แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แก้ปัญหาผิวใต้ตาหมองคล้ำ ด้วย ครีมทาใต้ตา สำหรับฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน

แก้ปัญหาผิวใต้ตาหมองคล้ำ ด้วย ครีมทาใต้ตา สำหรับฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน
วิธีดูแลผิวหน้า เพื่อให้มี ผิวขาวใส นั้นไม่ยากเลย เพราะปัจจุบันมีครีมบำรุงเวชสำอางผิวหน้าให้เลือกซื้อเลือกใช้เต็มไปหมด แต่ครีมบำรุงผิวรอบดวงตานั้น แม้จะไม่ได้มีตัวเลือกเยอะเท่า ครีมบำรุงหน้า ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส หรือ ครีมผิวขาว แต่ก็ใช่ว่าจะหายากซะทีเดียว ครีมสำหรับผิวรอบดวงตาที่ดีนั้น ควรมีคุณสมบัติที่สำคัญ อย่างแรกเลยก็คือ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพราะรอบดวงตาของเรา เป็นจุดรวมของริ้วรอยแห่งวัยที่เห็นได้ชัดที่สุด ดังนั้น อายครีมที่ดี ควรมีส่วนผสมที่ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นร่องลึก และริ้วรอยแรกเริ่มรอบดวงตาได้ดี อย่างที่สอง ช่วยลดความหมองคล้ำบริเวณใต้ตา โดยช่วยฟื้นฟูให้ผิวใต้ตาดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ อายครีม ควรมีความอ่อนโยน ซึมไว ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองตา เพราะผิวบริเวณรอบดวงตานั้นมีความบอบบางกว่าผิวหน้าบริเวณอื่น เมื่อใช้เป็นประจำแล้วต้องรู้สึกได้ว่าผิวใต้ตามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ริ้วรอย ความหมองคล้ำลดลง ผิวรอบดวงตามีความชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
จะเห็นได้ว่า การดูแลผิวใต้ดวงตา ก็เป็นอีกขั้นตอนสำคัญของ วิธีดูแลผิวหน้า เพื่อให้ผิวทั่วใบหน้านั้นมีความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส หน้าใส ไม่มีสิวเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการพบปะผู้คน ส่วนการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ก็ควรเลือกใช้ครีมที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวรอบดวงตาอย่างครบถ้วน ที่สำคัญคือต้องอ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งในการเลือกซื้อ ก็อาจต้องลองทาครีมลงบนบริเวณท้องแขน จากนั้นรอดูผลสักครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมง หากไม่มีอาการแพ้ใด ๆ เกิดขึ้น จึงค่อยตัดสินใจซื้อ
ผิวรอบดวงตา ก็เป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่ควรได้รับการดูแลเอาใจใส่ หลายคนมักจะเจอกับปัญหาผิวใต้ตาหมองคล้ำ และหย่อนคล้อย เนื่องจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งอาจส่งผลต่อความมั่นใจในการเผยผิวหน้า เพราะเมื่อผิวใต้ตาหมองคล้ำแล้ว ใบหน้าก็จะดูไม่สดใส ดังนั้น นอกจาก ครีมบำรุงหน้า ที่ใช้กันเป็นประจำแล้ว ก็ควรที่จะมี ครีมทาใต้ตา เพื่อช่วยให้ผิวรอบดวงตาของเราดูกระจ่างใสไม่หมองคล้ำนั่นเอง
นอกจากสเปรย์น้ำแร่สุดฮอตแล้ว ผลิตภัณฑ์ ครีมทาใต้ตา จาก Vichy ก็มีนะ และอยากจะบอกว่าขอให้ลองใช้กันดู เพราะ Liftactiv Supreme Eyes ตัวนี้เนี่ย มีส่วนผสมของสารสกัดแรมโนสและคาเฟอีน ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตามีความกระชับ เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ แถมเนื้อครีมยังมีความละมุนละไมน่าใช้สุดๆ นับว่าเป็นอายครีมอีกตัวที่ควรลอง เพื่อช่วยให้เผย ผิวขาวใส เปล่งประกายอย่างมั่นใจในทุกๆ วัน


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required