แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 หมดปัญหาเรื่อง ริ้วรอยใต้ตา ที่แต่งหน้าออกมาแล้วไม่ถูกใจกับ 5 เทคนิคที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

หมดปัญหาเรื่อง ริ้วรอยใต้ตา ที่แต่งหน้าออกมาแล้วไม่ถูกใจกับ 5 เทคนิคที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด
ปัญหาเรื่อง ริ้วรอยใต้ตา เป็นปัญหาที่ค่อนข้างพูดยาก และเกิดจากหลายปัจจัย หลัก ๆ มาจากการพักผ่อนน้อย และการที่สาว ๆ ไม่ค่อยได้ใช้ ครีมบำรุงหน้า หรือ เซรั่มกันสักเท่าไหร่นัก ทำให้หลายคนต้องรู้สึกกังวลกับปัญหานี้ ดังนั้นเพื่อให้คุณแต่งหน้าออกมาอย่างสวยงามหมดกังวลกับปัญหาขอบริ้วรอยและขอบตาดำ เราจึงนำเทคนิควิธีทําให้หน้าใสฉบับเร่งด่วนมาแนะนำ รับรองว่าแต่งหน้าออกมาแล้วคุณจะดูดีและถูกใจ มองยังไงก็มองไม่ออกว่ามีริ้วรอย
1. ใช้ลิปสติกและคอนซีลเลอร์ เป็นเทคนิคสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดแต่งหน้า เพียงเลือกลิปสติกสีโทนแดงแบบไหนก็ได้ นำมาทาใต้ตา เพื่อปกปิดรอยดำ ใช้นิ้วเกลี่ย ๆ เพื่อให้กระจายรอบ ๆ ใต้ดวงตา จากนั้นเลือก คอนซีลเลอร์ สีที่เหมาะกับสีผิว แล้วเกลี่ยด้วยมือ แปรง หรือฟองน้ำ เพื่อให้เป็นเนื้อเดียวกัน สุดท้ายลงแป้งฝุ่น หรือแป้งพับทับได้เลย เป็นอันเรียบร้อย
2. ลงเบทก่อนแต่งหน้า เลือกสีที่เหมาะสม เลือกเบทเพื่อนำมาปรับสภาพผิวก่อนที่จะลงรองพื้นหรือทา คอนซีลเลอร์ ทับ โดยเทคนิคมีอยู่ว่า สีของเบทบจะต้องเป็นสีที่กลืนไปกับผิวหน้า เพราะถ้าเลือกเบทที่มีสีสว่างมากเกินไป เมื่อแต่งหน้าออกมาแล้ว บริเวณของตาของคุณจะขาวจนเกินไป
3. ลงคอเรคเตอร์ ลักษณะคลายกับคอนซีลเลอร์ เลือกสีส้มทาบริเวณใต้ดวงตา จากนั้นให้ใช้มือเกลี่ยแล้วตามด้วยรองพื้น ลงแป้งทับเพื่อให้เนียน ผิวหน้าจะดูสว่างและเป็นสไตล์การแต่งหน้าแบบสาย ฝ. เล็กน้อย ดูดีไปอีกแบบ
4. ลงคอนซีลเลอร์แล้วไฮไลท์ใต้ตา วิธีการนี้จะเป็นเทคนิคที่ช่วยให้ด้วงตาดูมีประกาย และเป็นอีกเทคนิคง่าย ๆ ให้ลงคอนซีลเลอร์ปกติเกลี่ยให้ทั่ว จากนั้นอาจจะลงแป้งฝุ่นเล็กน้อย แล้วใช้ไฮไลท์ทาบริเวณขอบตา แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเกลี่ยให้เสมอกัน เพื่อจะได้ไม่ดูเวอร์จนเกินไป
5. บำรุงหน้าก่อนออกงาน เทคนิคนี้อาจจะเป็นเทคนิคที่ต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย แต่ก็สามารถช่วยฟื้นบำรุงคนที่มีปัญหาใต้ดวงตาคล้ำได้ดี ด้วยการใช้ มาส์กหน้า มีทั้งแบบมาส์กทั้งหน้าหรือจะเลือกเฉพาะมาส์กรอบดวงตาก็ได้ มาส์กติดต่อกันอย่างน้อย 5 วัน เพื่อฟื้นฟูผิว เมื่อถึงวันจริงใบหน้าของคุณจะดูดีขึ้นกว่าเดิม
ริ้วรอยใต้ตา ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ ริ้วรอยที่เกิดจากความเหี่ยวย่นเมื่อเกิดขึ้นแล้วสิ่งที่ตามมาคือความไม่มั่นใจ วิธีดูแลผิวหน้าด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จะช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากกว่า Vichy อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ มีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาขอบตาดำ ริ้วรอย สามารถเลือกประเภทครีมบำรุงเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวแบบเฉพาะจุดได้ ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ มาส์กหน้า ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวหมดปัญหา หน้าแห้งทำไงได้ด้วย


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required