สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รวม 3 ผลิตภัณฑ์ ออร์แกนิค ใช้แล้วปลอดภัย ไร้สารอันตราย

tR8peZ.png

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้กระแสออร์แกนิคกำลังมาแรงเลย
ดูจากที่คนรอบข้างส่วนใหญ่หันมาใช้สินค้าออร์แกนิคกันเยอะ เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน ก็เลยหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิค เริ่มจากผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้เป็นประจำทุกวันก่อน ตอนนี้ใช้มาได้ 2 เดือนแล้ว รู้สึกว่าร่างกายที่เคยแพ้นู่นนี่ต่างๆได้ง่ายๆ ตอนนี้ออกไปเจอมลภาวะต่างๆก็ไม่ค่อยขึ้นผดผื่นเหมือนแต่ก่อน ที่สำคัญเลยคืออุ่นใจ สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว วันนี้เลยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 3 แบรนด์ที่ใช้เป็นประจำมาแนะนำกันค่ะ

1. สบู่ Parrot Herbal Detox Whitening สีเขียว

tR8aAu.png

หลายคนอาจจะไม่เชื่อแน่เลยว่าสบู่ที่เราคุ้นเคยกันมานาน จะมีสูตรออร์แกนิคด้วยแถมใช้ดีเกินคาดมากๆด้วยค่ะ
ตอนตัดสินใจลองซื้อมาใช้สะดุดตากับคำว่าออร์แกนิคบนหน้ากล่อง มี 7 รางวัลชนะเลิศนวัตกรรมงานวิจัยการันตีไปอีก

ตัวนี้เค้าผสมว่านหน้าขาวและวิตามินซีจากญี่ปุ่นเกรดเดียวกับที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลือกใช้มาให้เลยนะ พอลองอาบดูแล้วชอบที่ฟองเยอะและนุ่มมากกก ทำเป็นวิปโฟมก็ได้ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลย ล้างฟองออกง่าย ผิวหลังอาบไม่แห้งตึงดังเอี๊ยดๆด้วย อาบสะอาดมาก แต่ไม่แห้งผิวเลย ชอบมากค่ะตัวนี้ ดีเกินคาด เข้าใจแล้วทำไมใครๆ ถึงชอบใช้แพรอทเฮอร์เบิล

นี่ใช้มาก้อนที่ 6 แล้วมั้ง รู้สึกว่าผิวขาวใสขึ้นจริงๆ ตอนแรกนึกว่ามโนไปเอง แต่พอมีแต่คนทักก็รู้แล้วว่าไม่ได้มโนไปเอง กลิ่นหอมติดผิวด้วย เวลาอาบเสร็จแล้วชอบหอมผิวตัวเอง มีขายในบิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ ขนาด 120 กรัม ก้อนละ 48.- ใครไม่เคยลองใช้สินค้าออร์แกนิคอยากให้เริ่มที่ตัวนี้เลย เพราะไม่แพง ที่สำคัญปลอดภัย และเป็นตัวแรกๆเลยที่ทำให้เราติดใจและเริ่มไปใช้
สินค้าออร์แกนิคอื่นๆ

2. แชมพูผมร่วง Yves Rocher

tR8GkI.png

โด่งดังมานานแล้วสำหรับแชมพูตัวนี้ว่าลดผมร่วงได้ดี เราก็ไปสอยตามมาบ้างตอนจัดโปร ครั้งแรกที่ได้ดมถึงกับตกใจกลิ่นเหม็นเขียวมากกก เหมือนเอาใบไม้สดมายีๆหัวเลย แต่ไม่รู้ว่าความซาดิสหรืออย่างไร ยิ่งเหม็นยิ่งรู้สึกว่ามันธรรมชาติจริงๆ เหมือนเวลาสระผมทุกครั้งคือการไปเด็ดใบไม้มาหมักผมยังไงไม่รู้ วันแรกๆที่ใช้ผมยังร่วงอยู่นะ ไม่รู้ว่าร่วงเพราะหวีแรง หรือร่วงเพราะผมพัน แชมพูก็ฟองไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ต้องบีบเยอะเหมือนกัน พอสระเสร็จรู้สึกว่าผมและหนังศีรษะสะอาดมาก แต่ผมจะกระด้าง แล้วก็พันๆกันหน่อย ไปใช้น้ำมันใส่ผมแทนเอาละกันเนอะ แถมมีกลิ่นเขียวๆติดผมมาด้วยตอนแห้ง แต่พอใช้ไปสักพักนึงแล้วชอบมาก
ผมยาวเร็วมากและรู้สึกว่าเวลาสางผม
ผมร่วงน้อยลงรังแคก็น้อยลงด้วย ขนาด 300ml. ขวดละ 299 บาทจร้า

3. ยาสีฟันเอมไทย

tR8JOP.png

มีคนแนะนำมาว่าให้ลองยาสีฟันออร์แกนิคยี่ห้อเอมไทยดู เราเลือกสูตรคลาสสิค กลิ่นเฮิร์บมิ้นท์มาค่ะ มีสมุนไพรเยอะแยะเลยทั้ง อโลเวร่า กานพลู ใบฝรั่ง ชาเขียว มิ้นท์ ข่อย ใบเตย และอีกมากมาย บีบออกมาแล้วแอบตกใจสีเบาๆ นึกว่ากำลังจะกินขนมใบเตยอะไรแนวๆนั้นรึเปล่า เนื้อยาสีฟันค่อนข้างหนืด ที่เราบีบในรูปนี่คือเยอะมากไปนะคะ เพราะต้องการให้เห็นชัดๆแต่ใช้จริงๆบีบแค่เท่าเม็ดถั่วเขียวพอ เพราะยาสีฟันตัวนี้ไม่หวานเลย! ย้ำว่า ไม่หวานเลย!เพราะเค้าไม่ใส่น้ำตาล ความรู้สึกเหมือนตอนอมยาอมสมุนไพรของอากงยังไงยังงั้น แต่หลังจากแปรงเสร็จ ความรู้สึกแรกเลยคือสะอาดมากจริงๆ เย็นๆแนวสมุนไพร ไม่เย็นซ่าเหมือนยาสีฟันทั่วไป หลอดละ 129.- ราคาสูงพอตัว แพงกว่ายาสีฟันปกตินิดนึง คุ้มอยู่นะ

  |  Post by : น้องหงส์หยก

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


น่าลองใช้ตามมาก สบู่กับยาสีฟันน่าสนใจมากค่ะ

  |  Comment by : Veck
Comment. 2


เขียนดีค่ะ ชอบๆแนวนี้มาก

  |  Comment by : สมฤทัย ใจสกุล
Comment. 3


เรามีปัญหาผิวเหมือน จขกท. เลยค่ะ สงสัยต้องตามแล้วแหละ ขอบคุณที่มาแชร์นะ

  |  Comment by : ฟองนม
Comment. 4


สบู่แพรอทสูตรนี้ออกมาชอบมาก แบ่งก้อนให้แล้วยังราคาไม่แรงอีก ใช้แล้วผิวมันใสๆ ไม่แพ้ด้วยค่ะ

  |  Comment by : Popjr
Comment. 5


เราเคยเห็นในขายขายสบู่ Organic นำเข้า ก้อนเบ้อเร่อ เห็นราคาแล้วแบบตกใจ ซื้อไม่ลง 3xxบาท แต่เด๋วจะไปลองแพรอทดูเนอะ ราคาน่าคบหา ใช้ดีไม่ดี จะมารีวิวด้วย

  |  Comment by : Han

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required