แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 มาเก็บกระเป๋าเครื่องสำอางเพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัดกันดีกว่า

มาเก็บกระเป๋าเครื่องสำอางเพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัดกันดีกว่า
ในวันหยุดยาว สาว ๆ หลายคนมีแพลนเดินทางเพื่อเตรียมตัวไปท่องเที่ยว ซึ่งสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับสาว ๆ นอกจากเงินสำหรับการท่องเที่ยวแล้ว สิ่งที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยก็คือ เครื่องสำอาง ซึ่งภายในกระเป๋าเครื่องสำอางในการไปเที่ยวนั้น สาว ๆ ควรพกอะไรไปบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
แต่นอกจากเครื่องสำอางแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยนั่นก็คือ เซรั่มกระชับรูขุมขน หรือ น้ำแร่ และสาว ๆ ที่มีปัญหา หน้าแห้งทำไง ดีหรืออยากมีวิธีทําให้หน้าใส เราขอแนะนำให้เลือกนำครีมบำรุงผิวสูตรที่มีมอยเจอร์ไรเซอร์ ไปด้วย เมื่อเตรียมในส่วนของสกินแคร์แล้ว ไปดูดีกว่าว่าเครื่องสำอางควรนำอะไรไปบ้าง
1.อายแชโดว์สีพาสเทล
การแต่งหน้าลุคไปเที่ยวนั้นควรใช้อายแชร์โดว์ที่มีสีสันสดใส เช่น สีชมพู สีส้ม สีฟ้าอ่อน ซึ่งจะเข้ากับบรรยากาศของความเป็นทะเลมากกว่า แต่การเลือกโทนสีก็ควรจะเลือกให้เหมาะกับชุดและสีผิวของสาว ๆ ด้วยนะคะ
2.อายไลเนอร์
เป็นไอเท็มที่สร้างความน่าสนใจให้กับการแต่งหน้าและช่วยให้ลุคการแต่งหน้าไปเที่ยวของสาว ๆ ดูสวยงามทำให้ดวงตากลมโตน่ามองมากยิ่งขึ้น
3.มาสคาร่า
ถ้าอยากให้ขนตาเด้งและดูโดดเด่น ควรปัดมาสคาร่าเพื่อให้ขนตาดูงอนงามยาว และเรียงเส้นมากยิ่งขึ้น แต่ควรจะใช้มาสคาร่าแบบกันน้ำซึ่งจะเหมาะกับการไปเที่ยวต่างจังหวัดมากที่สุด เพราะว่ากันน้ำกันเหงื่อสุดยอด
4.บลัชออน
ควรเลือกสีส้มพีช สีชมพู สีแดงอ่อน ๆ ซึ่งจะทำให้ดูสีสันสดใสและเหมาะกับการไปเที่ยว
5.ลิปสติก
ในการไปเที่ยวต่างจังหวัดนั้นควรใช้ลิปสติกที่เป็นลิปกลอส ลิปแมทต์ที่มีสีสันสดใส เช่น สีแดง สีชมพู สีส้ม ซึ่งจะช่วยให้ลุคการแต่งหน้าไปเที่ยวดูสดใสสวยงามและมีข้อห้ามที่ไม่ควรทาลิปสีนี้ก็คือสีนู๊ด ที่ดูป่วยจะทำให้ใบหน้าดูไม่สดใสและไม่เข้ากับบรรยากาศของการไปเที่ยวอีกด้วย
หากว่าสาว ๆ คนไหนมีแพลนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดแล้ว ก็อย่าลืมเตรียมตัวในการเลือกชุด แว่นตา หมวก รองเท้าและเครื่องสำอางในการแต่งหน้าเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ นอกจากนี้ควรเตรียม เซรั่มกระชับรูขุมขน และสาว ๆ ที่มีปัญหา หน้าแห้งเป็นขุย ก็ควรเลือกครีมบำรุงผิวที่มีมอยเจอร์ไรแซอร์ รวมถึงสาว ๆ ที่มีปัญหาผมไม่แข็งแรง ขาดหลุ่ดร่วง ควรเตรียม แชมพูแก้ผมร่วง ไปเองนะคะ ไม่ควรใช้แชมพูที่โรงแรม เนื่องจากว่าอาจจะทำให้สภาพผมหลุดร่วงได้อีก แต่ควรเลือก แชมพูแก้ผมร่วง ขนาดเล็ก พกพาง่าย ส่วนเครื่องสำอางในการแต่งหน้าไปเที่ยวนั้น หากเลือกตามที่เราได้แนะนำจะทำให้คุณดูสวยสดใสและน่ามองมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญควรเลือกลุคในการแต่งหน้าที่เข้ากับตัวเองเพื่อให้คุณดูสวยในแบบของตัวเองขอให้ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยและมีความสุขนะคะ


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required