สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 โย ยศวดี แบรนด์แอมบาสเดอร์เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ชวนทำสูตรเครื่องดื่มสุขภาพ Formula 1 Shake Asian Recipes สำหรับคุณแม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก จัดกิจกรรม Facebook Live ชูสูตรเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Formula 1 Shake Asian Recipes โดยเชิญคุณ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย และคุณแม่ ยุบล หัสดีวิจิตร มาร่วมเตรียมเครื่องดื่มสูตรสุขภาพนี้ด้วยกัน 2 สูตรที่นำเสนอ ได้แก่ สูตรแรก Healthy V Shake ที่มีส่วนผสมของสตรอว์เบอร์รีและโกจิเบอร์รี่ และสูตรที่สอง Vi-Healthy Shake ที่มีส่วนผสมของแอปเปิลเขียวและว่านหางจระเข้ เพื่อช่วยเพิ่มสีสันและรสชาติแปลกใหม่ให้กับเครื่องดื่ม อีกทั้งได้ประโยชน์ด้านสุขภาพเพิ่มเติมจากผลไม้ที่ใส่ลงไปในสูตรด้วย เช่น โกจิเบอร์รี่ที่ช่วยบำรุงสายตา และว่านหางจระเข้ที่ช่วยเรื่องระบบทางเดินอาหาร เป็นต้น
“โยคิดว่าการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก ในฐานะที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น โยจึงอยากแบ่งปันประสบการณ์และเป็นแรงบันดาลให้ผู้คนบนโลกนี้มีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น ตามหลักปรัชญาของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น โดยเริ่มต้นจากการดูแลสุขภาพตัวเองและคนที่เรารักให้ดียิ่งขึ้นค่ะ” โย ยศวดี กล่าว
“คุณแม่ที่มีอายุมากขึ้นจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านร่างกายเช่น ระบบทางเดินอาหาร อัตราการเผาผลาญ สุขภาพสายตา รวมไปถึงเคลื่อนไหวร่างกายได้ช้าลง ลูกหลานจึงควรใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายของท่าน ด้วยการเติมเต็มสารอาหารให้ครบถ้วนและสมดุล พร้อมออกกำลังกายอย่างถูกต้อง และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันให้เหมาะสม เพื่อให้คุณแม่มีสุขภาพที่ดีและไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงสดใสอยู่เสมอ” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600


  |  Post by : Theeratorn

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required