แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สลีปปิ้งมาร์คคืออะไร ใช้อย่างไรให้หน้าขาวใสและเลือกอย่างไรให้ดีต่อผิว

สลีปปิ้งมาร์คคืออะไร ใช้อย่างไรให้หน้าขาวใสและเลือกอย่างไรให้ดีต่อผิว
เมื่อพูดถึง สลีปปิ้งมาร์ค เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหูกันเป็นอย่างดีเพราะได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันนี้ และตอบปัญหา หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี หรือ หน้าแห้งทำไงได้ เนื่องจากมีหลายแบรนด์ผลิตออกมาด้วยแพ็คเกจที่น่ารักและน่าสนใจ ส่วนสรรพคุณก็ยังดีต่อผิวอีกด้วย วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักให้เพิ่มขึ้นกันอีกสักนิดว่าแท้จริงแล้วคืออะไร แตกต่างจากครีมทั่วไปอย่างไร และใช้งานอย่างไร
หลายคนมักคิดว่า Sleeping Mask เป็นมาส์กที่มีแรง คนที่ผิวแพ้ง่ายและหรือผิวบอบจึงไม่ค่อยกล้าใช้กันสักเท่าไหร่ แต่ความจริงแล้ว Sleeping Mask นั้นมีให้เลือกแบบเวชสำอางที่ปลอดภัยต่อผิวด้วย จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิว แถมยังอ่อนโยน ถ้าจะดีขนาดนี้ งั้นเราไปทำความรู้จักสลีปปิ้งมาร์คกันดีกว่า
สลีปปิ้งมาร์ค คือ คือมาส์กชนิดหนึ่งที่ผลิตออกมาคล้ายกับ เซรั่ม น้ำแร่ อย่างหนึ่งแต่มีการใช้งานที่แตกต่างกัน โดย Sleeping Mask จะมีทั้งแบบที่มาส์กแล้วต้องล้างออกกับแบบที่ไม่ต้องล้างออก บางตัวสามารถมาส์กไว้ข้ามคืนได้เลย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้หมายถึง ไนท์ครีม ที่ทาได้ทุกวันเพราะมาส์กแต่ละยี่ห้อมีความเข้นข้นที่แตกต่างกันออกไป บางชนิดจึงไม่แนะนำให้มาส์กทุกวันแต่ให้ใช้เพียงอาทิตย์ละ 2 – 3 ครั้งเท่านั้น นอกเสียจากว่าเป็นสูตรอ่อนโยนที่ให้ใช้ทุกวันได้ ก่อนใช้งานควรตรวจสอบให้ดีว่ามาส์กของคุณมีการใช้งานแบบไหน เพราะหากมาส์กบ่อยเกินไปก็อาจส่งผลข้างเคียงได้เช่นเดียวกัน เช่น หน้าแห้ง ฯลฯ
การเลือก Sleeping Mask ควรเลือกให้ตรงกับความต้องการ เช่น หากต้องการให้หน้าขาวกระจ่างใสควรเลือกสูตรหน้าขาวใส แต่หากต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุขภาพดีไม่ให้ หน้าแห้งเป็นขุย ก็ควรเลือกสูตรปลอบประโลมผิวเพราะจะช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีและผิวขาวใส เป็นเคล็ดลับหน้าใสที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ส่วนวิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก ใช้ทาได้เหมือน ครีมหน้าขาวใส หรือ เซรั่มหน้าใส แบบทั่วไปโดยไม่ต้องล้างออก แต่ถ้าเป็นสูตรที่ต้องล้างออกควรมาส์กตามเวลาที่ระบุไว้เพื่อประสิทธิภาพในการมาส์กที่ดี
การมาส์กหน้าเป็นการดูแลผิวหน้าที่นิยมในสมัยนี้ โดยเฉพาะ Sleeping Mask ที่มาส์กทิ้งไว้ข้ามคืนได้โดยไม่ต้องล้างออกเหมือนกับการทา ครีมหน้าขาวใส หรือ เซรั่มหน้าใส ทำให้หลายคนถูกใจและหันมาเลือกใช้กันมากขึ้นเพราะมีผลิตออกมาหลายสูตร ความพิเศษของ Sleeping Mask คือ ช่วยปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำและกระจ่างใส ยกตัวอย่างเช่น มาส์กเพื่อผิวกระจ่างใสของ Vichy ที่ช่วยลดความหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใสในตัวเดียวกัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกและช่วยปลอบประโลมเซลล์ผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งได้อีกด้วย


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขอบคุณค่ะ [URL="https://www.timaadvancedserum.com/"]https://www.timaadvancedserum.com/[/URL] [URL="https://web.facebook.com/TIMAadvancedSerum"]https://web.facebook.com/TIMAadvancedSerum[/URL]

  |  Comment by : MooMing

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required