สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ปกป้องผิวอย่างมั่นใจได้ตลอดวันด้วยสเปรย์ กันแดด สูตรกันน้ำ ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว

ปกป้องผิวอย่างมั่นใจได้ตลอดวันด้วยสเปรย์ กันแดด สูตรกันน้ำ ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว

ในช่วงที่อากาศร้อน ๆ แบบนี้การได้ กันแดด ดี ๆ ไว้ใช้สักตัวนึงถือเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผิว เพราะในการเลือกนั้นจะต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพอากาศ ควรเป็นกันแดดที่ใช้งานง่ายและกันน้ำได้ วันนี้เราจึงไม่ได้มามือเปล่าเพราะได้นำ ครีมกันแดดหน้า ในรูปแบบของสเปรย์มาแนะนำสำหรับคนที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อแดด และผิวมันให้ได้รู้จักกัน เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์ในช่วงหน้าร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี

สเปรย์กันแดด เป็นกันแดดที่ยืนหนึ่งในช่วงหน้าร้อน เพราะใช้งานง่าย แค่ฉีดพ่นก็ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เป็นคราบ พกไว้ใช้ระหว่างวันได้ และที่สำคัญคือช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตได้เป็นอย่างดี ส่วน ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ที่หยิบมาแนะนำวันนี้ก็คือ ANTHELIOS INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE SPF 50 PA++++ จาก LA ROCHE-POSAY เป็นกันแดดเวชสำอางที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อแดด และผิวมัน ช่วยควบคุมความมันระหว่างวันและลดสาเหตุของการเกิดสิว ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย SPF 50 PA++++ เหมาะสำหรับวันออกแดดบ่อย เป็น กันแดดสําหรับคนเป็นสิว ไม่ทำให้มันเยิ้ม ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้อย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม ฯลฯ

วิธีใช้สเปรย์ฉีดกันแดด เขย่าขวดก่อนใช้งาน และควรฉีดให้ห่างจากใบหน้าอย่างน้อย 15 เซ็นติเมตร ฉีดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยไม่ฉีดย้ำอยู่ที่จุดเดิมเป็นเวลานานหรือฉีดที่จุดเดิมนานเกิน 3 วินาที เพราะนอกจากจะทำให้สเปรย์ไม่ทั่วใบหน้าแล้วยังเป็นการรบกวนผิวหน้าจากปริมาณสเปรย์ที่มากเกินไป ส่วนการฉีดพ่นระหว่างวันควรใช้กระดาษซับหน้าซับความมันออกก่อน จากนั้นจึงค่อยฉีดพ่นให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ซึ่งในการใช้ครีมกันแดดคุมมัน ของ LA ROCHE-POSAY นั้นก็ไม่ต้องกลัวว่าเหงื่อออกแล้วจะทำให้กันแดดที่ฉีดไปหลุด เพราะเป็นสูตรกันน้ำที่ซึมเข้าผิวได้เร็วและกันน้ำได้ดีแม้เหงื่อออกมากแค่ไหนก็ตาม

ข้อดีของการเลือกใช้กันแดดแบบสเปรย์คือ ใช้งานง่ายและพกติดตัวไว้ใช้ระหว่างวันได้ โดยเฉพาะวันที่ต้องออกแดดบ่อย อีกทั้งยังเป็นกันแดดที่ใช้งานง่าย เพราะกันแดดส่วนใหญ่ที่มีค่า SPF สูงจะมีเนื้อที่เหนียวทำให้ใช้ยากและทำให้ไม่สบายผิว แต่การใช้กันแดดแบบสเปรย์จะไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมยังทำให้รู้สึกสบายผิวหน้าอีกด้วย หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อมาลองใช้กันได้ เป็น กันแดดกันน้ำ ที่เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้


  |  Post by : Teera

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required