สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สร้างสมดุลให้ผิว เพื่อเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างมั่นใจ มาดูทางเลือกนี้กัน

สร้างสมดุลให้ผิว เพื่อเผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างมั่นใจ มาดูทางเลือกนี้กัน
หลายคนพยายามค้นหาสูตรเด็ดและเคล็ดลับเพื่อจะให้ตัวเองมีผิวขาวใสอย่างสุขภาพดี บางคนลงทุนถึงขั้นพึ่งแพทย์ผิวหนัง ที่รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับการดูแลผิวโดยเฉพาะ แต่ต้องยอมรับว่ามีค่าใช้จ่ายที่สูง ซึ่งบางครั้งก็เกินกำลังจ่ายสำหรับบางคน คนส่วนใหญ่จึงเลือก วิธีทำให้หน้าใส ที่เหมาะสมและคิดว่าคุ้มค่าที่สุดสำหรับตัวเอง ถึงแม้แต่ละคนจะมีวิธีดูแลตัวเองที่แตกต่างกันไป แต่เชื่อว่าทุกคนคาดหวังผลลัพธ์ที่เหมือนกัน นั่นคือผิวขาวใสและสุขภาพดีนั่นเอง
การจะมีผิวขาวที่เปล่งประกายออร่าได้นั้น ต้องเป็นผิวขาวที่เกิดมาจากผิวสุขภาพดี เราสังเกตุความแข็งแรงของผิวได้จากความอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ชุ่มชื้น ซึ่งผิวลักษณะนี้ได้มาจากการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่ให้วิตามินและแร่ธาตุแก่ผิว มีการพักผ่อนที่เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายได้ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวในช่วงเวลาที่นอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญเกิดจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อย่าง เซรั่มหน้าใส เป็นต้น
การจะทำให้ผิวขาว อาจจะทำได้จากการประโคมเครื่องสำอาง ซึ่งในปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือกสรรมาปกปิดความบกพร่องบนใบหน้า ทั้งรองพื้น คอลซีลเลอร์ หรือแม้แต่เบส ที่พร้อมจะช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างมิดชิด แต่นี่เป็นเพียงการเสริมเติมแต่ง หากคุณอยากมี หน้าขาวใส ที่เป็นธรรมชาติ สามารถเผยผิวแท้ได้อย่างมั่นใจแบบไร้เครื่องสำอางมาปกปิด คุณก็ต้องเริ่มต้นที่การปรับพฤติกรรมของตัวเอง รวมถึงการเลือกสรรผลิตภัณฑ์อย่างใส่ใจมากขึ้น
หนึ่งใน วิธีทำให้หน้าใส ที่มอบผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและใช้เวลารวดเร็วที่สุด คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์มาอย่างตรงจุดโดยเฉพาะ อย่าง LIFTACTIV Supreme Day เป็นมอยซ์เจอร์บำรุง สูตรกลางวัน ของ วิชี่ ที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อการลดเลือนริ้วรอยจากภายใน เปล่งประกายสู่ภายนอก เป็นหนึ่งในครีมลดริ้วรอยที่ตรงเข้าปฏิบัติการในชั้นผิวที่เห็นผลลัพธ์ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ผิวคืนความอ่อนเยาว์ กับเทคโนโลยีต่อสู้ริ้วรอยระหว่างวัน (Day Proof Technology) ให้สีผิวดูสว่างสดใส แถมริ้วรอยดูลดลงจนรู้สึกได้ถึงผิวที่กระซับ
การสร้างสมดุลให้ผิว อาจจะฟังดูเป็นเรื่องที่ยาก และเหมือนจะมีขั้นตอนที่ซับซ้อน แต่หากตั้งใจที่จะดูแลผิวของตัวเองจริง ก็ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถ เริ่มต้นจากการประเมินสภาพผิวของตัวเองว่าต้องการดูแลระดับไหน เพื่อจะได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นสูงและเพียงพอตามที่ผิวต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มหน้าใส สเปรย์น้ำแร่ ครีมลดจุดด่างดํา หรือ ครีมลดริ้วรอย ล้วนมีสูตรเฉพาะที่ถูกคิดค้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ หน้าขาวใส ได้ตรงใจมากที่สุด


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ตั้งแต่อายุเพิ่มขึ้นมา เราก็เริ่มลองมาใช้ครีม pond's age miracle ค่ะ เพราะพออายุเยอะขึ้น ผิวของเราคือเริ่มหมองแล้วก็มีริ้วรอยเพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก พอใช้ตัวนี้แล้ว ผิวเราก็ขาวแล้วก็กระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดีด้วย

  |  Comment by : sookjai

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required