แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 Pain, pain go away! รีวิวกอเอี๊ยะ แก้ปวดหลัง-ปวดไหล่ แต่แก้ปวดใจไม่ได้นาจา

รีวิวนี้เอาใจคนที่ชอบปวดเมื่อยจ้า

  |  Post by : Whereyorgo

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


สวัสดีค่ะทุกคน

  |  Comment by : Whereyorgo
Comment. 2


ในวันนี้เราจะมารีวิวแผ่นบรรเทาปวด เอาใจสายเมื่อย สายชรากันจ้า.. เราเป็นคนนึงที่ปวดเมื่อยง่ายมาก บางทีเดินเยอะๆ หรือนั่งทำงานนานๆ ก็จะมีอาการปวดไหล่ ปวดหลัง ปวดขา มาให้รำคาญใจอยู่เรื่อย ก่อนหน้านี้เราก็ใช้ยานวด-ยาทามาบ้าง แต่บางทีก็ไม่อยากมือเลอะเหนอะหนะ พอไปเจอพวกแผ่นบรรเทาปวด เลยซื้อมาลองใช้ดูค่ะ แต่ละตัวจะดีมั้ย เป็นยังไง มาดูกันเล้ยยย.. (เราทดลองใช้แผ่นบรรเทาปวดทั้ง 3 แบบพร้อมกัน โดยแปะไว้บริเวณบ่า, น่องและข้อเท้า แปะตอนก่อนนอนจนถึงตอนเช้า รวมเวลาแปะทั้งสิ้น 8 ชั่วโมงค่ะ) ~~~~~~~~~~~~

  |  Comment by : Whereyorgo
Comment. 3


Youthful Time Walking Over Clouds Body Patch สัญชาติ เกาหลีใต้ ราคา 129 บาท พิกัด เว็บไซต์ออนไลน์ ขนาดบรรจุ 1 ซองมี 4 แผ่น แผ่นไฮโดรเจลบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แผ่นเจลขนาด 8x12 cm. ตัวแผ่นเจลจะหยุ่นๆ ดึ๋งๆ หน่อย กลิ่นหอมเย็นของลาเวนเดอร์, โรสแมรี่และเปเปอร์มิ้นท์ พอแปะแผ่นเจลไปปุ๊บ เย็นปั๊บ .. เย็นโฉ่งฉ่าง เย็นทันที เหมือนมีองค์เอลซ่ามาประทับ แต่ความเย็นแบบเย็นสบาย เย็นผ่อนคลาย ไม่ได้เย็นจนแสบผิวนะ ตรงขอบแผ่นเจลจะหนึบๆ เวลาใช้เลยเหนอะหนะ เหนียวมือนิดหน่อย และแผ่นเจลหลุดง่าย ถ้าแปะตรงช่วงข้อพับหรือบริเวณที่ยืดหยุ่นเวลาเคลื่อนไหว เจ้าแผ่นเจลก็จะเลิ่ก ต้องคอยใช้มือลูบให้แผ่นเรียบ แนบไปกับผิว หลังจากแปะเป็นเวลา 8 ชั่วโมง อาการปวดไหล่หายไปเลย อะเมซิ่งมากแม่! ตัวแผ่นเจลไม่มีความเย็นหลงเหลืออยู่ที่แผ่นแล้ว และแผ่นเจลก็ยู่ยี่พอสมควร หลังจากดึงแผ่นเจลออก พอไปอาบน้ำ จะรู้สึกเย็นบริเวณที่แปะแผ่นเจลด้วย ยังหลงเหลือความเย็นผ่อนคลายให้อีก (เนื่องจากข้อบ่งใช้หรือข้อควรระวังต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เป็นภาษาเกาหลี ไม่สามารถแปลข้อมูลได้ทั้งหมด จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ)

  |  Comment by : Whereyorgo
Comment. 4


แผ่นบรรเทาปวด Panadol Topical (普拿疼) สัญชาติ ไต้หวัน ราคา 145NTD พิกัด Watsons, Cosmed และร้านอื่นๆ ในไต้หวัน ขนาดบรรจุ 1 ซองมี 12 แผ่น ก่อนไปไต้หวันเราเคยเห็นรีวิวแนะนำตัวนี้ค่ะ 普拿疼 คือคำทับศัพท์ของคำว่า Panadol ไม่ควรใช้เจ้าตัวนี้พร่ำเพรื่อ หรือใช้บ่อยเกินไป แผ่นกอเอี๊ยะขนาด 7x10 cm. ต่างกับตัวแรกตรงที่ตัวนี้เป็นแผ่นพลาสเตอร์ เปิดซองมาคือกลิ่นเมนทอลตีหน้าเลย มีส่วนผสมของ Diclofenac ซึ่งอยู่ในกลุ่มยาแก้ปวด, บรรเทาปวด พอแปะลงบนผิวหนัง แผ่นกอเอี๊ยะจะค่อยๆ เย็น ระดับความเย็นพอๆ กับแผ่นเจลเย็นตัวแรกเลย เย็นสบายๆ เย็นผ่อนคลาย แผ่นพลาสเตอร์นิ่ม ยืดหยุ่นดี ไม่หลุดร่อนง่ายเท่าไหร่ ยกเว้นถ้าโดนเหงื่อ หลังใช้ 1 คืน ตื่นเช้ามาตัวแผ่นกอเอี๊ยะยังเหลือความเย็นอยู่นิดหน่อย เราแปะบริเวณข้อเท้า อาการปวดก็หายไป ตัวแผ่นกอเอี๊ยะก็ยังอยู่ในสภาพดี ไม่ยู่ยี่มากนัก (เนื่องจากข้อบ่งใช้หรือข้อควรระวังต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เป็นภาษาจีน ไม่สามารถแปลข้อมูลได้ทั้งหมด จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ)

  |  Comment by : Whereyorgo
Comment. 5


Mentholatum Deep Heating Plaster สัญชาติ ไต้หวัน ราคา 150NTD พิกัด Watsons, Cosmed และร้านอื่นๆ ในไต้หวัน ขนาดบรรจุ 1 ซองมี 14 แผ่น เราได้ตัวนี้มาจากทริปไต้หวันเช่นกัน หยิบมาเพราะอยากรู้ว่าจะแตกต่างกับเจ้า Panadol มั้ย สรุปคือลักษณะหน้าตาและกลิ่นไม่ต่างกันเล้ย.. แผ่นกอเอี๊ยะขนาด 7x10 cm. กลิ่นเมนทอลกระแทกหน้า แผ่นพลาสเตอร์ก็สัมผัสเดียวกันจ้า แต่ตัวนี้ไม่มี Diclofenac เป็นส่วนผสมนะ จากข้อมูลในเว็บไซต์ Mentholatum ไต้หวันเค้าเคลมว่า หลังจากความเย็นก็จะมีความร้อนออกมา เพื่อลดอาการปวดหรืออักเสบได้อย่างรวดเร็ว โดยตัวยาจะแทรกซึมเข้าไปใต้ผิวหนังในบริเวณที่มีอาการปวด ทำให้บรรเทาอาการปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลังจากแปะแผ่นกอเอี๊ยะลงบนผิวหนัง จะค่อยๆ รู้สึกเย็น (ไม่รู้สึกเลยว่าแผ่นร้อนแบบที่เค้าเคลม) ระดับความเย็นก็เหมือนกับ 2 ตัวแรกเลย เย็นสบาย ผ่อนคลาย ไม่แสบผิว ตื่นเช้ามายังรู้สึกเย็นผิวบริเวณที่แปะแผ่นกอเอี๊ยะอยู่ เย็นนานมากลื้มมม ประทับใจในจุดนี้ และอาการปวดขาก็หายวับด้วยจ้า (เนื่องจากข้อบ่งใช้หรือข้อควรระวังต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เป็นภาษาจีน ไม่สามารถแปลข้อมูลได้ทั้งหมด จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ)

  |  Comment by : Whereyorgo
Comment. 6


ถ้าถามถึงประสิทธิภาพของทั้ง 3 ตัว เราว่าพอๆ กัน คือสามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดี ไม่แสบและไม่เป็นอันตรายกับผิวหนัง แต่หากมีอาการปวดเมื่อยมากๆ เช่น เดินป่า, เดินเขาหรือเดินระยะทางไกลๆ ช่วงไปต่างประเทศ เราลองแปะไว้ข้ามคืน ตื่นเช้ามาอาการปวดก็ไม่ได้หายวับหรือหายเป็นปลิดทิ้งนะ ยังปวดๆ เมื่อยๆ อยู่บ้าง แต่ถือว่าช่วยบรรเทาความปวดเมื่อยให้ทุเลาลงได้เยอะค่ะ

  |  Comment by : Whereyorgo

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required