แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ปัทมา โยคะ เปิดสัมผัสที่ผ่อนคลาย ในธีมธรรมชาติ ระดับไฮเอนด์ ใจกลางเมือง

ปัทมา โยคะ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าเดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ ชั้น 3 เปิดให้บริการจันทร์ – ศุกร์

เพราะเราเชื่อว่า โยคะมีไว้สำหรับทุกคน…. ปัทมา โยคะ(Paddhama Yoga) สตูดิโอโยคะธีมธรรมชาติ ระดับไฮเอนด์ ใจกลางกรุง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยครูผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ จบศาสตร์การเป็นครูสอนโยคะโดยตรง มีความเข้าใจศาสตร์โยคะอย่างลึกซึ้งและมีความเอาใจใส่เรียนรู้ ตัวผู้เรียน เพื่อช่วยให้ผู้เรียนได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด

ปัทมา โยคะ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าเดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ ชั้น 3 เปิดให้บริการจันทร์ – ศุกร์ คลาสแรกตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึงคลาสสุดท้ายเวลา 19.15 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 – 17.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถทดลองเรียนฟรี โทร.02-652-1099 หรือดูตารางฝึกโยคะได้ที่ www.facebook.com/paddhama และIG : paddhama

ปัทมา โยคะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Glasshouse Studio in the Heart of Bangkok’ ดีไซน์ในรูปแบบของกลาสเฮ้าส์ใจกลางเมือง เสมือนสถานที่ผ่อนคลาย ปรับสมดุลให้กับร่างกายและชีวิต รีชาร์จให้มีพลังงานที่ดีกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองบนถนนราชดำริ มีที่จอดรถ พร้อมอุปกรณ์อย่างบล็อคสี่เหลี่ยม เชือก เสื่อโยคะ ผ้าขนหนู ผืนใหญ่-ผืนเล็ก น้ำเย็น ฯลฯ

คลาสของ ปัทมา โยคะ มีหลายรูปแบบ ตั้งแต่ระดับพื้นฐานอย่าง หฐโยคะ สำหรับผู้เริ่มต้นฝึกท่าทางให้ถูกต้องและสวยงาม วินยาสะ ระดับ 1 และ 2 เคลื่อนไหวอย่างช้าๆ และต่อเนื่อง เพื่อร่างกายที่กระชับและควบคุมน้ำหนัก อัษฎางค์โยคะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ฝึกโยคะมาแล้ว จะเป็นการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องเป็นระบบ เสริมสร้างกล้ามเนื้อและช่วยเผาผลาญ ลดน้ำหนัก หรือคลาสสำหรับการฟื้นฟู หยิน โยคะ ช่วยฟื้นฟูการยืดหยุ่นและการไหลเวียนของเลือด เหมาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้เริ่มต้น และโยคะ นิทรา ช่วยพักกายและใจที่เหนื่อยล้า นอนหลับได้สนิทและลึกยิ่งขึ้น และยังสามารถช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับที่ต้องพึ่งยานอนหลับหรือโรควิตกกังวลใจได้อีกด้วย

นอกจาก คลาสโยคะที่หลายรูปแบบแล้ว ครูฝึกสอนของ ปัทมา โยคะ ยังหลากสไตล์ ครูที่เน้น ความสนุกสนานอย่าง ครูโน้ต-ประกาศิต ชูรัตน์ ครูที่เน้นการผ่อนคลาย เบาๆ สบายๆ อย่างครูแนต-พิจิตรา สมฤทธิ์ หรือครูที่สร้างความสวยงามให้กับคลาส โยคะ ด้วยการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ แฟชั่นการแต่งตัวกับการฝึกโยคะอย่าง ครูจัส-สุนทรี ตรีวิเวก จึงทำให้แต่ละคลาสของปัทมา โยคะ จะมีบรรยากาศที่แตกต่างกันไปไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อ

ผู้ที่สนใจสามารถทดลองเรียนฟรีที่ ปัทมา โยคะ ศูนย์การค้าเดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ถนนราชดำริ ชั้น 3 โทร.02-652-1099 หรือดูตารางฝึกโยคะได้ที่ www.facebook.com/paddhama และIG : paddhama

  |  Post by : maxima consultants

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required