สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 พก ครีมกำจัดขน Veet ใส่กระเป๋าไปเที่ยวทะเลไว้ อุ่นใจกว่า

ทะเล๊ ทะเล สถานที่ท่องเที่ยวสุดคลาสสิค ที่ใคร ๆ หลายคนอยากไป และการไปเที่ยวทะเลนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การถ่ายรูป หากสาว ๆ ที่มีขนหน้าแข้งยาว ขนรักแร้ โผล่ออกมาจากใต้วงแขน คงจะไม่สบายใจ และกังวลใจอย่างแน่นนอน ซึ่งวันนี้ เราจะแนะนำ ครีมถอนขนรักแร้ ให้สาว ๆ กัน ที่ควรพกไปเที่ยวทะเลทุกครั้ง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
ครีมกำจัดขน veet แต่ละสูตรที่ควรพกไว้เมื่อไปทะเล
Veet – Silk & Fresh Lotus Milk and Jasmine สูตรเป็นสูตรสำหรับผิวธรรมดา ซึ่งจะมีความหอมอ่อน ๆ ของนมและกลิ่นมะลิ พร้อมทั้งยังเป็น ครีมถอนขนรักแร้ ภายใน 3-6 นาที ให้ความชุ่มชื่นของผิวได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง และไม่ทิ้งกลิ่นไว้บนผิวอีกด้วยนะคะ
Veet – Silk & Fresh Aloe Vera and Vitamin E สำหรับใครที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องลองสูตรนี้เลยค่ะ เพราะเป็น ครีมกำจัดขน veet ที่มีความอ่อนโยน สามารถกำจัดขนได้ภายใน 3-6 นาที อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวอ่อนโยน ชุ่มชื่น น่าสัมผัส
Veet – Brightening With Microbeads สูตรนี้ เป็นสูตร สำหรับผิวธรรมดา ที่มีเม็ดไมโครบีดส์ ที่ช่วยกำจัดเส้นขนที่สั้นที่สุด ให้ออกมา และยังทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส น่าสัมผัส อีกด้วย
Veet – Naturals With Papaya Extract สูตรนี้สำหรับผิวธรรมดา ซึ่งมีผสมมาจากธรรมชาติ อย่าง มะละกอ ซึ่งจะช่วยในการกำจัดขนอย่างอ่อนโยน และมีปนระสิทธิภาพดี สามารถกำจัดขนายใน 3 นาที พร้อมเผยผิวให้ดูกระจ่างใส เนี่ยนนุ่ม และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย

วิธีใช้วีท กำจัดขนรักแร้
เป็นวิธีที่ง่ายและไม่ยุ่งยากเลย สำหรับมือใหม่ หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ให้นำ ครีมกำจัดขน มาปาดบริเวณรักแร้ หรือ ขนหน้าแข้งให้ทั่ว รวมถึงขอบบิกินี่ด้วย จากนั้นรอ 3 นาที แล้วใช้ที่ปาดที่แถมมาด้วยในกล่อง ปาดครีมออก จะพบว่า มีขนหลุดออกมาด้วย จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดให้เกลี้ยง แล้วไปล้างให้สะอาดอีกรอบด้วยน้ำเปล่า แต่หากคุณสาว ๆ ชอบ แว็กขน เราขอแนะนำ แผ่นแว๊กขน veet ซึ่งใช้ง่ายสะดวกมาก เพียงแค่นำแผ่นแว๊กมาแปะบริการที่ต้องการกำจัดขน รอสักพัก แล้วดึงออกจากแนวเส้นขน เพียง เท่านี้ก็จะกำจัดขนที่รกรุงรังออกทำให้ สาว ๆ ก็จะมีความมั่นใจในการใส่บิกินี่ถ่ายรูปในทริปเที่ยวทะเลแล้ว
เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ครีมกำจัดขนของ veet สูตรต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งสาว ๆ ควรพกติดไว้ในกระเป๋าเดินทาง เมื่อไปทะเล จะทำให้คุณมีความมั่นใจ ในการสวมใส่ชุดเซ็กซี่ หรือชุดว่ายน้ำ เดินอวดหุ่น และถ่ายรูปริมทะเล อวดลงบนโซเชียลกันเลยทีเดียว

  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required