึบหนับ เส้นผมติดหน้า สิวขึ้นง่ายเพราะไนท์ครีมเนี่ยแหละ แต่พอทาตัวนี้แล้วซึมเข้าผิวได้ไว คิดไว้ว่าถ้าหมดแล้วจะซื้อมาใช้ต่อแน่นอน

  |  Comment by : ployniccha
Comment. 5


ก็จบกันไปแล้วสำหรับ 6 ขั้นตอนดูแลผิวสวยแบบสาวเกาหลี หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะสำหรับครีมบำรุงที่เอามารีวิวให้ดู แล้วอย่าลืมไปลองกันนะคะ แล้วเราจะสวยเด้งอิ่มน้ำแบบสาวเกาหลีจนโอปป้าต้องเหลียวหลังมาซารังเฮเลยล่ะค่ะ

  |  Comment by : ployniccha
Comment. 6


ชอบไนท์ครีมค่ะ ทาแล้วหน้าสว่างขึ้น ริ้วรอยจางๆลงด้วยค่ะ และเหมือนชะลอด้วยนะคะ ใช้แล้วดีค่ะตำต่อแน่นอนเหมือนกัน

  |  Comment by : ํYuipaan
Comment. 7


ขอบคุณค่ะ จะลองเอาไปทำตามทุกขั้นตอนเลยค่ะ เราคนนึงที่ตอนนอนจะขาดไนท์ครีมไม่ได้ค่ะต้องทาก่อนนอนไม่งั้นเหมือนผิวไม่ได้รับการดูแลตื่นเช้ามาหน้าโทรมไม่สดชื่นค่ะ

  |  Comment by : Giginina
Comment. 8


หืมมมมมมดีอ่าาาา ขอบคุณเทคนิคการดูแลผิวนะค้าเราว่าบางขึ้นตอนเราก็ขาดไ ขออนุญาติซื้อใช้ตามเลยนะคะอิอิ สวยแน่ละคราวนี้

  |  Comment by : seruwaw
Comment. 9


ดูแล้วเป็นของที่เอื้อมถึงทั้งหมดสำหรับคนงบน้อยหอยน้อยทั้งหลายเลยค้าาา ตามๆสวยได้ในราคาที่ไม่แพง แต่ night cream ใช้ดีบ่อกเลย

  |  Comment by : arreeyada
Comment. 10


ชอบฮาดะใช้แล้วหน้าดูอิ่มน้ำจริงๆ ส่วนสกาแคร์ก็ดีอ่าาทาก่อนนอนตื่นมาหน้ากระจ่างใส ดูเป้นคนมีผิวสุขภาพดี

  |  Comment by : Ampear
Comment. 11


อีกเสียงจ้าใช้แล้วดีริ้วรอยจางลง หน้าขาวใสขึ้นทาก่อนนอนทุกวันก้สกาแคร์แหละ ราคาถูกแถมดีอีกต่างหาก

  |  Comment by : weefah
Comment. 12


เราก็ประทับใจไนท์ครีมเหมือน จขกท.เลย เพราะหลังจากใช้ไปเดือนเดียวเองคนทักว่าหน้าขาวขึ้นผิวดี ดูเด็กขึ้น เรานี่ดีใจเลย555+ถ้าเค้าถามนะจะบอกเลยว่าใช้ scacare

  |  Comment by : Aindow

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required