แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 วิธีการทาครีมให้ผิวขาวใสทุกส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอย่างถูกต้อง ควรทำอย่างไร

วิธีการทาครีมให้ผิวขาวใสทุกส่วนต่าง ๆ ของร่างกายอย่างถูกต้อง ควรทำอย่างไร
ในการทาครีมนั้น ไม่ใช่แค่การทาครีมแบบทั่ว ๆ ไปเท่านั้น แต่จะต้องคำนึงถึงว่า การทาครีมให้ ผิวขาวใส ทั่วทั้งเรือนร่าง ควรทาครีมอย่างไร ซึ่งวันนี้เรามี เคล็ดลับผิวขาวใส และ วิธีทําให้หน้าใส มาฝากกัน ซึ่งรับรองว่า วิธีที่เราแนะนำนั้นจะช่วยให้ครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
• การทาครีมบริเวณแขน
การทาครีมบริเวณแขนนั้น จะต้องทาครีมจากต้นแขน แล้วทามาที่ปลายแขน และมือ แล้วใช้ปลายนิ้วลูบไล้เบา ๆ ซึ่งเนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ซึ่งทั้งนี้จะต้องเน้นบริเวณข้อศอก ซึ่งเป็นจุดที่มีผิวแห้ง หยาบกร้าน จะต้องเน้นและทาครีมอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ จึงจะทำให้ช่วงข้อศอกที่หยาบแห้งกร้าน จะนุ่มลงได้ค่ะ
• การทาครีมรอบดวงตา
จะต้องเป็นการทาครีมที่เบามือมากที่สุด เพราะว่าเป็นจุดที่บอบบาง และจะต้องใช้ครีมในปริมาณที่เหมาะสมด้วย คือ เท่าเมล็ดถั่วเขียว โดยใช้นิ้วมือทาลงไปที่รอบดวงตาอย่างเบามือมากที่สุด แล้วรนไปในทิศทางเดียวกัน จึงจะเป็นการทาครีมรอบดวงตาอย่างถูกต้อง
• การทาครีมที่บริเวณคอ
หากว่าคุณอยากมี ผิวขาวใส จะต้องทาครีมทั้งใบหน้าและลำคอด้วย ซึ่งหากว่าคุณเลือกทา เซรั่มหน้าใส หรือ ครีมหน้าขาวใส อย่างเดียว ก็จะมีความเต่งตึง ขาว สว่าง กระจ่างใส น่าสัมผัส แต่ว่าคอมีริ้วรอย เหี่ยวย่น ก็คงจะดูไม่งามจริงไหมคะ สาว ๆ จะต้องหันมาสนใจ และใส่ใจในการทาครีมเพื่อประสิทธิภาพของดีของผิวพรรณ ทั้งใบหน้าแล้วลำคอนะคะ ส่วนวิธีการทาครีมนั้น จะต้องทาโดยการลูบขึ้นตามลำคอค่ะ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ลำคอไม่เหี่ยวย่นด้วย
• การทาครีมบริเวณใบหน้าให้ผิวขาว
การทาครีมอย่างถูกต้องนั้น จะต้องใช้นิ้วแตะครีมในปริมาณที่เหมาะสม มาแต้มที่บริเวณใบหน้าทั้ง 5 จุด คือ หน้าผาก คาง จมูกและแก้มทั้งสองข้าง แล้วจึงใช้นิ้วเกลี่ยครีมทั้งหมดบนใบหน้าเบา ๆ เพียงเท่านี้ ก็เป็นการทาครีมบนใบหน้าเพื่อให้ผิวขาวที่ถูกต้องแล้วค่ะ และนี่เป็น เคล็ดลับผิวขาว ใสที่คุณสาว ๆ ไม่ควรมองข้าม
หากว่าคุณสาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวแบบย้อนวัย ควรเลือกใช้ ครีมบำรุงหน้า ครีมลดจุดด่างดํา เซรั่มหน้าใส จากแบรนด์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณได้รับการบำรุงได้อย่างล้ำลึก และมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ สมวัย และนอกจากนี้ครีมที่มีคุณภาพ จะทำให้สาว ๆ ได้รับการดูแลที่ดีที่สุดอีกด้วย ก่อนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใด อย่าลืมเลือกใช้ครีมที่มีมาตรฐานอย. เท่านั้นนะคะ


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required