สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เทคนิคการเลือกครีมหน้าขาวใส รับรองว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแน่นอน

เทคนิคการเลือกครีมหน้าขาวใส รับรองว่าคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแน่นอน
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมอง ครีมหน้าขาวใส ที่สามารถตอบโจทย์ได้ตรงใจมากที่สุด เราขอแนะนำ IDEAL WHITE Meta Whitening Essence ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ ที่บำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นเพื่อผิวขาวเปล่งประกายสดใส มาพร้อมคุณสมบัติที่ซึมลึกเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณไม่แห้ง สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิว อีกทั้งยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราไม่อยากให้คุณพลาดที่จะเลือกสรรมาใช้งาน
เราอยู่ในยุคที่ครีมบำรุงผิวมีมากมายหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรร ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็มีคุณสมบัติและสรรพคุณที่แตกต่างกันไป นอกจากนี้ครีมบำรุงยังแบ่งประเภทเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว ดังนั้นควรเลือกสรรให้ถูกเพื่อให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะแต่ละคนมีสภาพผิวที่ต่างกัน บางคนก็ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน หรือแม้แต่หน้าแห้งเป็นขุย จึงจำเป็นต้องเลือกสรร ครีมผิวขาว ที่มีความเข้มข้นที่เหมาะสม รวมทั้งยังเป็นสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการในการบำรุงผิวของคุณได้อย่างตรงจุดอีกด้วย
เทคนิคในการเลือกครีมบำรุงหน้า เพื่อให้คุณมี หน้าขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
1. ตรวจสภาพผิวของตัวเอง ว่าเป็นคนผิวมัน ผิวธรรมดาหรือ ผิวแพ้ง่าย เพื่อเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด
2. เลือกสูตรที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด ทั้งสูตรที่ช่วยปรับสมดุลของผิว หรือสูตรที่ช่วยลดจุดด่างดำ รวมถึงสูตรที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมต่อตัวคุณเอง
3. เลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกประเภทกับการใช้งาน อย่าง เดย์ ไนท์ครีม เป็นต้น เพื่อให้สามารถใช้ครีมอย่างมีประสิทธิภาพ
4. อย่าลืมดูวันเดือนปีที่ผลิตข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้คุณได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมาใหม่ และไม่หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมานานจนเกินไป ซึ่งอาจทำให้ผลิตภัณฑ์เสื่อมคุณภาพได้
5. ดูส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เพื่อเลือกสรร ครีมหน้าใส ที่ไม่มีสารเคมีตกข้างที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว รวมทั้งอาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวของคุณได้
ครีมบำรุง ครีมหน้าขาว เซรั่ม น้ำแร่ฉีดหน้ากลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ที่ชื่นชอบการดูแลตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ เพราะครีมบำรุงนอกจากจะทำให้ผิวดูแข็งแรง หน้าใสแล้ว ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย จึงดูแก่กว่าวัย นอกจากนี้การดูแลผิวยังเป็นการช่วยเสริมบุคลิกภาพ ทำให้คุณมั่นใจพร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสได้ในแบบที่คุณต้องการ เรียกว่า ครีมหน้าขาวใส กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนรักสุขภาพผิวกันไปแล้ว


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required