แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 5 วิธีดูแลผิวหน้า ก่อนนอนที่สาว ๆ ทำได้ เสกผิวให้สวยสมใจ ตื่นปุ๊ปสวยปั๊ป

5 วิธีดูแลผิวหน้า ก่อนนอนที่สาว ๆ ทำได้ เสกผิวให้สวยสมใจ ตื่นปุ๊ปสวยปั๊ป
พื้นฐานของผิวสวยเริ่มต้นจากการบำรุงผิวก่อนนอน เพราะช่วงเวลาที่เราหลับ เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายมีเวลาซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอมากที่สุด นอกจากการพักผ่อน การออกกำลังกาย การรับประทานอาหารที่เหมาะสมแล้ว สิ่งที่เราต้องใส่ใจคือเรื่องของวิธีดูแลผิว หน้าแห้งทำไง เพราะหากรู้วิธีและเทคนิคการดูแลผิวที่ถูกต้อง คุณก็สามารถเสกผิวหมองคล้ำให้สวยปิ้งได้ดั่งใจ เราจึงนำเทคนิคดูแลผิวดี ๆ จาก Vichy มาแนะนำ
1. ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด เป็นขั้นตอนพื้นฐานสำหรับการดูแลผิว เพราะตลอดทั้งวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ทั้งฝุ่น ควัน รวมถึงเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้า ดังนั้นการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดจะเป็นขั้นตอนแรกในการดูแลผิว โดยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีฤทธิ์อ่อนโยน มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวหน้ามากที่สุดทำความสะอาด เพื่อไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และผิวสะอาดหมดจด
2. ทาเซรั่มสำหรับฟื้นฟูผิว เซรั่ม เลือกเซรั่มสำหรับช่วยฟื้นฟูผิว ลงก่อน ครีมหน้าใส หรือครีมบำรุงอื่น ๆ เนื่องจากความละเอียดของเนื้อเซรั่มจะซึมเข้าสู่ผิวได้ดีในช่วงนี้ ทาให้ทั่วผิวหน้า แล้วตบเบา ๆ เพื่อให้ซึมสู่ผิวได้ดีและกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวให้ดีขึ้น
3. เลือกครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน เป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะครีมจะเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยฟื้นฟูผิวในส่วนที่หมองคล้ำ และริ้วรอยต่าง ๆได้ดี โดย ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน อย่างครีมมาร์คหน้า เนื้อครีมจะมีความเข้มข้นมากกว่าครีมที่เราทาช่วงกลางวัน เลือกครีมที่มีส่วนผสมของวิตามิน C ไฮยาลูลอน และวิตามินช่วยบำรุงผิว สารเหล่านี้มีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยผลัดเซลผิว ระหว่างพักผ่อนตัวครีมจะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้หน้าสวยใส เป็นธรรมชาติ
4. ทาครีมใต้ตา เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ เพราะบริเวณรอบดวงตา เป็นส่วนที่บอบบางที่สุด หากพักผ่อนน้อย หรือผิวหน้าขาดการบำรุง เราจะสังเกตเห็นอย่างชัดเจนบริเวณผิวรอบดวงตา การใช้ ครีมทาใต้ ตา เป็นประจำทุกวัน จะช่วยฟื้นฟูผิวในบริเวณนี้ให้ดูดีขึ้น
5. มาร์คหน้า 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ สำหรับคนที่ต้องการให้ผิวหน้าสวยและเปล่งประกาย การใช้มาร์ค จะช่วยกระตุ้นเซลผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาดูเปล่งปลั่ง เนื่องจากในตัวมาร์คจะมีความเข้มข้นมากกว่าครีมบำรุงที่เราเคยใช้ ซึ่งมาร์คในปัจจุบันมีให้เลือกทั้งแบบครีมและแบบแผ่น
5 วิธีที่กล่าวมาเป็นวิธีง่าย ๆ ที่สาว ๆ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เพียงต้องทำเป็นประจำ เมื่อตื่นขึ้นมาแล้วคุณจะพบว่าผิวหน้าคุณสวยขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Vichy ที่ช่วยกระตุ้นและบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กลับมา หน้าใสมีหลายตัวที่น่าสนใจ ทั้งนี้รูปแบบครีม มาร์ค เซรั่ม รวมถึงสเปรย์ น้ำแร่ให้เลือกใช้ โดยเฉพาะคนที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย ขาดการบำรุง แบรนด์นี้ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required