แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 กันแดดเนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิวแม้เป็นผิวแพ้ง่าย

หลายท่านที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ อาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงการออกไปเผชิญกับมลภาวะหรือแสงแดด แต่ในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตัวที่มีส่วนผสมของสารอันตราย และการเลือกซื้อครีมกันแดดทาหน้าที่มีค่า SPF สูงๆ ก็อาจจะไม่เหมาะสำหรับผิวของบางท่าน ฉะนั้นหากมีผิวบอบบาง ควรเลือก ครีมกันแดดหน้าที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม บางเบาน่าสัมผัส มีค่า SPF พอประมาณจะดีกว่า

ในปัจจุบันครีมกันแดดก็มีมากมายหลายยี่ห้อ หลายสูตรไม่ว่าจะเป็นกันแดดกันน้ำ กันแดดคุมมัน กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมกันแดดกันน้ำแต่การเลือกซื้อก็จะต้องดูจากส่วนประกอบของครีมเป็นหลัก ว่ามีสารที่อาจทำให้ผิวระคายเคืองหรือไม่ ซึ่งหากมีก็ไม่ควรซื้อ เมื่อสามารถคัดเลือกครีมที่มีส่วนผสมที่ปลอดภัยได้แล้ว จึงค่อยพิจารณาถึงจุดเด่นของครีม

โดยปกติแล้วครีมกันแดดทั่วๆไปมักจะมีเนื้อครีมที่เข้มข้น ซึ่งหากคนที่มีผิวบอบบางมาใช้งานอาจจะรู้สึกระคายเคือง เนื่องจากความเข้มข้นของสารและความหนืดของเนื้อผลิตภัณฑ์ เมื่อใช้แล้วจึงทำให้หน้าเหนียวมันเยิ้ม เป็นแหล่งให้ฝุ่นและมลภาวะมาทำร้ายผิวได้ง่ายขึ้น และเป็นสิวง่ายขึ้น ดังนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ไหลยิ้ม เมื่อได้ลองใช้ก็จะหมดปัญหาเรื่องหน้ามันไปเลย ส่วนหากเป็นคนผิวแห้งครีมกันแดดแบบนี้ก็จะช่วยให้หน้าชุ่มชื้นมากขึ้น

สเปรย์กันแดดก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว เหมาะแก่การพกพาไปใช้ระหว่างวัน เพราะแดดเมืองไทยร้อนและพร้อมจะทำร้ายผิวของเราได้ทุกเมื่อ แม้จะอยู่ในตัวอาคารก็ตาม เพราะฉะนั้นวิธีที่ง่ายต่อการดูแลผิวมากที่สุด ก็คือการเลือกใช้ครีมกันแดดที่ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตราย และยังต้องเป็นยี่ห้อที่น่าเชื่อถือด้วย


  |  Post by : Unyanamah

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขอบคุณค่ะ https://www.timaadvancedserum.com/ https://web.facebook.com/TIMAadvancedSerum

  |  Comment by : MooMing

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required