สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 OWAY อัปเดตเทรนด์สีผม ปี 2020 สีพาสเทลแววๆ จะประกายเด่นบนรันเวย์ปีหน้า

OWAY (โอเวย์-ORGANIC WAY) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมออร์แกนิกแท้จากอิตาลี ใช้ง่าย ได้ผล ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม เผยเทรนด์สีผมมาแรงปี 2020 ที่เห็นเด่นชัดบนเวทีแคทวอล์ค จะเป็นแนวสีผมพาสเทลเหลือบประกายอย่างสีครีมไข่มุก ชมพูมุก ในขณะที่สีทองแดงยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในโทนประกายทองยิ่งขึ้นมร.เดคลัน ฮาเวิร์ธ (Mr.Declan Haworth) คัลเลอร์ ไดเรกเตอร์ จาก Bluetit (บลูทิต) แฮร์ ซาลอน ชั้นนำระดับโลกจากลอนดอน ซึ่งดูแลเส้นผมของคนดังมากมาย ในโอกาสบินมาสาธิตในไทยเป็นที่แรกในเอเชีย ในฐานะหนึ่งในทีมครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ OWAY เผยว่า “เทรนด์สีผมในปี 2020 จะเปลี่ยนจากโทนสีหม่นๆ สีขี้เถ้า สู่สีที่เป็นธรรมชาติ เช่น สีเบจ สีทอง สีบลอนด์ประกายทอง ในขณะที่สีสันแฟชั่นบนแคทวอล์คจะเน้นสีอ่อนพาสเทลเหลือบประกายอย่างสีครีมไข่มุก ชมพูมุก เมื่อสยายผมจะเห็นความแววเป็นประกาย นอกจากนี้ ยังได้เห็นสีทองแดงที่ยังคงมาแรง ในโทนประกายทองมากขึ้น สำหรับผมสีเข้มจะหันมาทำสีน้ำตาลเอ็กซ์เพรสโซ สีน้ำตาลเข้มและสีม่วง ซึ่งเป็นสีที่น่าสนใจให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุนๆ เป็นสีกลางๆ

ทั้งนี้การเลือกเปลี่ยนสีผมควรคำนึงถึงสีผิวของเราด้วยเช่นกัน สีผิวชาวเอเชียอาจไม่เหมาะกับโทนสีเขียว สีฟ้าหรือทองจัดๆ เพราะจะทำให้หน้าตาดูเหมือนคนป่วย โดยนานวันสีผมออร์แกนิกจะยังคงโทนสีไว้อาจอ่อนจางลง แต่สำหรับสีผมที่ทำจากสารเคมี สีอาจจะเพี้ยนจากสีเดิมที่ทำไว้ บางครั้งเปลี่ยนถึงขั้นจากสีแดงเป็นสีเขียวเลยทีเดียว

นอกจากนี้ การดูแลรักษาสีผมหลังจากทำสีผมก็เป็นเรื่องสำคัญ ควรใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ อย่าง OWAY color protection hair bath แชมพูสำหรับผมทำสี ที่ช่วยทําความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างลํ้าลึกโดยไม่ทําให้สีผมซีดจาง และไม่ทําให้หนังศีรษะมัน ปกป้องผมจากแสงแดด มลภาวะและต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยให้สีติดทนนานยิ่งขึ้น”

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมออร์แกนิกเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้สวยได้อย่างปลอดภัย OWAY เป็นออร์แกนิกแท้ ตั้งแต่ขั้นตอนการปลูกจนถึงการผลิตออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเฉลี่ย 98% ห่างไกลจากมะเร็ง ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้วยความที่ใช้ง่าย ได้ผลจริงกับผมคนเอเชีย มีร่วมร้อยเฉดสีให้เลือกสรร ติดทน ไม่หลุดง่ายมีความเงางาม เพราะเป็นสีที่สกัดจากพืชที่ปลูกด้วยวิธีการไบโอไดนามิก คือ ไร้สารเคมีโดยสิ้นเชิง ดังนั้น OWAY ทุกตัวรวมทั้งสารฟอกสีผมจึงสามารถซึมบำรุงในเกล็ดผมได้เร็วและลึกล้ำ

OWAY ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมออร์แกนิกแท้จากอิตาลี ประกอบด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม เป็นการเปลี่ยนสีผมอย่างปลอดภัย ไร้แอมโมเนีย กลุ่มผลิตภัณฑ์ผมดัด เพื่อมอบความยืดหยุ่น อยู่ทรง และบำรุงผมหยิกต่อสู้ผมชี้ฟู กลุ่มผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาของหนังศีรษะและเส้นผม เช่น ปัญหาผมร่วง รังแค หรือปัญหาจากการทำเคมีผมมากเกินไป ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลด้วยตัวเองที่บ้าน บรรจุในขวดแก้ว และหลอดอะลูมิเนียม ปลอดจากพลาสติก เพื่อตอกย้ำความเชื่อของ OWAY ที่ว่า The Organic Way of LIFE ความงาม ธรรมชาติและจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมสามารถเกิดขึ้นพร้อมกันได้

พบกับ OWAY ได้ที่แฮร์ ซาลอน ชั้นนำทั่วประเทศ ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ green salon สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 098-889-0799 ไอดีไลน์ @OWAYthailand หรือ www.facebook.com/OWAYthailand

  |  Post by : maxima consultants

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


สุดยอดเกมออนไลน์ จากสุดยอดแอปเกมออนไลน์ จากสุดยอดผู้ให้บริการ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก! https://www.gameinw.com/เกมมือถือ/brand/rt

  |  Comment by : javis7788

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required