แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ป้องกันผิวของคุณจากแดดและก็มลพิษ ด้วยครีมกันแดดหน้ามัน จาก Kiehl’s

ครีมกันแดด เป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดรวมทั้งจำเป็นอย่างยิ่งในชีวิตประจำวันสำหรับชายหนุ่มๆผู้หญิง ครีมกันแดดหน้า ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยป้องกันผิวทุกวัน คุ้มครองปกป้องผิวจากการโดนทำลายจากรังสีUVA รังสีUVB Long UV แล้วก็มลภาวะที่รังควานผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยคุ้มครองป้องกันแล้วก็ปกป้องผิวจากแสงแดดต้นเหตุสำคัญที่ทำให้บริเวณใบหน้าหมองคล้ำ แห้งกระด้างและผิวร่วงโรยก่อนวัยเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่ดีเยี่ยมที่สุด เลือกสินค้าครีมกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวโดยเฉพาะ เลือกครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้าที่เหมาะกับผิวของคุณ

สินค้าครีมกันแดด ครีมกันแดดหน้ามัน จาก Kiehl’s แบรนด์ดังสุดยอดที่ได้รับความนิยมและก็ครอบครองใจผู้ใช้สินค้าสำหรับดูแลผิวหน้ามาอย่างช้านาน แบรนด์จากผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมความสวยจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ได้คิดค้นครีมกันแดดที่ตอบปัญหาการคุ้มครองป้องกันผิวอย่างมีประสิทธิภาพ สูตรที่มีสารสกัดธรรมชาติเป็นองค์ประกอบหลัก ลักษณะพิเศษของครีมกันแดดที่มีวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดปัญหาผิวแห้งกร้านแล้วก็เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า มีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองผิวเหี่ยวเฉาก่อนวัยแล้วก็กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้า ทำให้ผิวสม่ำเสมอ ไม่คล้ำง่ายเมื่อออกแดด ครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้าจาก Kiehl’s มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ อาทิเช่น ธาตุ Titanium Dioxide จากธรรมชาติ ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ด้านกายภาพจากดัชนีหักเหแสงสูง คาเฟอีนและก็โกจิ เบอร์รี่ ฯลฯ ด้วยสิ่งใหม่พิเศษของ Kiehl’s การันตีได้ว่า เนื้อครีมกันแดดนอกเหนือจากการที่จะละเอียดบางเบา กันน้ำกันเหงื่อเจริญ ไม่หลุดลอกระหว่างวัน ไม่อุดตันบนบริเวณใบหน้าแล้ว เนื้อครีมกันแดดหน้ายังไม่มีสารแต่งกลิ่นและก็น้ำมัน ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายรวมทั้งอ่อนโยนต่อผิวครีมกันแดดหน้าผ่านการตรวจสอบโดยผู้ที่มีความชำนาญด้านผิวพรรณแล้วว่าใช้ได้กับผิวไวต่อความระคายเคืองและไม่นำไปสู่การแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย

ครีมกันแดดของ Kiehl’s มีหลายสูตรยอดนิยมเป็นอย่างมาก มีการประกันผลของการใช้ครีมกันแดดจากผู้ใช้จริงแล้วก็หลายสูตรสร้างสรรค์ขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับแต่ละภาวะผิว อาทิเช่น ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามัน Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ ครีมกันแดดหน้ามัน สูตรเพิ่มการคุ้มครองป้องกัน 3 เท่า เนื้อครีมบางเบา คุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพผิวหน้าไม่มันระหว่างวัน ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++ อ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่ายและก็ไวต่อการระคายเคือง ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++สูตรกันน้ำ ช่วยคุ้มครองป้องกันพร้อมการบำรุงผิว ครีมกันแดดหน้ามันของ Kiehl’s นั้น สามารถใช้เสมอๆได้ทุกวี่ทุกวัน เนื้อครีมกันแดดไม่เหนียว ไม่ก่อกำเนิดการระคายเคืองหรือทิ้งคราบเปื้อนขาวบนบริเวณใบหน้าเนื้อครีมกันแดดล้างออกได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบเปื้อนตันบนผิวหน้าหลังทำความสะอาด แล้วก็ที่สำคัญ ครีมกันแดด Kiehl’s เป็นสูตรสุภาพ จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่ายและก็อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

สนใจผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดหน้ามัน สามารถเข้าไปเลือกซื้อถึงที่กะไว้ https://www.kiehls.co.th/skin-care/sun-care.html แล้วก็ https://www.kiehls.co.th/ ทางร้านมีบริการส่งฟรีและรับคะแนนสะสมจากทุกผลิตภัณฑ์

  |  Post by : Mymellow

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required