สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ใต้ตาเป็นหมีแพนด้ากันหรือเปล่าวันนี้เรามีทางออกมาแนะนำกัน

พฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละคนในปัจจุบันนั้นทำให้พักผ่อนกันไม่เพียงพอ นอนน้อย ตื่นเช้าไปทำงาน คนที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ทั้งการทำงานตลอดจนการเดินทาง จนทำให้ส่งผลกระทบกับผิวหน้าตามมา เช่นปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวรอบดวงตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า หน้าโทรมไม่สดใส ซึ่งหากสาว ๆ ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงพฤติกรรมการใช้ชีวิตแบบนี้ได้แล้วล่ะก็ ควรมีครีมทาใตต้าดีๆมา ดูแลผิวหน้าในช่วงกลางคืน ให้ผิวเสมือนได้รับครีมบำรุงหน้า กันเถอะ
1.การดูแลผิวหน้าในช่วงกลางคืนด้วยการทา ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน แล้วยังต้องดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาให้มีความสดใสและกระจ่างอยู่เสมอ โดย ครีมทาใต้ตา ที่ดีมีประสิทธิภาพ สามารถลดรอยคล้ำใต้ตาและยังพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตาให้มีความแข็งแรงขึ้นแล้วล่ะก็ วิชี่ (Vichy) ตอบโจทย์การบำรุงผิวบริเวณนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่ง Vichy Liftactiv เป็นครีมที่ช่วยขจัดปัญหาผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี โดยการทารอบดวงตาช่วงกลางคืน ทาบาง ทำให้รอบดวงตากระชับ สดใส ดูมีชีวิตชีวา เรียบเนียนเสมือนผิวแรกของวัย ทั้งยังผสานคุณสมบัติของสารสกัดแรมโนส และคาเฟอีนในครีมเนื้อละมุน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาให้แลดูอ่อนเยาว์
2.บำรุงผิวหน้าด้วยการทา ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ครีมลดจุดด่างดํา เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่แม้ในขณะหลับนั่นเองการเลือกใช้ครีมที่ดีมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเหมาะกับสภาพผิวหน้าด้วยแล้ว ก็เปรียบเสมือนผิวหน้าได้รับ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ได้เลยทีเดียว แต่หากสาว ๆ เลือกใช้ครีมที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเองแล้ว อาจไม่ส่งผลให้ผิวหน้าดูดีมีสุขภาพขึ้นได้ หรือบางครั้งอาจจะสร้างปัญหาอื่น ๆ ให้กับผิวได้ เช่น หน้าลอก เป็นผื่น เป็นต้น ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านี้ก็ต้องมาตามแก้ไขปัญหากันอีก ด้วยการใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมพิเศษที่ช่วยทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น แก้ปัญหา หน้าลอก ลดผดผื่นกันอีก ดังนั้นจึงควรพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ทั้งยังต้องตรงกับสภาพผิวหน้ากันด้วยนะ
ดูแลผิวหน้าอย่างตรงจุดแล้ว ยังต้องหมั่นดูแลผิวรอบดวงตาให้สว่างกระจ่างอยู่เสมอด้วยนะ เพราะเมื่อผิวรอบดวงตาเต่งตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย หน้าใสไร้สิว ก็จะส่งผลให้ผิวรอบ ๆ ใบหน้าดูสดใส สว่างกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน เพิ่มความสวยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆไปได้อย่างมากเลยจ้า  |  Post by : Unyanamah

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required