สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่จะไม่ต้องทำให้คุณสงสัยอีกต่อไปว่า ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี

เคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายที่จะไม่ต้องทำให้คุณสงสัยอีกต่อไปว่า ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี

สำหรับผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายนั้น การจะเลือกโฟมล้างหน้าหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสักชิ้นล้วนต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นมากจนเกินไป หรือไม่เหมาะกับสภาพผิวของตนเองก็จะทำให้เกิดอาการแพ้ได้ ซึ่งสำหรับบางรายอาจมีสิวผด หรือสิวอักเสบ ขึ้นบริเวณใบหน้าทำให้กลายเป็นรอยแผลเป็นทิ้งไว้ การที่จะตอบโจทย์ได้ว่า ผิวแพ้ง่ายใช้ครีมอะไรดี นั้นจึงเป็นเรื่องที่ต้องศึกษากันอย่างละเอียดถี่ถ้วน แต่ในเบื้องต้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเวชสำอางและไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้

การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าควรเลือกใช้สูตรอ่อนโยนเป็นหลักเพราะเป็นสูตรที่ปลอดภัยต่อผิว หากคนที่ผิวแพ้ง่ายควรใช้ โฟมล้างหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะ เพราะเป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย หรือสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่าง ๆ ทำให้ใช้แล้วไม่แพ้ ช่วยรักษาสิวอักเสบให้ยุบเร็วและมีโอกาสหายได้เร็วกว่า แตกต่างจากการใช้โฟมล้างหน้าแบบทั่วไปที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือสารที่ทำให้แพ้ เมื่อใช้แล้วสิวจะเกิดการอักเสบและรามขึ้นเยอะกว่าเดิม หากมีอาการเช่นนี้ควรหยุดใช้และเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารที่ทำให้เกิดการแพ้แทน เพราะหากฝืนใช้ต่อจะทำให้สิวรามและใช้เวลารักษานานขึ้นกว่าเดิม

ส่วนปัจจัยที่เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาสิวนั้นส่วนมากเป็นเรื่องของความสะอาด เนื่องจากผิวหน้าต้องเผชิญกับมลภาวะ เครื่องสำอาง และสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ มากมาย หากดูแลผิวหน้าได้ไม่สะอาดก็อาจทำให้เกิดสิ่งตกค้างและกลายเป็นสิวได้ ทำให้คุณสาว ๆ ต้องไปเฟ้นหาเคล็ดลับการดูแลผิว เรื่องความสะอาดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเราจะใช้ ครีมล้างหน้า หรือโฟมล้างหน้าในการทำความสะอาดผิวหน้า แต่ทราบหรือไม่ว่าหากเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่ดีหรือไม่เหมาะกับผิวก็อาจทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองจนเกิดเป็นสิวอักเสบได้เช่นกัน

โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายนั้นต้องปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน อย่าง TOLERIANE FOAMING CLEANSER จาก LA ROCHE-POSAY ซึ่งอ่อนโยนแม้กระทั่งรอบดวงตา มาพร้อมคุณสมบัติเนื้อโฟมละเอียดนุ่ม ล้างออกง่าย ช่วยให้ผิวของคุณกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ส่วนใครที่ผิวไวต่อการแพ้เป็นพิเศษต้องไม่พลาดกับ TOLERIANE CARING WASH จาก LA ROCHE-POSAY อีกเช่นเดียวกัน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมน้ำคืนสู่ผิวของคุณ ให้ผิวดูฉ่ำวาว และเปล่งกระกายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกเบาสบาย ไม่แห้งตึง เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยบำรุงผิวและทำความสะอาดได้ครบจบในหลอดเดียว  |  Post by : Teera

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required