งาน MOONCAKE FEST 2019 ศูนย์รวมที่สุดแห่งขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ชั้นนำ และ ขนมไหว้พระจันทร์ ที่หาทานยาก
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 วิธีทำให้หน้าใสที่เริ่มได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการดูแลตัวเองให้ดีจากภายในสู่ภายนอก

เมื่อพูดถึงผิวหน้าที่เนียนเรียบ ขาวกระจ่างใส คนส่วนมากจะนึกถึงครีมบำรุงผิว แต่รู้หรือไม่ว่าอีกหนึ่งเคล็ดลับที่จะทำให้มีผิวหน้าให้เนียนใสนั้นคือการดูแลจากภายในสู่ภายนอก เพราะหากร่างกายได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ ผิวพรรณเราก็จะดูดีตามไปด้วย เราจึงมี [url=https://vichy-th.com/vichy-mag]เคล็ดลับผิวขาว[/url] หน้าใสมาฝากกัน

เริ่มผิวสวยจากภายในกันด้วยการดูแลตัวเอง เป็นวิธีทำให้หน้าใสแบบง่าย ๆ ที่ทำได้ในทุกวัน
• พักผ่อนให้เพียงพอ ควรนอนหลับวันละ 6 – 8 ชั่วโมงเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ช่วยให้ระบบการทำงานต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่ การพักผ่อนที่เพียงพอจะช่วยให้สมองทำงานได้อย่างเต็มที่ เมื่อตื่นมาแล้วผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง [url=https://vichy-th.com/vichy-mag]ผิวขาวใส[/url] สุขภาพดี รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
• ดื่มน้ำมาก ๆ ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพราะน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยหล่อเลี้ยงการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย หากดื่มน้ำน้อยเกินไปจะทำให้ร่างกายมีอาการขาดน้ำและส่งผลให้ หน้าแห้ง ผิวแห้งไม่เปล่งปลั่ง
• ทานอาหารที่มีประโยชน์ เช่น ผักและผลไม้ เพราะเป็นอาหารที่มีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งและกระจ่างใสขึ้นได้
• ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ควรออกกำลังกายอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้งเพื่อให้ร่างกายได้เสียเหงื่อและขับของเสียออกมา การออกกำลังกายจะช่วยให้ระบบการหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น สมองและระบบประสาททำงานได้ดี ร่างกายมีความแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันที่ดี ที่สำคัญคือช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้นด้วย
เมื่อได้ทราบวิธีการดูแลตัวเองจากภายในไปแล้วก็มาถึงการดูแลตัวเองจากภายนอกกันบ้าง ได้แก่
• ล้างหน้าให้สะอาด ควรล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น ไม่ควรล้างหน้าบ่อยจนเกินไปเพราะจะทำให้หน้าแห้ง ควรใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดหน้าก่อนล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าทุกครั้ง เพราะการล้างหน้าด้วย โฟมล้างหน้า เพียงอย่างเดียวนั้นยังไม่เพียงพอ
• หมั่นทาครีมกันแดด ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกแดดก็ไม่ควรหลีกเลี่ยงการทาครีมกันแดด เพราะในแดดมีแสงยูวีที่ทำให้ผิวเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัยอันควร
• หมั่นทาครีมบำรุงผิว หลังจากล้างหน้าแล้วควรบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุงผิว [url=https://vichy-th.com/product/night-spa-75ml]ครีม มาร์ค หน้า[/url] และ [url=https://vichy-th.com/product/day-cream-50ml]ครีมหน้าขาวใส[/url] ทุกครั้งเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว หากเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเวชสำอาง เพราะเวชสำอางเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีที่ทำให้เกิดอาการแพ้

ทั้งหมดนี้คือวิธีการดูแลตัวเองให้หน้าใสจากภายในสู่ภายนอก เป็นวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณมีสุขภาพผิวที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นด้วย ส่วนใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายและอยากให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่อ่อนโยนต่อผิวอย่าง Vichy เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ใช้แล้วได้ผลดีผิวหน้ากระจ่างใสสุขภาพดี

  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required