แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ลบได้ทุกที่ ยกเว้นในใจเรา รอยสักลบได้หายห่วงกับ aime

ลบรอยสัก
รอยสัก สีสันสวยงาม เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ถ้าสักแล้ว รอยสักนี้จะติดตัวเราไปตลอดชีวิต ยิ่งเดี๋ยวนี้ วัยรุ่นนิยมสักกันเยอะขึ้น เพราะภาพลักษณ์ของการสักไม่ใช่แค่สักยันต์เพื่อความขลัง ดูน่ากลัวเหมือนสมัยก่อน ปัจจุบนสายติสท์ สายมินิมอล ทั้งหลายก็นิยมสักกันมากขึ้น อีกทั้งมีการสักแบบเป็นสีสันสวยงาม เพิ่มความอาร์ตจึงกลายเป็นกระแสที่คนเริ่มสักกันมากขึ้น

เมื่อเวลาผ่านไป เกิดไม่ชอบรอยสักนี้แล้วละสิ การลบรอยสักนั้น สามารถทำได้! แต่ว่า คุณหมออยากจะแจ้งให้ทราบ เตรียมใจกันไว้เลยว่า อาจจะเลือนได้หรือลบได้หมดไม่หมด ขึ้นอยู่กับ บริเวณที่สัก สีของรอยสัก ความลึกของรอยสัก และอาจจะมีแผลเป็นได้ ขึ้นอยู่กับบุคคล

นอกจากนี้ ปัจจุบัน สาวๆ นิยมสักคิ้ว ซึ่งการสักคิ้วในสมัยก่อน จะมีสีที่เข้มมาก และเมื่อเวลาผ่านไปสีก็เปลี่ยนเป็นม่วง บ้าง เขียวบ้าง แดงบ้าง และทรงก็ไม่เข้ากับหน้า ทำให้ต้องมาลบกันอีก

แต่อย่างไรก็ดี การลบรอยสัก ที่ปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับในทางวงการความงามก็คือการลบด้วยเลเซอร์

ช่วยจับเม็ดสีที่อยู่ในผิว สีที่พอจะลบเลือนได้ง่ายหน่อย เพราะตัวเลเซอร์จะจับเม็ดสีเข้มๆได้ดีกว่า ก็จะเป็นพวกเฉดน้ำเงินดำ สีที่ทำใจไว้ว่าอาจจะลบได้ไม่หมด สีสัน ต่างๆ แดงน้ำตาล ส้ม ขาว ซึ่งจะ ลบยากกว่า

ลบรอยสัก Q-switched laser

ลบรอยสัก laser

การลบรอยสัก ต้องทำอย่างต่อเนื่อง ทุก 4-6 สัปดาห์ และหลังลบ ต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ทาครีมกันแดด

Aime จะใช้เครื่อง Q-switched laser ตัวนี้เป็นเลเซอร์ที่มีลื่นแสงที่มีความเข้มและ ความหนาแน่นสูง คลื่นแสงที่ส่งจะมีความแคบกว่า แต่เจาะลึกได้ดีกว่า ทำให้เม็ดเซลล์สีใต้ชั้นผิวกระจายแตกตัว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ไม่ก่อให้เกิดรอยแผลเป็น ซึ่งคุณสมบัติเด่นคือ คลื่นแสงมากกว่า IPL 8 เท่า

ลบรอยสัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line : @aime_clinic

  |  Post by : aime_clinic

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required